เดือนดวงเปลี่ยน! หมอช้าง ทำนายดวง 3 ราศีวาสนาดี การงานรุ่ง ทำอะไรก็เข้าตา

2 ต.ค. 66

เดือนดวงเปลี่ยน! หมอช้าง เปิดดวง 3 ราศี การงานวาสนาดีในเดือนตุลาคม ทำอะไรก็เข้าตากรรมการ จะได้รับการโปรโมทเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง เผยคำทำนายดวงชะตาประจำเดือนตุลาคม 3 ราศี วาสนาดีเรื่องการงาน ผ่าน รายการดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.51 ผ่านทางช่องทางเฟซบุ๊ก และยูทูบ ช่อง morchangtv

ราศีดวงการงานดี วาสนารุ่ง

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดในวันที่ 15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

เป็นกลุ่มราศีที่ดวงการงานจะเข้าตากรรมการ จะมีการช่วยเหลือที่ดีจากผู้หลักผู้ใหญ่และเจ้านาย จะได้รับการโปรโมท ใครกำลังคิดจะลงทุนในช่วงเดือนตุลาคมนี้เป็นจังหวะที่ดี เพราะดวงจะมีบริวารมากขึ้น มีงานต้องรับผิดชอบเยอะขึ้น มีความก้าวหน้าในเรื่องของงานที่ดีขึ้น หรือการลงทุนใหม่ๆ เช่น เปิดตัวสินค้าใหม่ มีตำแหน่งอาชีพอะไรที่ต้องรับภาระเยอะขึ้น แต่อย่ากังวลใจ เพราะว่า สิ่งที่ทำทั้งหมดจะส่งผลให้เกิดความเจริญก้าวหน้าในเรื่องของวาสนาหน้าที่การงานจะดีขึ้น

รวมไปถึงในเดือนตุลาคมนี้ชาวราศึ เมถุน จะเป็นราศีที่มีเรื่องของการเดินทางเข้ามาแต่จะเป็นการเดินทางที่นำโชคมาให้ การติดต่องานจากที่ไกล หรือต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ อาจจะดูวุ่นวายหน่อย แต่จะเป็นความวุ่นวายที่จะส่งผลดีต่อความเจริญก้าวหน้าทางด้านการทำงาน

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดในวันที่ 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

เป็นราศีที่จะได้ต่อยอดเป้าหมายแห่งความสำเร็จ ชีวิตเรื่องงานจะมีการเปลี่ยนแปลง มีพัฒนาการในทิศทางที่ดีขึ้น เป็นราศีที่ก่อนหน้านี้อาจมีความวุ่นวายมีเรื่องจุกจิกหลายอย่าง ภายในร้านค้า ภายในองค์กร ดูสับสนไปหมด แต่ในเดือนตุลาคมนี้จังหวะดวงดาวแห่งความราบรื่นและความก้าวหน้าได้โคจรเข้ามา ใครที่เกิดราศีธนูอาจจะเน้นว่า บางทีงานทำคุณทำอาจมีคนช่วยแบบไม่ค่อยเปิดเผยตัว หรืออยู่ในลักษณะของคนเบื้องหลัง จะส่งผลดี ในลักษณะของงานที่ต้องเจรจา ติดต่อ ค้าขาย เซ็นสัญญา เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ จะส่งผลให้เกิดข่าวดีในเรื่องของความก้าวหน้า ตำแหน่งที่ดีขึ้น หรือการขยับขยายไปในทิศทางที่ลงตัวมากขึ้น

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

เป็นราศีที่มีดวงโปรโมท มีความก้าวหน้าไปในทางที่ชัดเจนมากๆ ในช่วงปลายปีแบบนี้ ชาวราศีกุมภ์ที่กำลังรอลุ้นในเรื่องของตำแหน่งใหม่ เรื่องของการเลื่อนขั้นหรือการขยับขยาย หรือในช่วงเดือนตุลาคมนี้ สำหรับบางคนรอลุ้นในเรื่องของการเรียนการศึกษาต่อ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี จะมีโชค มีความสำเร็จที่ดีในเรื่องของการศึกษา

ถึงแม้ว่าจะยังคงมีพลังของดาวเสาร์อยู่ในดวง นั่นหมายถึงความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้น ภาระที่มากขึ้น แต่ว่าในเชิงของการเติบโต ความก้าวหน้าในเรื่องของการทำงานนั้นในเดือนตุลาคมนี้จะต้องมีข่าวดีเข้ามาอย่างแน่นอน

 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส