ออกหมายจับ พนักงานสายการบินหื่น อมบวบเด็ก 15 ขวบ ในห้องน้ำสนามบิน

30 ก.ย. 66

พนักงานชายสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่ง ก่อเหตุลวงผู้โดยสาร เป็นเยาวชนอายุ 15 ปี ไปกระทำอนาจารภายในห้องน้ำของสนามบินสุวรรณภูมิ

วันที่ 30 กันยายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานได้รับแจ้งจากสายข่าวว่ามีเหตุพนักงานชายของสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่งที่สนามบินสุวรรณภูมิ ไปก่อเหตุลวงผู้โดยสารเยาวชนชายอายุ 15 ปีไปกระทำอนาจารภายในห้องน้ำของสนามบินขณะที่ผู้โดยสารเยาวชนชายรายนี้กำลังรอขึ้นเครื่องบิน

ผู้สื่อข่าวจึงไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในเรื่องดังกล่าวโดยสอบถามไปยังพ.ต.อ.จักรพงศ์ นุชผดุง ผกก.สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ว่ามีเหตุการณ์เกิดขึ้นจริง โดยเกิดขึ้น วันที่ 27 กันยายน 2566 เวลาประมาณ 18.40 น. บริเวณห้องน้ำ เกทบี 8 ชั้น1ภายในประเทศ อาคารผู้โดยสารสนามบินสุวรรณภูมิ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางพลีจั งหวัดสมุทรปราการ หลังจากที่ มารดา วัย 46 ปี พาผู้เสียหายซึ่งเป็นบุตรชายอายุ 15 ปี เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาก็ คือ นายสุขเกษม อายุ 43 ปี ข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจารโดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจไปด้วย

สำหรับพฤติการณ์ผู้เสียหายก็คือเยาวชนชายอายุ 15 ปี ได้เดินทางไปที่สนามบินสุวรรณภูมิเพื่อเดินทางไปหามารดา ที่จังหวัดกระบี่ จากนั้นได้ขึ้นไปที่อาคารผู้โดยสาร ชั้น 4 โซนซี ซึ่งเป็นเคาท์เตอร์เช็คอิน ของสายการบินแห่งหนึ่ง แต่เนื่องจากผู้เสียหายไม่เคยเดินทางเพียงลำพัง จึงได้วีดีโอคอลคุยกับแม่ และแม่จึงได้ให้บุตรชายไปพบพนักงานของสายการบิน เพื่อขอพูดคุยด้วย ผู้เสียหายเห็นผู้ต้องหายืนให้บริการผู้โดยสารอยู่ จึงได้เข้าไปสอบถามและให้พูดคุยกับแม่ของน้องผู้เสียหายบอกให้ นายสุขเกษมหรือผู้ต้องหา ซึ่งเป็นพนักงานให้บริการของสายการบินช่วยดูแลผู้เสียหายและช่วยเหลือในการขึ้นเครื่อง ซึ่งผู้ต้องหาได้มีการออกตั๋วและบอดดิ้งพาสให้ผู้เสียหายจนเป็นที่เรียบร้อยต่อมาเวลาประมาณ 18.40 น. ผู้ต้องหาได้พาผู้เสียหายลงไปที่บริเวณเกทบี 8 เพื่อรอขึ้นรถไปขึ้นเครื่อง ขณะที่ผู้เสียหายนั่งรอรถ ผู้ต้องหาได้เข้าไปนั่งใกล้และได้มีการใช้มือลูบคลำบริเวณเป้ากางเกงผู้เสียหาย

จากนั้นได้บอกว่ากระเป๋าเดินทางของผู้เสียหายมีน้ำหนักเกิน ซึ่งผู้ต้องหาจะตรวจสอบให้ โดยผู้ต้องหาให้ผู้เสียหายเดินตามเข้าไปในห้องน้ำจากนั้นผู้ต้องหาได้เดินเข้าไปในห้องน้ำห้องสุดท้ายแล้วให้ผู้เสียหายเดินตามเข้าไปเมื่อผู้เสียหายเข้าไปในห้องน้ำที่เกิดเหตุผู้ต้องหาได้ล็อคประตูห้องน้ำ แล้วให้ผู้เสียหายยืนบริเวณบานพับประตูทำให้ไม่สามารถหลบหนีออกมาได้แล้วผู้ต้องหาก็ได้ใช้มือลูบบริเวณอวัยวะเพศของผู้เสียหาย แล้วได้ดึงกางเกงและกางเกงชั้นในผู้เสียหายลงไปบริเวณขา จากนั้นผู้ต้องหาได้ใช้มือจับอวัยวะเพศผู้เสียหายแล้วได้ใช้ปากอมอวัยวะเพศผู้เสียหาย ซึ่งผู้เสียหายได้บอกกับผู้ต้องหาว่าให้พอแล้ว และยกมือไหว้ขอร้องและได้ใช้มือผลักไหล่ผู้ต้องหา แต่ผู้ต้องหาไม่ยอมหยุดจนกระทั่งมีเสียงคนเดินเข้ามาในห้องน้ำ ผู้ต้องหาจึงหยุดและได้พูดว่าข่มขู่ว่าอย่าเสียงดัง

จากนั้นผู้ต้องหาก็ได้ใช้ปากอมอวัยวะเพศของผู้เสียหายอีกครั้ง ซึ่งผู้เสียหายไม่ได้สำเร็จความใคร่และผู้เสียหายได้พูดขอร้องผู้ต้องหาแต่ผู้ต้องหาก็ไม่ยอมหยุด แล้วผู้เสียหายได้รีบดึงกางเกงขึ้นมาไว้ที่เอวเช่นเดิมพร้อมกับได้ใช้มือปิดที่อวัยวะเพศซึ่งผู้ต้องหาพยายามจะกระทำผู้เสียหายอีก แต่ผู้เสียหายไม่ยินยอม จากนั้นผู้ต้องหาได้ให้ผู้เสียหายสำเร็จควาใคร่ให้ดูแต่ผู้เสียหายไม่ทำ แล้วผู้ต้องหาได้บอกกับผู้เสียหายว่าตนเองจะออกจากห้องน้ำไปก่อนแล้วให้ผู้เสียหายเดินตามออกไป

หลังจากที่ผู้เสียหายออกมาจากห้องน้ำแล้วต่อมาก็ได้เล่าเหตุการณ์ให้ลุงไม่ทราบชื่อ ซึ่งเป็นผู้โดยสารฟังและขณะนั้นเป็นเวลาที่พนักงานเรียกขึ้นรถเพื่อไปขึ้นเครื่องผู้เสียหายจึงไปขึ้น เมื่อถึงสนามบินกระบี่จึงได้เล่าเหตุการณ์ให้แม่ฟังจึงพาผู้เสียหายไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ซึ่งทางเจ้าหน้าได้เก็บดีเอ็นเอจากผู้เสียหายไว้แล้ว ต่อมาจึงเดินทางมาร้องทุกข์ที่ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งต่อมาพนักงานสอบสวนได้ดำเนินการออกหมายจับผู้ต้องหา

ล่าสุดศาลจังหวัดสมุทรปราการได้อนุมัติหมายจับ นายสุขเกษม อายุ43ปีในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้,พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจารโดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจไปด้วยขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

advertisement

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส