"พ.ต.อ.เขมรินทร์"ยันไม่มีอะไรลึกซึ้ง"มินนี่"-ไม่เกี่ยวข้องพนันออนไลน์

27 ก.ย. 66

"พ.ต.อ.เขมรินทร์"ยอมรับรู้จักกับ"มินนี่"เพราะพี่ชายแนะนำไม่มีอะไรลึกซึ้ง และไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องพนันออนไลน์ตามที่ถูกกล่าวหา

พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิสมัย ผู้กำกับการตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดจันทบุรี น้องชายของ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย รองผู้บังคับการกองบังคับการสนับสนุนทางเทคโนโลยีภาค 4 เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ยอมรับว่ารู้จักกับ"มินนี่"จริง ผ่าน พ.ต.อ.ภาคภูมิ ซึ่งเป็นพี่ชายเป็นคนแนะนำให้รู้จัก เท่าที่จำได้เคยเจอกันเพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้น เป็นร้านอาหาร 1 ครั้ง และเป็นที่สถานบันเทิงอีก 1 ครั้ง ทุกครั้งที่เจอกันเนื้อหาส่วนใหญ่ที่มีการพูดคุยก็จะเป็นเรื่องของกฎหมาย

ส่วนตัวมินนี่ชอบถ่ายรูปลงโซเชียล 2 ครั้งที่เจอกันก็ได้มีการถ่ายรูปคู่กับตนแล้วส่งไปให้ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พี่ชายดู หลังจากนั้นก็มีคนนำมาเชื่อมโยงกันว่าตนมีความสนิทสนมกับมินนี่ ตนจำไม่ได้ว่าภาพนี้ถ่ายเมื่อเดือนไหน จำได้เพียงว่าได้มีการถ่ายในปีนี้

ส่วนใหญ่ตนเองและ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พี่ชาย ก็ไม่ค่อยมีเวลาได้มาเจอกันอยู่แล้ว เพราะต่างคนต่างทำงานคนละพื้นที่ จึงทำให้ตนไม่ทราบเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างมินนี่และพี่ชาย ส่วนเรื่องของหมายจับ หลังจากที่เห็นหมายจับมาถึงบ้านก็ยอมรับว่าตกใจ เพราะตัวเองโดนข้อหาเรื่องของการพนันและฟอกเงิน และยังพบข้อพิรุธในหมายจับที่ไม่ได้มียศนำหน้า ส่วนอาชีพก็มีการระบุว่ารับจ้างเท่านั้นไม่ใช่การรับราชการตำรวจ ซึ่งประเด็นนี้ได้นำเรื่องให้กับทนายความเป็นคนตรวจสอบแล้ว

ส่วนเรื่องบัญชีธนาคาร ยืนยันว่าไม่ได้มีบัญชีม้าเพราะตลอดชีวิตการรับราชการมีเพียงบัญชีเดียวที่เอาไว้ใช้รับเงินเดือน โดยเปิดไว้ตั้งแต่เป็นยศร้อยตำรวจโท ดังนั้นตนเองไม่มีความจำเป็นที่จะนำบัญชีไปรับเงินที่ไม่บริสุทธิ์ เพราะมันไม่คุ้มกัน.

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส