"โบ้"เจ้าของบัญชีม้ายืนยันไม่รู้เห็น-ไม่เกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์

27 ก.ย. 66

"นายโบ้"เจ้าของบัญชีม้าเผยไม่เคยเอาบัญชีไปขายให้ใครไม่ได้ใช้บัญชีมาปีกว่าแล้ว ยืนยันไม่รู้เห็นและไม่เกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์

 

จากกรณีที่ชุดคลี่คลายคดีการจับกุมนายตำรวจคนสนิทของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. หลังตรวจพบเส้นทางการเงินของเครือข่ายการพนันออนไลน์ ระดับเจ้าของเว็บไซต์ มีการโอนถ่ายผ่านบัญชีม้า เข้าสู่บัญชีของผู้ต้องหาจำนวนมาก

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์พูดคุยกับ นายพุฒิพงษ์ หรือ โบ้ เจ้าของบัญชีม้า ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า เบื้องต้นว่าตนเองก็ไม่ทราบว่าบัญชีของตนเองนั้นไปเป็นบัญชีมาได้อย่างไร เพราะตนเองเปิดมาประมาณ 2 ปีแล้ว และไม่ได้ใช้บัญชีนี้เลย อยู่ๆก็มีหมายจับตนเองออกมา

ซึ่งตนเองก็ไปมอบตัวตามขั้นตอนโดยที่ตนเองนั้นไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย ซึ่งตนเองก็ทำตามกระบวนการทุกอย่าง และไม่ได้หนีแต่อย่างใด ซึ่งตอนนี้ตนเองก็ได้รับการประกันตัวออกมา ยอมรับว่าตอนนี้ก็มีความเครียดบ้างไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ ยืนยันว่าตนเองไม่รู้เรื่องราวอะไรเลย เพราะตนเองมารับราชการเป็นทหารกองประจำการ บัญชีนี้ไม่เกี่ยวกับการเข้าเป็นทหาร เนื่องจากเปิดบัญชีก่อนที่จะเป็นทหาร ซึ่งบัญชีนี้ตัวเองก็ไม่ได้ใช้มาเป็นปีแล้ว.

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส