ดีใจได้มาไทย! 5 หนุ่ม 'CIX' จัดแฟนไซน์เต็มรูปแบบครั้งแรก หายเหนื่อยเมื่อเจอแฟนคลับ

ดีใจได้มาไทย! 5 หนุ่ม 'CIX' จัดแฟนไซน์เต็มรูปแบบครั้งแรก หายเหนื่อยเมื่อเจอแฟนคลับ

3
2 พ.ย. 62
เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ห้องโซเชียลรูม ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ล ยู กรุงเทพ (W Bangkok Hotel) 5 หนุ่ม “ซีไอเอ็กซ์” (CIX) ศิลปินกลุ่มหน้าใหม่ซึ่งกำลังโดดเด่นในวงการเคป็อป ได้เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ กับกิจกรรมเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย “ซีไอเอ็กซ์​ <เฮลโหล, สเตรนเจอร์> เพรส โชว์เคส​ อิน​ แบงคอก”​ (CIX <Hello, Stranger> Press Showcase in Bangkok)​ กิจกรรมแฟนไซน์เต็มรูปแบบ และเพรสโชว์เคส ที่จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสเสน่ห์เฉพาะตัวของพวกเขาทั้งห้าอย่างเต็มอิ่มในสเกลสุดใกล้ชิด​ วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ณ​ โชว์ ดีซี อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 (SHOW DC Ultra Arena)

อย่างไรก็ดี ทั้ง 5 หนุ่ม ได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนไทยสัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง เมื่อถามว่า มาทำงานที่ประเทศไทยครั้งแรกได้มาเจอกับแฟนๆ ชาวไทย รู้สึกอย่างไร
จินยอง : ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่พวกเราทั้ง 5 คนได้มาเมืองไทยพร้อมกัน มีแฟนๆ มาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและดีมาก ตอนที่พวกเราอยู่บนเครื่องบินเพลียและเหน็ดเหนื่อย แต่พอลงเครื่องมาเจอกับแฟนๆ ความรู้สึกเหน็ดเหนื่่อยก็หายไปเลย

เมื่อถามว่า การทำงานของอัลบั้มเดบิวต์ ความยากง่ายของขั้นตอนต่างๆ ใครมีส่วนร่วมอย่างไรกันบ้าง อยากให้แชร์โมเมนต์ความประทับใจที่จะไม่มีวันลืมในวันเดบิวต์ให้กับแฟนๆ
ซึงฮุน : ในวันโชว์เคสแรกพวกเราก็รวมตัวกันหลังเวทีแล้วก็พูดสู้ๆ ความรู้สึกในตอนนั้นคือพวกเราจะได้เริ่มต้นด้วยกันในการทำงานเป็นทีมแล้ว เป็นช่วงโมเมนต์ที่ปนะทับใจที่สุด ในส่วนร่วมของอัลบั้มนี้จินยอมมีส่วนร่วมในการออกแบบท่าเต้นด้วยเมื่อถามว่า พวกคุณกำลังเตรียมโปรโมตอัลบั้มเดบิวต์ที่ญี่ปุ่น ซึ่งมีเพลงใหม่อย่าง My New World รวมอยู่ด้วย ครั้งนี้เป็นคอนเซ็ปต์อะไร แนวเพลงประมาณไหน แล้วต้องร้องเพลงภาษาญี่ปุ่นเตรียมตัวยากง่ายอย่างไรบ้าง
ยงฮี : สำหรับ My New World เป็นเพลงคอนเซ็ปต์คล้ายกับเพลงเดิม ส่วนภาษาญี่ปุ่นต้องฝึกในการออกเสียงค่อนข้างเยอะ

เมื่อถามว่า มีเรื่องเมาท์เกี่ยวกับรูมเมทของตัวเองหรือเปล่า
จินยอง : เป็นรูมเมทกับซึงฮุน เป็นคนชอบโคมไฟเหมือนกัน อยู่ด้วยกันเลยชอบช็อปปิ้งออนไลน์ซื้อโคมไฟมาแต่งห้องกัน
บีเอ็กซ์ : เป็นรูมเมทกับฮยอนซอกและยงฮี ห้องนอนของพวกผมเป็นแบบในห้องน้ำในตัวห้องเดียว เวลากลับมาจากเสร็จตารางงานก็จะเล่นเกมส์แย่งกับเข้าห้องน้ำ ล่าสุดที่เล่นกันคือเล่นเกมส์การ์ด 5 ใบ ใครชนะได้อาบน้ำก่อนเมื่อถามว่า ใกล้จะปีใหม่แล้ว เป้าหมายของวงในปีหน้าคืออะไร
ฮยอนซอก : ในปี 2020 เป้าหมายของ CIX คืออยากเป็นศิลปินที่เป็นที่รู้จักมากขึ้น และอยากใกล้ชิดกับแฟนๆมากขึ้น

เมื่อถามว่า ภาษาไทยประโยคไหน ที่พวกคุณเตรียมมาให้แฟนๆ และช่วยพูดคำว่า 'ยินดีที่ได้รู้จักครับ' (ภาษาไทย) ด้วย INNER ที่จะให้คนแปลกหน้าตกหลุมรักคุณทันทีที่ได้ฟัง
จินยอง : ผมจะเป็นตัวแทนในการพูดครับ 'รักนะจุ๊บๆ' (ภาษาไทย)สุดท้ายอยากฝากอะไรถึงแฟนๆ ที่จะมาพบกันที่งาน "CIX <Hello, Stranger> Press Showcase in Bangkok"
จินยอง : พวกเราจะได้มี Press Showcase ในวันพรุ่งนี้ ( 3 พ.ย.) แล้ว รู้สึกเป็นเกียรติและรู้สึกดีใจที่ได้มาประเทศไทย และได้มีโอกาสที่ได้มาร่วมสนุกกับแฟนๆ ที่ประเทศไทย อยากจะร่วมสนุกไปกับทุกคนในวันพรุ่งนี้ ( 3 พ.ย.)ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่