ยิ้มแก้มแตก!! 'เอ วราวุธ' นำ เซ้นส์ฯ เข้าชิง 'เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2019' มากสุด 8 รางวัล

ยิ้มแก้มแตก!! 'เอ วราวุธ' นำ เซ้นส์ฯ เข้าชิง 'เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2019' มากสุด 8 รางวัล

5
29 ต.ค. 62
มีข่าวดีให้ชาวไทยได้ร่วมเฮอีกแล้ว เมื่อบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำโดย บอสหนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล สามารถพารายการของเซ้นส์ฯ เข้าชิงรางวัลด้านโทรทัศน์สุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ASIAN TELEVISION AWARDS 2019 (เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2019) ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 24 ซึ่งปีนี้ มีรายการของเซ้นส์ฯ ได้เข้าชิงมากถึง 8 รางวัล จาก 6 สาขา

เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสเซ้นส์ฯ กล่าวว่า “รู้สึกภูมิใจและดีใจเป็นอย่างยิ่งครับ ที่บริษัทเซ้นส์มีชื่อเข้าชิงในทุกๆ ปี และได้เข้าชิงรางวัลในสาขาต่างๆมากขึ้นๆทุกปี ซึ่งปีนี้เรามีชื่อเข้าชิงสูงสุดถึง 8 รางวัล  เริ่มด้วย รายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS ที่มีชื่อเข้าชิงมากถึง 4 สาขารางวัล ทั้ง รางวัลเกมโชว์ยอดเยี่ยม (BEST GAME OR QUIZ PROGROMME) , รายการปกิณกะยอดเยี่ยม (BEST GENERAL ENTERTAINMENT PROGRAMME) , รายการฟอร์แมตยอดเยี่ยม (Best Adaptation of an Existing Format)รายการ The Producer นักปันมือทอง ได้เข้าชิงในสาขา รายการดนตรียอดเยี่ยม (Best Music Programme) , บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) เข้าชิงในสาขารายการตลกยอดเยี่ยม (Best Comedy Programme) , รายการ ตกสิบหยิบล้านกำลังสอง STILL STANDING THAILAND ที่เซ้นส์ฯ รับหน้าที่เป็นผู้ผลิต ก็มีชื่อเข้าชิงอีก 1 จากรางวัลเกมโชว์ยอดเยี่ยม (Best Game or Quiz Programme)

และอีกสาขารางวัลที่ปลื้มใจเป็นที่สุด กับการที่ตัวผมเองมีชื่อเข้าชิงรางวัลพิธีกรยอดเยี่ยมอีกครั้ง (BEST ENTERTAINMENT PRESENTER / HOST) จาก 2 รายการที่ออกอากาศทางช่อง 7HD นั้นก็คือ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS และจากรายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 4 ซึ่งผมเคยได้รางวัลสุดยอดพิธีกรแห่งเอเชีย จากรายการ ตกสิบหยิบล้านฯ เมื่อปี 2018 มาแล้วครับนับว่าเซ้นส์ฯ มีการพัฒนาตัวเองและฝีมือมากขึ้นเรื่อยๆ ให้มีความเทียบเท่าระดับเอเชียจนถึงระดับนานาชาติ ซึ่งมีทั้งรายการฟอร์แมต และมีรายการที่เซ้นส์ฯ คิดและผลิตขึ้นเองให้มีความสนุกและสร้างสรรค์แปลกใหม่ จนต่างประเทศให้การพูดถึงและยอมรับมากขึ้น จนซื้อฟอร์แมทรายการของเซ้นส์ฯ ไปผลิตยังต่างประเทศมาแล้ว ก็หวังว่าปีนี้ เซ้นส์ฯ จะไปเป็น 1 ในตัวแทน ของคนไทย เพื่อคว้ารางวัลกลับมาให้คนในประเทศได้ชื่นใจอีกครั้งครับ”สรุปรายการของ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Asian TV Awards 2019 ถึง 8 รางวัล

1. Best General Entertainment Programme - แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS
2. Best Game or Quiz Programme - แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS
- ตกสิบหยิบล้านกำลังสอง STILL STANDING THAILAND
3. Best Music Programme - The Producer นักปันมือทอง
4. Best Comedy Programme - บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)
5. Best Adaptation of an Existing Format - แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS
6. Best Entertainment Presenter/Host คุณวราวุธ เจนธนากุล จาก 2 รายการ
- แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS
- เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 4

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่