'จีน่า เดอะเฟส' เล่นใหญ่! ควิซโชว์ครั้งแรกในชีวิต ผวากลัวไม่มีชีวิตรอดกลับไป

'จีน่า เดอะเฟส' เล่นใหญ่! ควิซโชว์ครั้งแรกในชีวิต ผวากลัวไม่มีชีวิตรอดกลับไป

6
29 ต.ค. 62
ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND วันอังคาร ที่ 29 ตุลาคม 2562 นี้ ส่งท้ายเดือนตุลาคมไปกับความสนุก และเสียงฮาแบบลั่นบ้าน! ชนิดที่โลกต้องหยุดหมุนให้ไปก่อน! กับเหล่าแขกรับเชิญที่เรียกว่าเป็นแมทช์ที่ทุกคนรอคอย! กับนักร้องเสียงดีสุดแนว “ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน” หนุ่มเอวพลิ้วที่ขอมาประลองคำถามกับเหล่านักสู้มือฉกาจอย่าง “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, กิฟท์ซ่า – ปิยา พงศ์กุลภา, นาย เดอะคอมเมเดี้ยน, ผึ้ง ลูกทุ่งไอดอล” และสาวสวยสุดซี้ดที่มาเยือนเวทีตกสิบหยิบล้านเป็นครั้งแรก “จีน่า เดอะเฟส” (วิรายา ภัทรโชคชัย) ที่ต้องบอกเลยว่านอกจากหุ่นที่แซบแล้ว ฝีปากและมันสมองยังไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย!!!

แม้จะเป็นการมาเยือนครั้งแรก “จีน่า” ก็ทำเอาแขกรับเชิญอย่าง “ชิน” ถึงกับขวัญอ่อน!!! เพราะด้วยลีลาการตอบคำถามและแอคติ้งที่มาเต็มแบบชุดใหญ่ แถมยังทุ่มสุดตัวสีหน้าและอารมณ์มาเต็ม! เรียกว่าท่าดีไว้ข่มขวัญนักสู้ทุกคนบนเวทีไปก่อน!!! งานนี้ “จีน่า” เผยว่า “มารายการเป็นครั้งแรกเลยค่ะ ไม่เคยไปออกควิซโชว์ที่ไหนมาก่อนเลยในชีวิต ครั้งนี้คือเปิดซิงกันเลย!!! แล้วเวทีสูงมาก กลัวว่าตกไปจะไม่มีชีวิตรอดกลับมา เลยคิดว่าวันนี้จะไม่มาตกหลุมค่ะแต่จะให้พี่ชินตกหลุมแทน ระวังตัวไว้ดี ๆ นะคะ ถึงจีน่าจะมาครั้งแรกแต่เงินรางวัลต้องตกเป็นของหนูอย่างแน่นอน!!!” ข่มขวัญแขกรับเชิญขนาดนี้ ไม่รู้ว่า “หนุ่มชิน” จะรับมือกับศึกสาว “จีน่า” ได้สำเร็จหรือไม่ และใครจะคว้าเงินรางวัลกลับบ้านไปได้!!!

ติดตามความสนุกได้ในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 29 ตุลาคม – วันพฤหัสบดี ที่ 31 ตุลาคม 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่