"ราเมศ-มาดามดียร์"มั่นใจเลือกตั้งซ่อมระยองชนะก้าวไกล

9 ก.ย. 66
เลือกตั้ง66

 "ราเมศ-มาดามเดียร์"ช่วยหาเสียงระยองโค้งสุดท้าย ขอหนุน"หมอบัญญัติ" ชี้เลือกตั้งซ่อมระยองพิสูจน์ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวปชป.เชื่อจะคว้าชัยชนะ

 

วันที่ 9 ก.ย.2566 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ได้กล่าวถึงการลงพื้นที่ในวันสุดท้ายของการรณรงค์หาเสียงในเขตเลือกตั้งที่ 3 จังหวัดระยองในวันสุดท้ายว่า 

พรรคประชาธิปัตย์มั่นใจพี่น้องประชาชนเขต 3 จะให้ความไว้วางใจ นายบัญญัติ เจตนจันทร์ เข้าคูหากาเบอร์ 2 ส่งนายบัญญัติเข้าสภา เลือกตั้งซ่อมครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีของพี่น้องชาวระยองเขต3 ที่จะได้ส่งคนบ้านเราเข้าไปทำหน้าที่แทนในสภา

นายราเมศ กล่าวต่อว่าตนมีความคุ้นเคยทำงานร่วมกันกับคุณหมอบัญญัติ เป็นความโชคดีของพี่น้องชาวระยองที่มี สส.น้ำดี เป็นคนดี มีความซื่อสัตย์ สุจริต ตั้งใจทำงาน เป็นปากเป็นเสียงให้กับพี่น้องประชาชนตลอดการเป็น สส.มา3 สมัยและจะเห็นว่าในสภาจะมีผู้แทนราษฏรของพี่น้องชาวระยองคนนี้ลุกขึ้นพูด ลุกขึ้นอภิปรายในสภาแทบทุกสัปดาห์ทั้งปัญหาที่ดินทำกิน ปัญหาช้างป่า ปัญหาพี่น้องเกษตรกร เรื่องระบบน้ำ และเรื่องปัญหาสุขภาพของพี่น้องประชาชน และอื่นๆอีกมากที่หมอบัญญัติได้ทำเพื่อชาวระยองและประเทศ

ด้าน น.ส.วทันยา บุนนาค ประธานคณะทำงานนวัตกรรมการเมือง กทม.พร้อมด้วยนายพายุ เนื่องจำนงค์ อดีตผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ อ.แกลง จ.ระยอง ขอคะแนนให้ นพ.บัญญัติ 

น.ส.วทันยา กล่าวว่า การลงพื้นที่หาเสียงโค้งสุดท้ายทำให้เห็นว่าเสียงตอบรับของประชาชนที่มีให้กับ นพ.บัญญัติ คึกคักและยังมีแฟนคลับที่ศรัทธาในพรรคประชาธิปัตย์อย่างเหนียวแน่น นพ.บัญญัติ เองเป็นคนเมืองแกลง เรียนจบแพทย์กลับมาทุ่มเททั้งชีวิตในการทำงานเพื่อพี่น้องชาวระยอง ผูกพัน คลุกคลีและรู้ปัญหาของคนในพื้นที่อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ เศรษฐกิจ การเกษตร หรือปัญหาช้างป่า ถ้า นพ.บัญญัติ ได้เข้าสภาก็จะนำปัญหาของพี่น้องประชาชนเข้าไปหารือเพื่อแก้ปัญหาได้ตรงจุด และจะดูแลประชาชนได้ไม่หนีหายไปแน่นอน

ขณะเดียวกัน น.ส.วทันยา มองว่า การหาเสียงเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าพรรคประชาธิปัตย์ยังเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ต่างแวะเวียนมาลงพื้นที่ช่วยหาเสียงอย่างเต็มความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นอดีตหัวหน้าพรรค ผู้บริหารพรรค สส. อดีต สส. และสมาชิกพรรคอีกมากมาย ที่ต่างมาช่วยเดินขอคะแนนอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย และไม่มีแบ่งฝักฝ่ายเหมือนที่ถูกหลายคนโจมตี นั่นทำให้เห็นว่าความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของพรรคประชาธิปัตย์ก็จะเป็นอีกกำลังสำคัญที่ทำให้ นพ.บัญญัติ คว้าชัยชนะในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ พร้อมย้ำว่า ถ้าเลือก นพ.บัญญัติ จะได้คนประชาธิปัตย์ ทั้งพรรคมารับใช้พี่น้องชาวเมืองแกลงและเขาชะเมาอย่างแน่นอน

นายพายุ กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องกระแส เพราะเป็นการแข่งขันกันระหว่างฝ่ายค้าน ขณะที่ นพ.บัญญัติเป็น สส.มาแล้ว 3 สมัย มีผลงานให้คนระยองเห็นมาแล้ว ดังนั้นเมื่อไม่มีกระแสการเมืองระดับชาติมันเกี่ยวข้อง คิดว่าคนจะกลับมาเลือก นพ.บัญญัติ

นพ.บัญญัติ กล่าวว่ารู้สึกดีใจและปลื้มใจที่เสียงตอบรับจากพี่น้องประชาชนดีขึ้นเรื่อยๆ วันที่ 10 กันยายนนี้ขอให้ออกมาเลือกตั้งกันให้เยอะๆ ไม่ใช่เพื่อใครแต่เพื่อพี่น้องชาว อ.แกลง และอ.เขาชะเมาเอง ให้ได้ผู้แทนที่ถูกใจที่สุด ดีที่สุด มีประสบการณ์ และเป็นคนบ้านเราเข้าไปทำหน้าที่เพื่อแก้ผัญหาความเดือดร้อนให้พี่น้อง และตนจะทำหน้าที่ให้สมกับที่พี่น้องชาวประชาธิปัตย์มารวมกันพลังกันช่วยหาเสียง.

advertisement

เลือกตั้ง66

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวการเมือง เป็นกระแส