ผัวราดน้ำมันจุดไฟเผาห้องนอนเมียถูกไฟคลอกดับสยอง

9 ก.ย. 66

ผัวราดน้ำมันจุดไฟเผาห้องนอนเมียถูกไฟคลอกดับสยอง ส่วนตัวเองเจ็บสาหัส

 

เมื่อเวลา 00.30น.วันที่ 9ก.ย.พ.ต.ท.ประสาร ชิงโส รอง ผกก.สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้ที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 4 ต.ทับปริก หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิง อบต.ทับปริก เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุข เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเดินทางไปตรวจสอบ

 

พบบ้านเกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น บริเวณห้องนอนชั้นบนของบ้าน พบไฟกำลังลุกไหม้รุนแรง เจ้าหน้าที่เข้าไปในบ้านหน้าห้องต้นเพลิงชั้น 2 พบคนเจ็บ1คน นอนรอความช่วยเหลือ ทราบชื่อคือนายศุภชัย อายุ 44 ปี เจ้าของบัานอาการสาหัสถูกไฟคลอกทั้งตัว เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่ง รพ.กระบี่ จากนั้นจนท.ดับเพลิงช่วยกันเร่งฉีดน้ำดับเพลิงในห้องนอนอยู่นานเกือบ 20 นาทีจึงควบคุมเพลิงไว้ได้

เข้าไปตรวจสอบในห้องพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ น.ส.จินดา อายุ41ปี ภรรยาคนเจ็บ สภาพร่างถูกไฟไหม้เกรียมทั้งตัว นอกจากนี้ในห้องยังได้กลิ่นน้ำมันเหม็นโชยทั้งห้อง

สอบถามจากลูกสาววัย 16ปี ของเจ้าของบ้านทราบว่า ช่วงเกิดเหตุลูกสาวนอนหลับอยู่อีกห้อง ส่วนคนเจ็บและคนตายนอนในห้องเกิดเหตุ จากนั้นได้ยินเสียงดังมาจากห้องผู้ตายและได้กลิ่นเหม็นไหม้พอ ออกมาดูก็พบไฟกำลังโหมไหม้อยู่แล้ว จึงวิ่งหนีออกมานอกบ้านร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น ตำรวจสอบถามจากคนเจ็บซึ่งยังพูดได้ ขณะนำส่งรพ.ทราบว่าเจ้าตัวจุดไฟเผาตัวเองและเมีย

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าคนเจ็บน่าจะเตรียมน้ำมันเบนซินไว้ก่อเหตุช่วงที่ภรรยากำลังนอนหลับอยู่ น่าจะราดน้ำมันไปทั่วห้องก่อนเอาน้ำมันราดตัวเองแล้วจุดไฟเผา ส่วนจะมีปัญหามาจากเรื่องอะไรต้องรอสอบสวนญาติอีกครั้ง.

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส