ฟาร์มจระเข้ ที่ จ.ลำพูน ปีนี้ได้ลูกจระเข้เผือกออกมาหลายตัว ซึ่งราคาสูงกว่าลูกจระเข้ทั่วไปถึง 30 เท่า
นายณัฐพากย์ คำกาศ หรือ เอ็กซ์ เจ้าของฟาร์มจระเข้ นำดูฟาร์มจระเข้ที่ทางครอบครัวเลี้ยงไว้ ที่จังหวัดลำพูน ว่าในปีนี้มีลูกของจระเข้ฟักออกจากไข่เป็นจำนวนมากหนึ่งในนั้นมีของหาชมยากคือ ลูกจระเข้เผือก 4 ตัว ซึ่งหากดูลักษณะทั่วไปแล้วลูกจระเข้เผือกจะมีสีออกซีด ๆ จาง ๆ แต่จระเข้ปกติทั่วไปจะมีสีดำส่วนลักษณะอย่างอื่นไม่ได้แตกต่างกัน
เจ้าของฟาร์ม เปิดเผยว่า ลูกจระเข้เผือกหาชมได้ยากมากบางปีก็ไม่มีสักตัว ในปีนี้ที่ฟาร์ม มี 12ตัว ซึ่งจระเข้เผือกนั้น ส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเกิดจากยีนส์ของ พ่อ-แม่จระเข้ที่มียีนส์เผือกแฝงอยู่ส่วนราคาขายลูกจระเข้ปกติจะอยู่ที่ตัวละหนึ่งพันบาท ส่วนลูกจระเข้เผือกนั้นราคาอยู่ที่ตัวละสามหมื่นบาท ซึ่งราคาสูงกว่าลูกจระเข้ทั่วไปถึงสามสิบเท่า
ชาวบ้านผวา!หลานเมายาบ้าแทงน้าไส้ไหล ตำรวจจับแล้วปล่อยตัวออกมา
หลานเมายาไม่พอใจน้าใช้มีดแทงไส้ไหล พบติดเหล้าเบียร์ ยาเสพติด หลอนประจำ แต่ตำรวจจับแล้วก็ปล่อยตัวออกมา จนชาวบ้านผวาไม่กล้าออกจากบ้าน