เหมือนคนจริง! 'จัสติน บีเบอร์' หุ่นขี้ผึ้งใหม่ล่าสุด มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

เหมือนคนจริง! 'จัสติน บีเบอร์' หุ่นขี้ผึ้งใหม่ล่าสุด มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

4
16 ต.ค. 62
มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งใหม่ล่าสุดประจำโซนมิวสิค อย่าง “จัสติน บีเบอร์” (Justin Bieber) ที่คราวนี้มาในลุคเท่ๆ ด้วยเสื้อยืดสีขาว พร้อมเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงยีนส์เข้าชุด ชุดเดียวกับที่ปรากฏในมิวสิควิดีโออัลบั้มล่าสุด อย่าง Purpose

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จึงจับมือ Online Music Producer เจ้าของยูทูปแชเนลชื่อดัง “BILLbilly01” หรือ “บิลลี่-ณัฐดนัย ชูชาติ” มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพลง Cover พิเศษ ที่บิลลี่ได้รับแรงบันดาลใจในการหยิบเอาเพลงดังจากอัลบั้ม Purpose คือ เพลง Company มาดีไซน์เพิ่มกิมมิคและสีสันทางดนตรีแบบไม่ซ้ำใคร เพื่อเพิ่มความพิเศษให้การต้อนรับการมาอยู่อย่างถาวรของหุ่นจัสติน ณ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

จัสติน บีเบอร์ นักร้องชาวแคนาดา ผู้เริ่มต้นเข้าสู่เส้นทางสายดนตรีเป็นครั้งแรก จากการโพสต์วิดีโอ Cover เพลงลงบนยูทูป จนกระทั่งเขาเริ่มมีชื่อเสียง จึงได้เซ็นต์สัญญากับค่ายเพลงไอซ์แลนด์เรคคอร์ด (Island Record) ในเวลาต่อมา ซึ่งขณะนั้นเขามีอายุเพียงแค่ 13 ปีเท่านั้น โดยซิงเกิลที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักและโด่งดังจนถึงทุกวันนี้คือเพลง ‘เบบี้’ (Baby) ซึ่งเคยฮิตติดชาร์ต 1 ใน 5 ของสหรัฐอเมริกา และ 1 ใน 10 อันดับของ 7 ประเทศทั่วโลกมาแล้วข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่