กระบะแหกโค้งชนราวสะพาน 2 แม่ลูกกระเด็นนอกรถ ตกคลองเสียชีวิต

กระบะแหกโค้งชนราวสะพาน 2 แม่ลูกกระเด็นนอกรถ ตกคลองเสียชีวิต

1
13 ต.ค. 62
วันที่ 13 ต.ค. เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ เสียหลักชนราวสะพานห้วยน้ำเฮี้ย ถนนโจ๊ะโหวะ-อุทยานภูหินร่องกล้า บริเวณกิโลเมตร 1-046 หมู่ที่ 6 บ้านโจ๊ะโหวะ ต.บ้านเนิน อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะบรรทุก ยี่ห้อโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน บย3397 เพชรบูรณ์ อยู่ในสภาพพลิกคว่ำเกยบนราวสะพาน โดยมีเข่งผักกระหล่ำ กระจัดกระจาย เกลื่อนเต็มถนน

สภาพรถกระบะที่เกิดเหตุ


ตรวจสอบพบร่างผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.นฤนารถ ศักดิ์เจริญชัยกุล อายุ 27 ปี และด.ญ.จิณณา ภูวเจริญพร อายุ 1 ขวบ ทั้ง 2 รายเป็นชาว อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ และพบผู้บาดเจ็บ 1 ราย คือนายไตรภพ ภูวเจริญพร อายุ 29 ปี บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบสวนทราบว่า ทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน โดยนายไตรภพเป็นสามีของน.ส.นฤนารถ ส่วนด.ญ.จิณณา เป็นลูกสาวของทั้ง 2 คน ก่อนเกิดเหตุบรรทุกกระหล่ำเต็มคันรถ เพื่อนำไปส่งพ่อค้าที่ตลาดอ.หล่มสัก ขณะถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งลงเนิน คาดว่าถนนอาจจะลื่นหรือเครื่องยนต์อาจจะมีปัญหา ประกอบกับบรรทุกกระหล่ำมาเป็นจำนวนมาก รถเสียหลักพุ่งชนราวสะพาน ทำให้น.ส.นฤนารถ และด.ญ.จิณณา 2 แม่ลูก กระเด็นออกจากรถตกลงไปในคลอง กระแทกกับก้อนหินจนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่สอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ศพ 2 แม่ลูก


ด้านผกก.สภ.หล่มเก่า ฝากเตือนประชาชนและนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวภูทับเบิกในช่วงวันหยุดยาว ให้ระวังถนนที่กำลังก่อสร้าง ควรใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ และปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่