แฟน "มิ้วกี้ ไปรยา" ฟาดเดือด ! เลิกแล้วทำให้เป็นตัวร้าย ชื่อเสียงมาพร้อมความเห็นแก่ตัว

2 ส.ค. 66

กลายเป็นดราม่าขึ้นมาหลังจาก "มิ้วกี้ ไปรยา" โพสต์ไอจีประกาศเลิกแฟนหนุ่ม ร่ายยาวเหตุผลจบความสัมพันธ์ ด้านฝ่ายชายโพสต์ฟาดกลับทันที ว่าทำให้ตนเหมือนเป็นตัวร้าย คิดถึงพฤติกรรมของตัวเองก่อนที่จะตำหนิคนอื่น !

โดยเมื่อวันที่ 1 ส.ค. 2566 ที่ผ่านมา "มิ้วกี้ ไปรยา" ได้ออกมาโพสต์ไอจีประกาศเลิกแฟนหนุ่มแล้วว่า

"ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ไม่มีอะไรแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องของความรัก มิ้วกี้เป็นคนนึงที่เชื่อว่าความรักสวยงาม และเป็นพลังขับเคลื่อนมิ้วกี้ให้มีแรงบันดาลใจในทุกๆอย่าง มิ้วกี้พยายามประคับประคองทุกความสัมพันธ์เอาไว้ให้ได้มากที่สุดเท่าที่มิ้วกี้จะทำได้ โดยเฉพาะครั้งนี้ มิ้วกี้พยายามยื้อและไปต่อ มิ้วกี้จริงจังทุ่มเทกับความรักทุกครั้งเสมอ ถ้ามิ้วกี้ตัดสินใจเปิดตัวและคบใครจริงจังในฐานะแฟน"

"มิ้วกี้เสียใจมากที่ความรักของมิ้วกี้ #กับเชฟ ครั้งนี้ได้จบลงอีกครั้ง และมิ้วกี้พยายามยื้อให้ถึงที่สุด แต่ครั้งนี้ทำให้มิ้วกี้เรียนรู้อีกครั้งว่า ความรักอย่างเดียวอาจไม่พอ มันต้องมาพร้อมกับความจริงใจและความซื่อสัตย์"

"มิ้วกี้รู้ดีว่าทุกการเคลื่อนไหวของมิ้วกี้จะมาพร้อมข่าวเสมอ และคนมีอีกหลายคนที่คอยรอเหยียบซ้ำเมื่อมิ้วกี้ล้ม คอมเมนท์แย่ๆที่คอยตามด่ามิ้วกี้แบบสะใจตลอดเวลาแบบสนุกปาก ทำได้เลยค่ะ หากมันทำให้คุณรู้สึกสบายใจและมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น และขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับกำลังใจจากครอบครัว เพื่อนสนิท และแฟนๆทุกคน #เจ็บแต่จบ"

ล่าสุด ฝ่ายชาย ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่ ฟาดกลับว่า "ฉันจริงที่เราเลิกกัน แต่ฉันไม่เคยคิดว่าเธอจะพยายามตำหนิฉันและทำให้ฉันรู้สึกเหมือนตัวร้ายของเรื่องนี้ ตอนนี้คุณสามารถตัดสินฉันและอย่าลังเลที่จะคิดในสิ่งที่คุณต้องการ ฉันบอกได้ว่าทุกคนคิดถึงพฤติกรรมของตัวเองก่อนที่จะตำหนิคนอื่น ชื่อเสียงมักจะมาพร้อมกับความเห็นแก่ตัว"

แฟน มิ้วกี้ ไปรยา

แฟน มิ้วกี้ ไปรยา

มิ้วกี้ ไปรยา

มิ้วกี้ ไปรยา

มิ้วกี้ ไปรยา

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส