เปิดซิงควิซโชว์ครั้งแรก! 'มีน พีรวิชญ์' ปลื้มใจ แฟนคลับแห่เชียร์ล้นกองถ่าย 

เปิดซิงควิซโชว์ครั้งแรก! 'มีน พีรวิชญ์' ปลื้มใจ แฟนคลับแห่เชียร์ล้นกองถ่าย 

10
8 ต.ค. 62
“มีน – พีรวิชญ์” ปลื้มใจ! แฟนคลับแห่เชียร์ล้นกองถ่าย เปิดซิงควิซโชว์ครั้งแรก ใน “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2”

เป็นนักแสดงหนุ่มหน้าใส ที่เรียกว่าโดนใจสาวไปเต็ม ๆ !!! สำหรับ “มีน – พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” นักแสดงหนุ่ม หล่อตี๋งานดี ที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนแฟนคลับก็แห่ตามไปกรี๊ดอยู่ตลอด! ล่าสุดเจ้าตัวมาเป็นแขกรับเชิญนักสู้ในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ซึ่งเป็นเทปการแข่งขันของ “สงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือน” ร่วมกับนักสู้รอบวงอย่าง “ดีเจอ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์,แอปเปิ้ล – ลาภิสรา อินทรสูต,นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์” และนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่อย่าง “แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล” เจ้าของซิงเกิ้ล “ก็มาดิค้าบ”

งานนี้เล่นเอาสตูดิโอแทบแตก! เมื่อเหล่าแฟนคลับของ “หนุ่มมีน” แห่มาเชียร์กันแบบล้นกองถ่ายรายการ!!! พร้อมพกกล้องถ่ายรูปส่วนตัวมากระหน่ำแชะภาพ ชนิดที่รัวชัตเตอร์เก่งยิ่งกว่าปืนกล! ซึ่ง หนุ่มมีน ได้เผยว่า “มารายการตกสิบหยิบล้านครั้งแรกเลยครับ ตอนทีมงานติดต่อไปให้มาออกรายการก็ตื่นเต้นอยู่เหมือนกัน เพราะปกติไม่ได้ไปเล่นเกมโชว์เลย อยากมาลองวัดภูมิความรู้ภาษาไทยของตัวเองดูสักตั้ง วันนี้เตรียมตัวมาอย่างดีครับ มีไปเปิดดูเทปย้อนหลังมาบ้างเพราะอยากรู้ว่าคำถามจะประมาณไหน ยากง่ายขนาดไหน แต่วันนี้มั่นใจในระดับหนึ่งว่าจะคว้าเงินกลับบ้านได้ เพราะกำลังใจดีมาก ๆ ครับ แฟน ๆ ตามมาเชียร์กันถึงกองถ่ายเลย นอกจากแฟน ๆ ชาวไทย ยังมีแฟนคลับชาวจีนมากันด้วย มีนอยากขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยครับ ที่ช่วยสนับสนุนมีน แล้วอย่าลืมติดตามกันนะครับ ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 รับรองว่าสนุกและเข้มข้นแน่นอนครับ (ยิ้ม)”

แรงเชียร์ดีขนาดนี้ คงต้องมารอลุ้นกันว่าหนุ่มหน้าใส “มีน – พีรวิชญ์” จะสามารถคว้าเงินค่าหัวกลับบ้านไปได้หรือไม่ ติดตามความสนุกได้ในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 8 ตุลาคม – วันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่