แค่มุกไม่ได้เจตนาเหยียดเพศ “ดีเจพล่ากุ้ง” ขอโทษ “โยชิ” แต่โซเชียลซัดกลับ ทำไมต้องเอาเพศมาเล่นมุก!?

แค่มุกไม่ได้เจตนาเหยียดเพศ “ดีเจพล่ากุ้ง” ขอโทษ “โยชิ” แต่โซเชียลซัดกลับ ทำไมต้องเอาเพศมาเล่นมุก!?

1
7 ต.ค. 62
“ดีเจพล่ากุ้ง” โพสต์ภาพคุยแชทขอโทษ  “โยชิ รินรดา ธุระพันธ์” ประเด็นพูดเหยียดเพศกลางรายการจนสังคมออกมาสับเละ ด้าน "โยชิ" ไม่ติดใจ พร้อมเข้าใจว่าสถานการณ์อาจพาไป

ภาค 2 ของดราม่า “ดีเจพล่ากุ้ง” ประเด็นพูดกลางรายการเกมส์โชว์รายการหนึ่งใส่ “โยชิ รินรดา ธุระพันธ์” Miss Tiffany’s Universe 2017 ว่าถ้าหากมีหนังที่โยชิเล่นก็คงเป็นเรื่องชื่อว่า “ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง” จนโลกต้องผุดแฮชแท็ก #SaveYoshi (อ่านต่อ

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงว่า "ก่อนอื่น ผมขอแจ้งว่าผมได้ติดต่อไปหาน้องโยชิและได้ ขอโทษเป็นการส่วนตัวไปตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ น้องโยชิ ก็ตอบกลับตามที่เห็นนะครับ และได้มีการโทรคุยส่วนตัวเรียบร้อยครับ ผมยืนยัน ว่าไม่ได้มีเจตนาเหยียดเรื่องเพศ แต่อย่างใด คือตอนนั้นผมคิดมุกสด ที่มันเข้ากับช่วงจังหวะของรายการได้แล้วก็เล่นออกไปเลย โดยไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบครับ และรายการก็นำมาออกอากาศ ไม่ได้ตัดออกแต่อย่างใด ขอความกรุณาถ้าจะตำหนิในการกระทำของผม ด่าที่ผมอย่างเดียวเถอะครับ อย่าไปถึงครอบครัว ญาติพี่น้องเลยครับ พวกเขาไม่รู้เรื่องอะไร ผมขอกราบขอโทษทุกท่าน ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ครับ ขอโทษน้องโยชิ และขอโทษทุก ๆ คนด้วยครับ"

 ขณะที่ชาวเน็ตต่างมาแสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้อย่างร้อนฉ่าว่า ทำไมต้องเอาเรื่องเพศมาเล่นมุก 
ภาพจาก IG@yoshirinrada  IG@plakung001

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่