"ดีเจพล่ากุ้ง" ลั่นไม่อยากอยู่บนโลก หลังถูกโซเชียลถล่มประเด็นบูลลี่ "โยชิ รินรดา" ว่าฟ้าเหลืองที่เมืองทอง

"ดีเจพล่ากุ้ง" ลั่นไม่อยากอยู่บนโลก หลังถูกโซเชียลถล่มประเด็นบูลลี่ "โยชิ รินรดา" ว่าฟ้าเหลืองที่เมืองทอง

0
7 ต.ค. 62
ปากพาลงเหวอีกรอบ! "ดีเจพล่ากุ้ง" ลั่นไม่อยากอยู่บนโลก หลังถูกโซเชียลถล่มประเด็นบูลลี่ "โยชิ มิสทิฟฟานี่" ว่า “ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง” แต่ชาวเน็ตไร้ความสงสาร ซัดกลับ ถ้าอยากตายก็เอาที่สบายใจ!

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงบนโซเชียลอีกรอบสำหรับ "ดีเจพล่ากุ้ง" ที่ล่าสุด ไปพูดกลางรายการเกมส์โชว์รายการหนึ่งใส่ "โยชิ รินรดา ธุระพันธ์" Miss Tiffany’s Universe 2017 ว่าถ้าหากมีหนังที่โยชิเล่นก็คงเป็นเรื่องชื่อว่า “ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง” จนโลกต้องผุดแฮชแท็ก #SaveYoshi

งานนี้ไม่ใช่แค่แฟนนางงามที่เดือด แต่โซเชียลรู้สึกพอแล้วกับประเด็นบูลลี่เรื่องเพศที่ก่อนหน้านี้ "ดีเจพล่ากุ้ง" ก็เคยออกมาพูดแบบคะนองปากในกรณีของ "หมอเจี๊ยบ ลลนา" ที่คบกับแฟนสาวนอกวงการ แต่ดีเจฝีปากกล้าได้แสดงความคิดเห็นประเด็นนี้กลางรายการว่า “สวยนะฮะ แต่ในมุมของผู้ชายอย่างผม ผมบอกเลย เสียดายของนะครับ” แถมหัวเราะปิดท้าย

ย้อนกลับไป "ดีเจพล่ากุ้ง" เคยโพสต์แสดงความคิดเห็นในเชิงต่อว่า ตำหนิ การฆ่าตัวตายของ "เชสเตอร์ เบนนิงตัน" นักร้องนำวง Linkin Park จนถูกโซเชียลถล่มมาแล้วเช่นกัน

ล่าสุด วันนี้เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพสีดำลงไอจี พร้อมแคปชั่นว่า "ด่ากันเยอะขนาดนี้ ไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้แล้ว" โดยยังไม่มีการเอ่ยปากขอโทษเกี่ยวกับประเด็น “ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง” จนทำให้ชาวเน็ตไร้ความสงสารและร่วมใจตอกกลับ RIP รอแล้ว ถ้าอยากตายก็เอาที่สบายใจ!

ประเด็นที่เคยสร้างดราม่าไว้ก่อนหน้านี้ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่