หนุ่มเมากระท่อม ซิ่งเก๋งพุ่งเข้าบ้านชาวบ้าน - อ้างเป็นหลานเบื้องสูง

หนุ่มเมากระท่อม ซิ่งเก๋งพุ่งเข้าบ้านชาวบ้าน - อ้างเป็นหลานเบื้องสูง

5
3 ต.ค. 62
เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา (2 ก.ย.) เวลา 23.30 น. ตำรวจ สภ.บ้านนาพร้อมอาสากู้ภัยสว่างอริยะเข้าเจรจากับชายอายุประมาณ 30-35 ปี อยู่ในอาการพูดจาไมรู้เรื่อง หลังขับขี่รถเก่งสีน้ำเงินพุ่งเข้าภายในพื้นที่บ้านของประชาชน ริมถนนสายรังสิต – นครนายกฝั่งมุ่งหน้ารังสิต โดยชายคนดังกล่าวได้ออกมาขว้างหินใส่ยุ้งข้าวของเจ้าของบ้าน ซึ่งเจ้าของบ้านอยู่ในความหวาดกลัวไม่กล้าออกมานอกบ้าน ขณะที่เพื่อนบ้านถูกชายคนดังกล่าวเข้าไปอ้างว่าเป็นบ้านตนเอง จึงได้โทรแจ้ง ตำรวจสภ.บ้านนา ให้มายังที่เกิดเหตุ

กระท่อม

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุพบชายสวมกางเกงขาสั้น สีขาว ไม่สวมเสื้อ อยู่ในอาการพูดจาวกไปวนมา จับใจความไม่ค่อยได้ โดยบอกว่าตนเองชื่อ ณัฐพงษ์ อินเดีย เมื่อสอบถามบอกว่าตนเองเป็นเด็กของ 904 และเป็นหลานของในหลวง ใกล้กันพบรถเก๋งแจ๊ส สีน้ำเงิน สภาพพุ่งตกลงไปข้างทาง อาสากู้ภัยต้องใช้รถลากขึ้นมา จากนั้น ตำรวจพยายามตรวจสอบ ไม่พบกลิ่นสุรา แต่เมื่อสอบถามชายคนดังกล่าวที่บอกว่าชื่อณัฐพงษ์ ดื่มน้ำใบกระท่อมมาด้าน นาย สุวิน พิกุลทอง อายุ 50 ปี บ้านที่ถูกชายคลุ้มคลั่งเดินเข้ามาในบ้านอ้างว่าเป็นบ้านของตน ได้เล่าว่า หลังจากที่ชายคนดังกล่าวพุ่งรถลงข้างทางได้เดินเข้ามาในบ้านตนแล้วบอกว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านของเขา จึงได้ถามว่าเป็นใครมาจากไหน ซึ่งชายคนดังกล่าวได้ถือก้อนหินก้อนใหญ่มาด้วยหลายก้อน จากนั้นตนจึงบอกให้ชายคนดังกล่าวออกไป

เบื้องต้นทาง ตำรวจ สภ.บ้านนา ได้ควบคุมตัวชายคลุ้มคลั่งไปยังสภ.บ้านนา เพื่อให้มีสติ ก่อนที่จะสอบสวนและทำการติดต่อญาติให้รับทราบ

นาย สุวิน พิกุลทอง ผู้เสียหาย
AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่