ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
รวบ 7 โจ๋ กระทืบหนุ่ม 33 ตายคาขัวเหล็ก - เมียเศร้าผัวยังไม่ทันอุ้มลูก

รวบ 7 โจ๋ กระทืบหนุ่ม 33 ตายคาขัวเหล็ก - เมียเศร้าผัวยังไม่ทันอุ้มลูก

2
1 ต.ค. 62
กรณีกลุ่มวัยรุ่น 7 คน ร่วมกันรุมกระทืบนายคมวุฒิ พิชวงค์ อายุ 33 ปี และนายอนุภาพ อักษรโศภณพันธ์ อายุ 32 ปี จนเป็นสาเหตุให้ นายคมวุฒิ เสียชีวิต ส่วนนายอนุภาพ บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณสะพาน ขัวเหล็ก อ.เมืองเชียงใหม่ แม่น้ำปิง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ก.ย. ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด พันตำรวจเอก สิทธิศักดิ์ สิริเดชอนันต์ ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ ออกมาเผยถึงความคืบหน้าว่า ผู้ก่อเหตุ 6 คน เป็นเยาวชน อายุ 16-20 ปี ได้เข้ามามอบตัวเรียบร้อยแล้ว โดยทางตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งให้พนักงานสอบสวน ดำเนินคดี ในความผิดฐาน ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายล่าสุดวานนี้(30 ก.ย.) เวลาประมาณ 21.00น. ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ สามารถติดตามจับกุม 1 ใน 2 วัยรุ่น ได้แล้วคือนายวุฒิชัย เทพวรรณ์ อายุ 20 ปี หรือ จ๊อด ได้ที่บริเวณหลังศาลเจ้าปุงเถ่ากง ถ.ไปรษณีย์ ต.ช้างม่อย

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่แสดงตัวเข้าจับกุม นายวุฒิชัย ตกใจและพยายามวิ่งหนีแต่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสามารถควบคุมตัวไว้ได้ทัน จากนั้นได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งทางนายวุฒิชัย รับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง จึงได้แจ้งถูกดำเนินคดีในฐานความผิด“ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย” ส่วนอีก 1 คน คือนายบุญฤทธิ์ ปรีประสาท อายุ 22 ปี หรือ ท็อป ที่ ได้ติดต่อกับทาง ว่าจะเดินทางเข้ามามอบตัวในวันนี้(1 ต.ค.)

ขัวเหล็ก

ทั้งนี้ ผู้ต้องหารายหนึ่ง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกับเพื่อนอีก 7 คน รวมทั้งหมด 8 คน ได้นั่งเล่นอยู่บริเวณบนฟุตพาธ กลางสะพานเหล็ก ถ.ลอยเคราะห์ ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ต่อมาผู้ตายกับเพื่อน 2 คน เดินเข้ามาบริเวณที่ตนและเพื่อน ๆ นั่งอยู่ หลังจากนั้นได้มาขอนั่งด้วยกัน สักพักผู้ตาย และเพื่อนที่เดินเข้ามานั่งด้วย ด่าตน และเพื่อนของตน จนทำให้เพื่อนของตนโมโห และมีการชกต่อยกันเกิดขึ้น หลังจากนั้นเพื่อนของตน รุมชกต่อยผู้ตายจนทำให้ผู้ตายล้มลงไปนอนที่พื้น ส่วนเพื่อนผู้ตายอีกคนก็วิ่งหนีไป

ด้าน นายเจิงแลว อาระยะ อาสาสมัครกู้ภัยศูนย์นครพิงค์ กล่าวว่า ตอนแรกที่เข้าไปช่วยพบว่าผู้เสียชีวิต หายใจรวยริน จึงรีบให้การช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยภรรยาของผู้เสียชีวิตเพิ่งจะคลอดลูกเมื่อ 2 วัน ก่อนหน้าเกิดเหตุ ทั้งนี้บริเวณสะพานขัวเหล็ก และสะพานนวรัฐ เชียงใหม่ จะเกิดเหตุลักษณะนี้บ่อยครั้งที่วัดกู่คำ ต.วัดเกตุ อ.เมืองเชียงใหม่ ญาติของผู้เสียชีวิตนำศพตั้งบำเพ็ญกุศล น.ส.ศศินกานต์ สมบูรณ์ชัย อายุ 34 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนยังทำใจไม่ได้ ก่อนหน้านี้ได้วางแผนชีวิตอย่างดี ขณะที่ตนกำลังตั้งท้อง สามีก็ดูแลเป็นอย่างดี และเขาก็บ่นทุกวันว่าเมื่อไรจะได้เห็นหน้าลูก กระทั่งลูกเกิดมา เขายังไม่ทันได้อุ้มลูกชาย ก็มาถูกทำร้ายจนเสียชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่