ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

หนุ่มถูกผีอำ ผวาหนีนอนหอเพื่อน 4 วัน กลับมาเจอคนข้างห้องตาย อึ้ง! แม่บ้านเห็นเมื่อวาน ก่อนพบศพ (คลิป)

1
27 ก.ย. 62
วันที่ 17 ก.ย. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมแพทย์จากภาควิชานิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เข้าชันสูตรศพ นายพงษ์ศักดิ์ เอี่ยวสกุล อายุ 69 ปี หลังจากเสียชีวิตอยู่ในห้องพัก ชั้น 4 ย่าน ถ.ระแกง ซ.3 ต.หายยา ในตัวเมืองเชียงใหม่ สภาพศพมีกลิ่นเหม็นเน่า ภายในห้องพบศพผู้ตายนั่งอยู่กับพื้น ก้มหน้ากับเตียงนอน จากการตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และการรื้อค้นทรัพย์สินภายในห้อง โดยแพทย์ระบุเวลาการเสียชีวิต คาดว่าตายมาแล้ว 3-5 วัน

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ


เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ


นายเด่น ยอดเงิน อายุ 20 ปี เพื่อนร่วมหอพัก เปิดเผยว่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (23 ก.ย.) ตนเดินผ่านบริเวณห้องพักดังกล่าว ก่อนเข้าห้องพักของตัวเอง จากนั้น กลางดึกตนยังไม่รู้ว่ามีคนเสียชีวิตที่ข้างห้อง ขณะที่งีบหลับไป ด้วยความอ่อนเพลีย ก็ถูกผีอำ เหมือนถูกผีกดผีปล้ำตลอด รบกวนทั้งคืน จนถึงรุ่งเช้าของวันอังคาร ตนจึงเดินทางไปนอนหอพักของเพื่อน

นายเด่น ยอดเงิน เพื่อนร่วมหอพัก


จนกระทั่งวานนี้ กำลังกลับมานอนหอของตัวเอง เมื่อเดินผ่านห้องที่เกิดเหตุ ก็ได้กลิ่นศพเน่า แต่ก็ไม่ได้เอะใจ กระทั่งเมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ ทราบว่ามีคนเสียชีวิตภายในห้องพักดังกล่าว ภายหลังจากนี้ ตนคงจะต้องย้ายออกไปอยู่กับครัวที่อื่นแล้ว เพราะไม่กล้าเอาชีวิตมาเสี่ยงกับสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็น

แม่บ้านที่ดูแลหอพัก


ด้าน แม่บ้านที่ดูแลหอพัก เปิดเผยว่า ผู้ตายเพิ่งจะเข้ามาพัก เมื่อช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. ของวานนี้ (26 ก.ย.) กระทั่งช่วงประมาณก่อนเที่ยงของวันนี้ ตนเดินไปที่ห้องของผู้ตาย เพื่อจะเก็บค่ามิเตอร์น้ำ ก็ได้กลิ่นแปลก ๆ จากนั้นได้เคาะประตูเรียก แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปดู พบว่ามีคนเสียชีวิต ในสภาพเน่าส่งกลิ่นเหม็นฟุ้งทั้งห้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่