close sticky

ผู้จัดการเผย "เหม" ป่วยซึมเศร้ากว่า 2 ปี ปมหนี้ค้ำประกัน 15 ล้านไม่เคยรู้มาก่อน

4
26 ก.ย. 62
"ออม" ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนตัว ปล่อยโฮ ไม่คิดมาก่อนว่า "เหม ภูมิภาฑิต" จะฆ่าตัวตาย และไม่รู้มาก่อนเรื่อง "เหม" ไปค้ำประกันให้เพื่อนจนเป็นหนี้ 15 ล้าน วอนอย่าโยงข่าวเก่าของ "เหม" เข้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้ ยืนยันน้องมีงานไม่ขาด แต่ยอมรับว่า "เหม" เข้ารับการรักษาอาการโรคซึมเศร้านานกว่า 2 ปีและเคยเปรยกับผู้จัดการอีกคนหนึ่งว่า ไม่อยากอยู่แล้ว

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม เหม- ภูมิภาฑิต นิตยารส ตัดสินใจจบชีวิตด้วยการผูกคอ ที่ระเบียงห้องในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านลาดปลาเค้า
เมื่อวานช่วงเย็นวานนี้ (25 ก.ย. 62)

ล่าสุดช่วงบ่ายที่ผ่านมา (26 ก.ย. 62) ได้มีการเคลื่อนศพจากแผนกนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ ไปทำพิธีทางศาสนาที่ วัดลาดปลาเค้า โดยมีน้องสาวและเพื่อนสนิทอย่าง เก่ง- ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์, แอนด์ดรูว์- กรเศก โคนินทร์, และคุณออม ธีรดา ธีรเกียรติ ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนตัว ไปร่วมรับศพ

โดย คุณออม ซึ่งดูแล เหม มานานถึง 8 ปี ถึงกับปล่อยโฮออกมาอย่างหนัก เพราะไม่คิดมาก่อนว่า เหม จะตัดสินใจฆ่าตัวตาย เพราะเมื่อวานยังมีนัดคุยงานกันตอน 4 โมงเย็น และช่วงนี้งานของเหม กำลังเยอะขึ้น เพิ่งจะรับเล่นละครถึง 2 เรื่อง เรียกว่าไม่มีสัญญาณอะไรเลย

ส่วนที่มีข่าวว่า เหม มีปัญหาเรื่องเงิน โดยเฉพาะเรื่องการค้ำประกันแทนเพื่อนจนมีหนี้ 15 ล้าน หรือค้างค่าเช่าห้องนั้น ตนไม่รู้เรื่องจริง ๆ เพราะส่วนใหญ่คุยแต่เรื่องงาน ตอนเจอกัน เหม ก็ร่าเริงสนุกสนาน เฮฮา เป็นปกติ แต่ยอมรับว่า เหม ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า รักษามานานกว่า 2 ปี และเคยทราบว่า เหมเคยพูดกับผู้จัดการส่วนตัวอีกคนว่า ไม่อยากอยู่แล้ว สำหรับคลิปวีดีโอที่ เหม เคยโพสต์เอาไว้ เกี่ยวกับการเป็นโรคซึมเศร้า ตนมองว่าไม่ได้เป็นลางเตือน ตอนนั้นเขาแค่อยากแชร์ว่าโรคนี้รักษาได้

เช่นเดียวกับ เก่ง ชัชวาล เพื่อนสนิทของเหม รู้จักกันมามากว่า 7 ปี ที่ไม่เชื่อว่า เหม จะคิดสั้นฆ่าตัวตาย เพราะ เหม เป็นคนร่าเริง มีแต่รอยยิ้ม เพิ่งเจอกันล่าสุดเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว เหมก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องเครียดใด ๆ และตั้งแต่รู้จักกันมาก็ไม่เคยระบายความอัดอั้นตันใจอะไรให้ฟัง ไม่เคยรู้มาก่อนด้วยซ้ำว่า เหมป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่