แท่งไฟพร้อม! นับถอยหลังสู่ มหกรรม K-Culture สุดยิ่งใหญ่ KCON 2019 THAILAND

แท่งไฟพร้อม! นับถอยหลังสู่ มหกรรม K-Culture สุดยิ่งใหญ่ KCON 2019 THAILAND

5
26 ก.ย. 62
KCON 2019 THAILAND มหกรรม K-Culture ระดับโลกกลับมาจัดที่ไทยเป็นครั้งที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่และจัดเต็มกว่าที่เคย ด้วยกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟที่มีเฉพาะใน KCON กับพื้นที่คอนเวนชั่นที่ใหญ่กว่าเดิมถึง 2 เท่า

ในกิจกรรมคอนเวนชั่น พบกับกิจกรรมสนุกๆ มากมายจากเหล่าอินฟูลเอนเซอร์ระดับท็อปกว่า 30 คนใน CREATORS ZONE ส่วนกิจกรรมใน K-POP ZONE, STAR SQUARE และ K-POP SQUARE จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้พบปะกับศิลปินคนโปรดอย่างใกล้ชิด และแฟนๆ ยังสามารถทำความรู้จักและพูดคุย กับแฟนคลับคนอื่นๆ ได้ที่บูธในโซน Fan Club

STAR Live Talk หนึ่งในไฮไลท์ของกิจกรรมคอนเวนชั่นในงาน KCON จะมีเหล่าศิลปินมาร่วมพูดคุยและให้สัมภาษณ์แบบสดๆ เริ่มที่วันเสาร์กับ 12 หนุ่ม THE BOYZ (เดอะ บอยซ์), หนุ่มนักกีต้าร์เสียงดี KIM JAEHWAN (คิม แจฮวาน) ต่อด้วยวันอาทิตย์กับหนุ่มๆ จากวง AB6IX (เอบีซิกซ์), Stray Kids (สเตรย์ คิดส์) ส่วนหนุ่มๆ วง X1 (เอ็กซ์วัน) จะมาพูดคุยเปิดใจกับแฟนๆ ในกิจกรรม X1 SPECIAL TALK STAGE โดยแฟนๆ สามารถติดตามกิจกรรมเหล่านี้กันได้ที่ KCON STAGE ส่วนแฟนๆ ที่พลาดโอกาสมางาน ในครั้งนี้ สามารถชมการสัมภาษณ์ได้แบบสดๆ ผ่านทางทวิตเตอร์ @KCONThailandสำหรับขาแดนซ์ก็พลาดไม่ได้ กับกิจกรรม COVER STAR K เวทีประกวดร้องเพลงและเต้นโคฟเวอร์ ที่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถด้านการร้องและเต้นเพลงเคป็อปจนเหลือ 10 ทีมสุดท้ายจากผู้เข้าแข่งขัน กว่า 200 ทีม เพื่อมาโชว์ของแบบจัดเต็มบนเวที KCON STAGE และไม่แน่อาจจะมีศิลปินคนโปรดของคุณมาเซอร์ไพรส์ในกิจกรรมนี้ก็ได้ ต้องติดตามกันในงานวันอาทิตย์

ส่วนใครที่ชื่นชอบอาหารเกาหลี ปีนี้นอกจากจะได้ฟินไปกับบูธอาหารเกาหลีนานาชนิดและกิจกรรม มากมายแล้ว หนึ่งในสิ่งที่พลาดไม่ได้เลยในกิจกรรม K-FOOD SHOW คือ IDOL Cooking Challenge ที่ขอท้าเหล่าศิลปินมาโชว์ฝีมือการทำอาหารที่หลายคนอาจจะไม่รู้มาก่อน เริ่มด้วยหนุ่มๆ Golden Child (โกลเด้น ไชลด์) ในวันเสาร์ และหนุ่มๆ VERIVERY (เวริเวรี่) ในวันอาทิตย์ งานนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ จานของใครจะอร่อยที่สุด ไปติดตามกันได้ที่ KCON STAGEKCON GIRLS เป็นโซนใหม่ที่เพิ่มขึ้นมาในปีนี้ เป็นพื้นที่สำหรับเหล่าไอดอลสาวๆ ได้ร่วมพูดคุยกับแฟนๆ เกี่ยวกับเค-ไลฟ์สไตล์ ในกิจกรรม GIRLS LIVE TALK เตรียมพบกับ 5 สาวมอนสเตอร์รุกกี้ ITZY (อิทจี) ในวันเสาร์ และสาวฮอต CHUNG HA (ชองฮา) ในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ งานนี้พวกเธอจะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ที่ได้รับมาจากการเป็นศิลปินเคป็อปภายใต้ธีม “ความฝัน” มาฟังเรื่องราวจากทั้งอดีต ปัจจุบัน และเป้าหมายในอนาคตของสาวๆ ได้ที่ KCON GIRLS STAGE

เช่นเดียวกับปีที่ผ่านมา สาวๆ ที่หลงใหลในความงามแบบเกาหลี พลาดไม่ได้กับกิจกรรม STAR Beauty Show ที่ KCON GIRLS STAGE ในช่วงบ่ายของทั้ง 2 วัน พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ โดยในวันเสาร์ พบกับสาวๆ NATURE (เนเชอร์) ที่จะมาเผยเคล็ดลับความสวยในแบบของพวกเธอ และวันอาทิตย์พบกับสาวๆ (G) I-DLE (ไอเดิล) ที่นอกจากจะได้พูดคุยเรื่องความสวยความงามกันแล้ว พวกเธอยังมาร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปทำลิปสติกและช่อดอกไม้แฮนด์เมดในสไตล์ของตัวเองกันด้วยไม่เพียงเท่านั้น สำหรับสาวก K-Beauty งานนี้ยังมีกิจกรรม BEAUTY Q&A ที่จะมาชวนแฟน ๆ ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่องความงามแบบสาวเกาหลี โดยกูรูด้านความงาม รวมถึงพูดคุยกับสาวๆ EVERGLOW (เอเวอร์โกลว์) ในวันเสาร์ และ BVNDIT (แบนดิท) ในวันอาทิตย์ มาไขความลับความสวยของพวกเธอไปพร้อมกันที่ KCON GIRLS STAGE

สำหรับแฟนๆ คนไหนที่มีบัตรมีตแอนด์กรี๊ดแล้ว ก็เตรียมตัวไปใกล้ชิดกับศิลปินที่คุณรักได้เลย โดยในวันเสาร์พบกับ THE BOYZ (เดอะ บอยซ์), ITZY (อิทจี), ONEUS (วอนอัส), KIM JAE HWAN (คิม แจฮวาน) และในวันอาทิตย์พบกับ IZ*ONE (ไอซ์วัน), Stray Kids (สเตรย์ คิดส์), ATEEZ (เอทีซ) และ AB6IX (เอบีซิกซ์)

ในส่วนของคอนเสิร์ต นอกจากการแสดงสุดร้อนแรงของกองทัพซุปตาร์เคป็อปแล้ว ยังมีการแสดง คอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษเพิ่มขึ้นมาในปีนี้ เตรียมพบกับการแสดงเพลงสุดพิเศษที่เตรียมขึ้นเพื่อขอบคุณแฟนๆ จากวง X1 (เอ็กซ์วัน) ในวันเสาร์ และ IZ*ONE (ไอซ์วัน) ในวันอาทิตย์ ส่วนแฟนๆ ที่พลาดชม X1 PREMIER SHOW-CON (เอ็กซ์วัน พรีเมียร์ โชว์-คอน) เตรียมไปกรี๊ดกับการแสดงสุดฮ็อตของหนุ่มๆ กันอีกครั้งในเวที KCON นอกจากนี้ยังมีการแสดงคัฟเวอร์เพลงฮิตของวงไอดอลแถวหน้าของวงการเคป็อปอย่างวง BTS (บีทีเอส) และ TWICE (ทไวซ์) โดยศิลปินรุกกี้น้องใหม่ อย่าพลาดการแสดงสเตจพิเศษเหล่านี้ที่จัดมาพิเศษเพื่อเวที KCON 2019 THAILAND เท่านั้นก่อนถึงงาน KCON 2019 THAILAND วันจริง แฟนๆ สามารถพบกับสินค้าชุดพิเศษ KCON 2019 THAILAND x SULBING Café ที่มีรูปของศิลปินที่เข้าร่วมงาน KCON ในปีนี้ ได้ที่ร้าน Sulbing Cafe เตรียมบัตรและแท่งไฟให้พร้อม แล้วไปแสดงพลังแฟนด้อมของคุณให้สุดติ่งที่งาน KCON 2019 THAILAND ในวันที่ 28-29 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9 และ 10 บัตรคอนเสิร์ตและคอนเวนชั่น KCON 2019 THAILAND เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

ติดตามข่าวอัพเดทและข้อมูลเพิ่มเติมของ KCON 2019 THAILAND ได้ทางทวิตเตอร์ @KCONThailand.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่