"แอนด์ดรูว์" ร่ำไห้ ยืนยันต่อหน้าเพื่อน "เหม" ร่าเริง ไร้สัญญาณเตือนส่อทำอัตวินิบาตกรรม

"แอนด์ดรูว์" ร่ำไห้ ยืนยันต่อหน้าเพื่อน "เหม" ร่าเริง ไร้สัญญาณเตือนส่อทำอัตวินิบาตกรรม

7
26 ก.ย. 62
แอนด์ดรูว์ กรเศก เพื่อนนักแสดงที่ออกรายการโทรทัศน์กับเหมเป็นครั้งสุดท้าย ตกใจและเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เจ้าตัวระบุว่าน้องยังร่าเริงเป็นปกติ และไม่มีสิ่งบอกเหตุใด ๆ เลยว่าเหมจะตัดสินใจคิดสั้นแบบนี้

ด้านทนายความที่ดูแลเรื่องการฟ้องร้องเจ้าของบ้านเช่าที่ทำให้เหมเสื่อมเสียชื่อเสียง ก่อนหน้านี้หลังมีประเด็นว่า เหมค้างค่าเช่าบ้านก็ปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดถึงเหตุของการเสียชีวิต โดยบอกแต่เพียงว่าต้องปรึกษาครอบครัวของผู้เสียชีวิตก่อน

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้ติดต่อไปยังทนายไกรวัฒน์ เทียมพยุหา โดยทนายไกรวัฒน์ ตอบแต่เพียงสั้น ๆ ว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ เหมเพิ่งจะโทรศัพท์มาปรึกษาเรื่องคดีความ และปัญหาต่าง ๆ ที่มีอยู่ ซึ่งชีวิตของเหมในช่วงหลังๆ ค่อนข้างมีปัญหาเยอะและมีแรงกดดัน แต่ก็ปฏิเสธที่จะพูดถึงว่าอะไรคือแรงกดดันสำคัญที่ทำให้เหมตัดสินใจคิดสั้น บอกได้แต่เพียงว่ามีอยู่หลายเรื่องที่เป็นแรงกดดัน
หลังจากนี้คงจะต้องขอปรึกษากับครอบครัวของเหม โดยเฉพาะน้องสาวของเหมก่อนและยืนยันว่าขณะนี้ทางครอบครัว ยังไม่สะดวกที่จะให้รายละเอียดของการเสียชีวิต

ขณะที่ดาราอีกคนหนึ่งที่เรียกว่าอยู่ใกล้ชิดกับ เหมมากที่สุดก่อนเสียชีวิต คือ แอนด์ดรูว์ กรเศก โคร์นิน ซึ่งแอนด์ดรูว์ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวอมรินทร์ทีวี
ว่า เพิ่งจะทราบข่าวการเสียชีวิตของเหมจากแฟนสาวของเหม เราสองคนเป็นพี่น้องกันในวงการ ออกรายการด้วยกันบ่อย ๆ ถ้าจะถามว่าน้องได้มาปรึกษาปัญหาชีวิตมั้ย ตรงนี้แหละที่ตกใจมาก เพราะปกติน้องเป็นคนร่าเริง เวลาอยู่กับเพื่อนกับพี่แล้วไม่มีอะไรที่ระแคะระคายเลยว่า น้องมีอะไรที่เครียดหรือเศร้า เวลาออกรายการด้วยกันก็เฮฮากันตลอด น้องก็เป็นคนคอยช่วยตบมุกด้วยซ้ำ

“ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้...”
เวลาเจอกันตามกองถ่ายละคร ก็มีความสุขด้วยกันตลอด มันจึงเป็นสิ่งที่ทุกคน ตกใจและแปลกใจว่า อะไร ทำไม ถึงต้องทำแบบนี้
ช่วงสุดท้ายที่เจอกัน ก็คือวันที่ถ่ายรายการด้วยกัน (ตกสิบหยิบล้าน ทางช่องอมรินทร์ทีวี) เมื่อ 4-5 วันก่อน ในเทปก็ยังเฮฮาและสนุกกันมาก ไม่มีอะไรจะทำให้รู้สึกได้ว่า น้องเป็นอะไรหรือเปล่า มันเสียใจ มันรู้สึกใจหาย
และตอนที่ผมกำลังยืนอยู่ที่วัดตอนนี้ ( วัดลาดปลาเค้า) รายการที่เราสนุกด้วยกัน ที่ถ่ายไว้ก็กำลังออนแอร์
ตอนนี้ก็กำลังไปจองศาลาให้เหม ถ้ามีอะไรที่เราช่วยกันได้เราก็จะแยกกันไปทำ หลังเกิดเหตุยังไม่ได้เห็นร่างน้องเลย รีบขับรถเป็นช่วงเวลารถติดมาก
ใจสั่นไปหมด มีแต่คำถามในหัวว่าทำไม (เสียงเริ่มร้องไห้) พรุ่งนี้ก็จะมีการรดน้ำศพ และตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่นี่
อยากบอกเหมว่า มีอะไรทำไมไม่บอก ไม่ทักกัน คือก็รักเขา มันไม่มีเหตุผลอะไรที่เขาจะต้องทำแบบนี้ เราเสียใจที่ไม่มีโอกาสได้พูดกับเขาก่อน และขอให้น้องไปสู่สวรรค์ภาพ : IG hem_ppd

AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่