ลูกไก่ในกำมือ! 'เจมส์ กิจเกษม' สารภาพ ยอมแพ้ 'โฟกัส' ทั้งใจ

ลูกไก่ในกำมือ! 'เจมส์ กิจเกษม' สารภาพ ยอมแพ้ 'โฟกัส' ทั้งใจ

2
16 ก.ย. 62
ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND วันอังคาร ที่ 17 กันยายน 2562 นี้ เตรียมพบกับความสนุกและเร้าใจกันต่อในตอน “วันเพื่อนมีได้ทุกวัน” ตอนพิเศษที่รวมเอาเหล่าแก๊งเพื่อนซี้ทั้งในวงการและนอกวงการมาประชันคำถามกันบนเวที ชนิดที่ “ฆ่าได้ฆ่า! แก๊งไหนอ่อนแอก็แพ้ไป!!!” งานนี้นอกจากจะลุ้นกับเกมการแข่งขันแล้ว ยังได้เห็นวีรกรรมต่าง ๆ ของแก๊งเพื่อนซี้ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนอีกด้วย!และในครั้งนี้เป็นการแข่งขันระหว่างแก๊งเพื่อนซี้ “เลโอ โซสเซย์” ที่ขนลูกทีมอย่างหนุ่มสายบวกผู้ไม่เคยยอมแพ้ให้กับใคร “เจมส์ – กิจเกษม แมคแฟดเดน” และหนุ่มตี๋อารมณ์ดี “นะ – ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์” พร้อมเพื่อนซี้นอกวงการอีก 2 คนที่จัดว่าเป็นระดับหัวกะทิ! ต้องมาสู้กับทีมเสือซ่อนลายของ “จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” ที่ขนเอาตัวเด็ดอย่าง “ตั้ม – สุธน บู่สามสาย และ ปู้ – กิตติพงษ์ ปลื้มปรีดาพร” พร้อมเพื่อนนอกวงการอีก 2 คน มาท้าชนชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร!!!

แต่งานนี้เห็นทีทุกคนคงต้องยอม! เพราะขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานยังต้องหลีกทางให้! เมื่อหนุ่ม “เจมส์” ผู้มีดีกรีว่าไม่เคยยอมแพ้ใครเลย ประกาศตัวลั่นชัดเจนว่า “ผมไม่เคยยอมแพ้ใครเลยนะครับ เพื่อน ๆ จะรู้ดีว่าผมชอบเอาชนะ เป็นคนไม่ยอมคนเลย” ไม่ทันพูดจบประโยคดีก็ถูกพิธีกรหนุ่ม “บอย-พิษณุ” ยิงคำถามแทรกมาว่า “ชนะทุกอย่าง แล้วคุณเคยชนะหวานใจอย่างโฟกัสบ้างหรือเปล่าครับ”

ทำเอาเหล่าเดอะแก๊งเป็นโห่ร้องแซวยับ! ก่อนเจ้าตัวจะขอสารภาพจากใจออกมาว่า “บอกตรง ๆ นะครับ ส่วนใหญ่ผมจะยอมให้น้องชนะตลอด ไม่ไหวจริง ๆ ครับ พ่ายแพ้ต่อความน่ารัก ผมทนความน่ารักของน้องไม่ไหวจริง ๆ ยอมครับยอม” ทำเอาคนทั้งสตูดิโอต้องโห่ให้อีกรอบเพราะทนไม่ไหวต่อความหวานนี้จริง ๆ !!!แล้วมาตามลุ้นกันว่า “หนุ่มเจมส์” ผู้ไม่เคยแพ้ใครจะมายอมแพ้เกมครั้งนี้หรือไม่ และแก๊งเพื่อนซี้แก๊งไหนจะได้เงินรางวัลกลับบ้านไป ติดตามความสนุกได้ในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 17-19 กันยายน 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่