"เต้ย จรินทร์พร" เคลียร์ข่าวลือ นางเอกร่างเล็กเลิกแฟน !

5 มิ.ย. 66

จากกรณีข่าวลือนางเอกร่างเล็กเลิกแฟนเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน งานนี้หลายคนโยงมาที่ "เต้ย จรินทร์พร" กับแฟนหนุ่ม "เจโต ปณิธิ" ผู้กำกับที่มีดีกรีถึงนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ทีมชาติ

ล่าสุด "เต้ย จรินทร์พร" เคลียร์ประเด็นดังกล่าวว่า "ยังปกติดีค่ะ" เมื่อถามว่างงไหมที่คนโยงมาที่ตน สาว "เต้ย" บอกไม่แปลกใจ !

"ก็ไม่แปลกใจมากขนาดนั้น คือด้วยความที่เพิ่งคุยกันไม่นานว่าอาจจะมีเรื่องจุกจิกบ้าง แต่ว่ามันไม่ได้เป็นการจบความสัมพันธ์หรือว่าอะไรแบบนั้น ก็ยังอยู่ค่ะ (หัวเราะ) ยังคุยกันอยู่"

มีห่างกันไหม ?
"ไม่ได้ห่างค่ะ อย่างวันก่อนที่เปิดตัวละครมาตาลดา เขาก็มีดอกไม้มาแสดงความยินดี ก็ยังเจอกันอยู่ค่ะ ไม่ได้ห่างกัน"

หรือเพราะเราไม่ได้ลงรูปคู่ ?
"ด้วยความที่เต้ยไม่ได้เป็นคนที่ลงรูปคู่อยู่แล้ว สำหรับเต้ยถ้ารู้สึกว่าเหมาะสมถึงเวลาที่อยากลงเต้ยก็คงลง แต่ก็คงไม่ถึงกับไม่ลงเลยนะ ก็มีแบบแวบๆ บ้างในสตอรี่ให้รู้สึกว่าเราลงแล้ว (ยิ้ม)"

ข่าวบอกว่าทัศนคติไม่ตรงกัน ยืนยันว่าไม่ใช่คู่เรา ?
"ตอนนี้ยังดีอยู่ค่ะ ถ้าเรื่องทัศนคติมันก็มีบ้างแหละ มันเป็นการปรับตัวเรียนรู้กันค่ะ เป็นเรื่องธรรมดา ก็เอ็นจอย ยังปกติดีอยู่ค่ะ"

จากนี้จะลงรูปคู่สยบข่าวลือไหม ?
"เดี๋ยวนะเต้ยต้องลงเพื่อตอบสิ่งนี้เหรอคะ (หัวเราะ) ว่าไม่ใช่ฉัน ไม่ๆ เดี๋ยววันไหนอยากลงก็จะลงเลย ไม่อยากต้องมานั่งว่าต้องลงแบบนี้ๆ เดี๋ยววันหนึ่งเต้ยรู้สึกว่าเราคุยกันมาถึงจุดหนึ่งก็คงจะลงปกติค่ะ"

ซีเรียสไหมที่เราโดนโยงอีกแล้ว ?
"นางเอกร่างเล็กคงมีไม่กี่คนหรือเปล่าคะ ร่างเล็กจริงๆ ค่ะ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ซีเรียส ตอนนี้ก็ยังปกติดีอยู่ค่ะ"

แฟนเราเครียดไหม ?
"เต้ยว่าไม่นะคะ ตอนนี้เขาน่าจะยังไม่รู้เลยค่ะ เขาเป็นคนไม่ค่อยสนใจเรื่องแบบนี้เท่าไหร่ ไม่ค่อยรู้จักดาราด้วย เต้ยก็งงนะเขาทำงานตรงนี้ แต่ว่าเขาไม่ได้สนใจในเรื่องนี้ขนาดนั้น"

จะเล่าให้เขาฟังไหม ?
"เดี๋ยวคงเล่าให้เขาฟัง แต่เต้ยก็เชื่อว่าตอนนี้เขายังไม่รู้เรื่องแน่นอน เพราะเต้ยก็เพิ่งรู้เมื่อกี้เลย"

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่