“ชูวิทย์” จมูกดี! ได้กลิ่น “ดีลลับรัฐบาลใหม่ ไม่มี ก้าวไกล”

28 พ.ค. 66
เลือกตั้ง66

 

ชูวิทย์” โพสต์อีก “ดีลลับรัฐบาลใหม่ ไม่มี ก้าวไกล" ผลักค่ายส้มหวานเป็นฝ่ายค้าน แถมแพ็คเกจ “กลับบ้าน” ได้กลิ่นเหม็นเน่า “ประชาธิปไตยจอมปลอม”

วันที่ 28 พ.ค. 66 นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “ดีลลับรัฐบาลใหม่ ไม่มี ก้าวไกล

“มีการเจรจาลับผลัก “ก้าวไกล” ไปเป็นฝ่ายค้าน รวมเสียงเกินกึ่งหนึ่งได้ เพื่อไทย ภูมิใจไทย พลังประชารัฐ ประชาธิปัตย์ ชาติไทยพัฒนา  ส.ว. ผ่านฉลุย 376 ได้จัดตั้งรัฐบาลแน่”

“สูตรลับเจรจาตกลงไฟเขียวผ่านตลอด แถมดีลพิเศษแพ็คเกจ “กลับบ้าน” รายงานถึง “ทักษิณ“ ที่รออยู่สิงคโปร์ ติดตามกันต่อไป รายงานนี้ยืนยันถึงตัวตนคนเจรจา แต่ขอปิดแหล่งข่าว เมื่อใช้วิชา “โจรการเมือง” จรรยาโจรต้องมี ไม่ขอเอ่ยชื่อผู้ร่วมวงเจรจา”

“รายงานเพิ่มแจ้งว่า “ก้าวไกล” เสี่ยงเกินไป พิธาไปไม่ถึงฝัน ประชาชนมีสิทธิ์รู้เบื้องหลัง ว่านักการเมืองทำอะไรกันอยู่ ตอนหาเสียง ทำให้มีข่าวกันทุกวี่ทุกวัน กรอกใส่หูให้คนจำได้ แต่พอเลือกตั้งเสร็จ ดันไปทำอะไรลับๆ ล่อๆ ไม่ให้คนเห็น เจรจาดีลลับตลบหลังประชาชน ลืมที่หาเสียงไว้กันได้ไง (วะ)? กลิ่นเหม็นเน่า “ประชาธิปไตยจอมปลอม” เริ่มโชยมาแต่ไกล”

“ดีลลับรัฐบาลใหม่ ไม่มี ก้าวไกล”

advertisement

เลือกตั้ง66

ข่าวยอดนิยม