ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
'ยุทธพงศ์' ชิ่งพบ ผบ.ตร.หลังผู้ใหญ่สั่งเบรก หวั่นบานปลาย-ภาพลักษณ์พรรคเสียหาย

'ยุทธพงศ์' ชิ่งพบ ผบ.ตร.หลังผู้ใหญ่สั่งเบรก หวั่นบานปลาย-ภาพลักษณ์พรรคเสียหาย

3
11 ก.ย. 62
จากกรณีความขัดแย้งระหว่าง 2 ส.ส.พรรคเพื่อไทย คือ นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม กับ นายนวัธ เตาะเจริญสุข ส.ส.ขอนแก่น ที่เคืองกันมาตั้งแต่การอภิปรายในสภาฯ เกี่ยวกับการต่อสัญญาสัมปทานทางด่วนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว จนกระทั่งนำมาสู่เหตุการณ์ที่นายยุทธพงศ์ อ้างว่า ถูกลูกน้องนายนวัธเข้ามาล็อกแขน แล้วตัวนายนวัธเดินเข้ามาตบกะโหลกตน ซึ่งนายยุทธพงศ์ เข้าแจ้งความที่ สน.มักกะสัน ไปแล้วเมื่อวานนี้ (10 ก.ย. 62)

ยุทธพงศ์
นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม เข้าแจ้งความ


ทั้งนี้ นายยุทธพงศ์ ยังบอกด้วยว่า เวลา 10.00 น. วันที่ 11 ก.ย.62 จะไปพบกับ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เพื่อยื่นหนังสือขอกำลังตำรวจมาคุ้มครองความปลอดภัย ทำให้มีนักข่าวก็ไปรอกันตั้งแต่เช้า แต่ปรากฏว่าว่า ไม่มีใครโผล่มาแม้แต่คนเดียว ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีจึงสอบถามไปยังคนใกล้ชิดของนายยุทธพงศ์ ได้รับแจ้งว่า นายยุทธพงศ์ แอดมิดอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เพราะจากการตรวจร่างกายที่ถูกตบกะโหลกแล้ว หมออยากให้รอดูอาการก่อนขณะเดียวกันก็มีรายงานว่า ผู้ใหญ่ในพรรคเพื่อไทย สั่งเบรกนายยุทธพงศ์ ให้ยุติเรื่องนี้ เรื่องจะได้จบ ๆ ไป ถ้ายังเคลื่อนไหวต่อ อาจบานปลายจนกระทบภาพลักษณ์ของพรรคได้

เรื่องนี้ก็สอดคล้องกับที่นายนวัธ เตาะเจริญสุข ส.ส.ขอนแก่น พรรคเพื่อไทย คู่กรณีที่บอกกับอมรินทร์ทีวีทางโทรศัพท์ว่า นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย สั่งชัดเจนว่า ไม่ให้พูดหรือตอบโต้อะไรกันอีก เพราะฉะนั้นนายยุทธพงศ์ จะทำอะไรก็ทำไป ต่างคนต่างอยู่ ไม่ขอยุ่งเกี่ยวอีก แต่ขอยืนยันว่า ตนไม่ใช่นักเลง และต้องขอโทษประชาชน ขอโทษสมาชิกพรรคเพื่อไทย และขอโทษผู้หลักผู้ใหญ่ในพรรคกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

นายนวัธ เตาะเจริญสุข ส.ส.ขอนแก่น


ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่