ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
หล่อเรียกน้ำย่อย!! "ต่อ-กัปตัน" Airport Look สุดคูล ก่อนบินลัดฟ้าชม "นิวยอร์ก แฟชั่น วีค"

หล่อเรียกน้ำย่อย!! "ต่อ-กัปตัน" Airport Look สุดคูล ก่อนบินลัดฟ้าชม "นิวยอร์ก แฟชั่น วีค"

4
9 ก.ย. 62
สนามบินแทบแตก "ต่อ-กัปตัน" เตรียมบินลัดฟ้าเป็นตัวแทนประเทศไทยนั่งฟร้อนโรว์ชมแฟชั่นโชว์ แบรนด์ Coach กระทบไหล่คนดังใน “New York Fashion Week Spring/Summer 2020”

อีกครั้ง สำหรับงานแฟชั่นระดับโลก “นิวยอร์ก แฟชั่น วีค” ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างตั้งตารอชมทั้งคอลเลกชั่นใหม่ของแบรนด์โปรด และงานนี้ถึงคิวของแฟชั่นไอคอนขวัญใจสาวๆ "ต่อ - ธนภพ ลีรัตนขจร" และ "กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง" สองหนุ่มที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่นสร้างอินสไปเรชั่นให้กับ New Gen โดนใจโค้ช นิวยอร์ก จนได้รับเชิญให้ไปชมแฟชั่นโชว์ แบรนด์ Coach (โค้ช) คอลเลกชั่นล่าสุด Spring 2020 ในงาน “New York Fashion Week Spring/Summer 2020” วันที่ 10 ก.ย.นี้ ณ มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ประเดิมเรียกน้ำย่อย Airport look ของหนุ่ม"ต่อ-กัปตัน" ที่วันนี้มาในลุคสบาย ๆ ด้วย เสื้อสเวตเตอร์ ลายเรโทรซิกเนเจอร์สีดำและรองเท้าสนีกเกอร์หุ้มข้อสีขาวแมตช์กับกระเป๋า Rivington Belt Bag ส่วนหนุ่ม กัปตัน – ชลธร มาในลุคเท่ ๆ ด้วยเสื้อแจ็กเกตหนังสีดำ เพิ่มความคล่องแคล่วด้วยรองเท้า C143 Runner สีขาวตัดสีน้ำเงินและสีแดง มาพร้อมกระเป๋า Academy Drawstring Backpack สีน้ำเงิน

ซึ่งพี่ใหญ่ของทริปนี้ "ต่อ" กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากครับที่ได้รับเลือกจากโค้ช สำหรับผมเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ครั้งก่อนไปกับต้าเหนิงที่เซี่ยงไฮ้ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ส่วนครั้งนี้ได้ไปพร้อมกัปตันน่าจะมีอะไรสนุกๆ มาฝากกันแน่นอนครับ”


ด้านหนุ่ม "กัปตัน" เผยว่า “เป็นครั้งแรกครับที่ได้ไปชมแฟชั่นระดับโลกและต้องขอบคุณโค้ช ที่เลือกผม แฟนคลับรอชมภาพสวยๆ ของเราสองคนได้เลย เพราะเราจะไปตะลุยนิวยอร์กและอัพเดทเทรนแฟชั่นแบรนด์ Coach คอลเลกชั่นล่าสุด Spring 2020 ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะครับ”แค่ลุคแรกยังดีต่อใจขนาดนี้ แล้วลุคต่อไปใน ‘โค้ช นิวยอร์ก แฟชั่น วีค’ จะเป็นอย่างไร ต้องรอชมกัน!!

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่