คู่น่าอิจฉาแห่งปี! "ฮาน่า" เผยของขวัญสามี สัญญาจะเลิกดื้อ-อยู่ในโอวาท "ฮิวโก้"

คู่น่าอิจฉาแห่งปี! "ฮาน่า" เผยของขวัญสามี สัญญาจะเลิกดื้อ-อยู่ในโอวาท "ฮิวโก้"

6
6 ก.ย. 62
จัดเป็นครอบครัวที่หวานจนน่าอิจฉาแห่งปีเลยก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่สุดแซ่บ "ฮาน่า ทัศนาวลัย" และสามีนักร้องสุดเซอร์ "ฮิวโก้ จุลจักร" ที่งานนี้แม่ลั่นจะเลิกดื้อและอยู่ในโอวาท

ล่าสุดเจอคุณแม่ฮาน่า เจ้าตัวก็เล่าให้ฟังว่า "ปกติเราไม่ค่อยเชื่อฟังเขาเท่าไหร่ เขาก็บอกว่าเธอดื้อ ก็ดื้อมาตั้งแต่แรก ก็เสมอต้นเสมอปลาย ใครบอกแต่งงานแล้วจะเปลี่ยน ก็ไม่เปลี่ยน เป็นยังไงก็อย่างนั้น"

ดื้อยังไงบ้าง?

“เวลาพี่ทำอะไร พี่ก็ทำ ไปไหนก็ไป เขาก็รู้ว่าห้ามไม่ค่อยได้ คือเขาเป็นคนชอบอยู่บ้านมาก แต่เราเกิดปีม้า ก็วิ่งอย่างเดียวเลย ชอบเที่ยว ชอบออกจากบ้านมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ส่วนเขาก็เป็นกิ้งก่าอยู่บ้าน ปลูกต้นไม้ ด้วยความที่เรามีลูก ก็เลยพาเขาไปเจอประสบการณ์ใหม่ ๆ เราก็เอาลูกมาอ้างบ้าง เวลาอยากไปเที่ยว บางทีชวนเขา เขาก็ไม่อยากไป แต่เราก็ไปอยู่ดี อยากอยู่บ้านก็อยู่ไป"

น้อยใจบ้างไหมที่สามีไม่ค่อยออกไปไหนด้วย

"ไม่น้อยใจเลย เรารู้ว่าเขาเป็นคนยังไง แล้วเขาก็รู้ว่าเราเป็นคนยังไง แต่บางทีเขาก็อยากอยู่กับเรา เราก็ต้องปรับบ้าง หาเวลาอยู่กับเขาบ้าง แล้วก็พยายามจะลากเขาไปไหนด้วยให้ได้บ้าง ปีละครั้งก็ยังดี เขาก็ดื้อมาก เราก็ดื้อของเรา ก็เลยเป็นว่าต้องหาทางจูนกัน"

เนื่องจากไม่ค่อยมีรูปคู่ลงในไอจีเท่าไร พอถามคุณแม่ฮาน่าก็เล่าว่า

"ใช่ ปีหนึ่งมีไม่กี่รูป นับได้ค่ะ ในไอจีเขาหารูปลูกกับเมียยากมาก แต่ถามว่าน้อยใจไหม ไม่หรอก รู้ว่าเขาเป็นยังไง ไม่ค่อยชอบถ่าย แล้วเราก็มัวแต่ยุ่งกับลูก"

นอกจากคำอวยพรแล้วให้ของขวัญด้วยไหม

"ก็มี ซื้อมาให้แล้วเก็บไม่ได้ ไปต่างประเทศกลับมาก็บอกนี่ของขวัญวันเกิด ให้ก่อนได้ป่ะ อยากให้ ก็ซื้อแจ็คเก็ตกับรองเท้าให้เขา ก็ตื่นเต้นให้ก่อนวันเกิดทุกทีเลย เขาก็ถูกใจ ซึ่งเขาไม่เคยขอ เขาเป็นคนไม่ขอ ไม่ต้องการอะไร ซึ่งดีมากเลย นอกจากนั้นก็มีไปดินเนอร์ 2 คน ส่วนเค้กก็ไปขโมยรูปในไอแพดเขา ที่เขาวาดเอง แล้วส่งไปที่ร้านทำเค้ก เขาเห็นก็ตกใจว่าเอามาได้ยังไง เขาเลยรู้เลยว่าเราแอบเข้าไอแพดเขาได้"

ทุกวันนี้เรียกได้ว่าก็แฮปปี้สุด

"แฮปปี้ แต่งงานมา 10 ปี บวกกับคบกันก็เป็น 14 ปีพอดี แต่ก็ยังหวานแหววอยู่นะจ๊ะ เพราะเมียก็วิ่ง ผู้ชายก็ตาม เหมือนหนังแขก"ภาพจาก IG@hanahugo

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่