ชายวัย 47 หลอนยา คว้ามีดตามฆ่าเมีย-ทำลายข้าวของ สุดท้ายถูกยิงสวนดับ

ชายวัย 47 หลอนยา คว้ามีดตามฆ่าเมีย-ทำลายข้าวของ สุดท้ายถูกยิงสวนดับ

6
6 ก.ย. 62
วานนี้ (5ก.ย.) เวลาประมาณ 19.30 น.  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง รับแจ้งว่าเกิดเหตุมีคนเมายาบ้าจนหลอนทะเลาะกับภรรยาที่บ้าน จนภรรยาต้องหลบหนีออกจากบ้านไปซ่อนตัวภายในสวนปาล์มน้ำมัน ก่อนหลบหนีไปซ่อนตัวในบ้านญาติ ทำให้ฝ่ายสามียิ่งอาละวาดหนักคว้ามีดพร้าออกตามหา และทำลายทรัพย์สินข้าวของเสียหายหลายหลัง สุดท้ายใช้จอบฟันญาติที่เข้าไปห้ามปรามจนบาดเจ็บ และถูกยิงสวนเสียชีวิต กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้ตรวจสอบพบ ผู้เสียชีวิตคือ นายสุธี ไกรแก้ว อายุ 47 ปี ชาวบ้านตำ ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง โดนถูกนายประสบ ฉิมแสง อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นญาติของนายสุธีเอง ยิงสวนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลตรัง แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องทราบว่า  นายสุธี มีนิสัยเสพติดยาบ้าอย่างหนัก และเคยเข้ารับการรักษาอาการทางจิตประสาทที่ จ.สุราษฏร์ธานีมาแล้ว 2 ครั้ง แต่ก็ยังไม่ยอมเลิกเสพ จนเกิดอาการหลอน คลุ้มคลั่ง ทำให้คนในครอบครัวเกิดความหวาดกลัว โดยเฉพาะภรรยาคือ นางแอน ซึ่งถูกทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง ขณะเกิดเหตุนายสุธีซึ่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ส่งเสียงเอะอะโวยวายตามหานางแอน โดยเข้าไปเอะอะถามหาตามบ้านญาติทีละหลัง พอไม่พบก็ทำลายข้าวของทรัพย์สินในบ้านรวม 3 หลัง ทั้งทุบรถยนต์เก๋ง รถจักรยานยนต์ ทุบกระจกหน้าต่าง รถยนต์กระบะที่จอดอยู่หน้าบ้าน และเข้าไปทำลายข้าวของภายในบ้านพังยับเยินบ้านหลังแรกคือ บ้านเลขที่ 235 ม.1 ซึ่งเป็นบ้านของนายสาคร นาทุ่งนุ้ย อายุ 41 ปี นายสุธีได้เข้าไปคว้าจอบในหลังดังกล่าว และก็ได้ไล่ทุบกระจกหน้าต่างและกระจกรถ นายสาครจึงได้โทรศัพท์หา นายประสบผู้เป็นพ่อ ซึ่งอยู่บ้านใกล้เคียง หลังจากนั้น นายประสบ ก็ได้ออกมาห้ามปรามพร้อมพกอาวุธปืนไม่ทราบชนิดมาด้วย แต่ก็ได้ถูกนายสุธี ใช้มีดพร้าฟันทันทีเข้าบริเวณหน้าอก ทำให้นายประสบได้รับบาดเจ็บจึงยิงสวนเข้าใส่ทันที กระสุนปืนเข้าที่บริเวณหน้าอก และชายโครง รวม 4 นัด 

ทั้งนี้นายประสบได้รับบาดเจ็บจากมีดพร้าที่บริเวณแขนและมือ ตอนนี้อาการปลอดภัย ในส่วนทางคดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

หลอนยา
AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่