ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่

สุดทางยื้อ! 'เคน วงซีล' เปิดใจปมเลิก 'ลูกตาล AF2' ปรับแล้วแต่เข้ากันไม่ได้

5
3 ก.ย. 62
หลังจากเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม “ลูกตาล AF2” หรือ "รุจนา อุทัยวรรณ์" โพสต์ข้อความ "This too shall pass" หรือ "มันจะผ่านพ้นไป" พร้อมเขียนชี้แจงว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม "เคน วงซีล" แล้วหลังคบกันมา 3 ปีครึ่ง

โดยในข้อความ "ลูกตาล AF2" ได้ระบุว่า ได้เลิกรากับพี่เคนมา 2 เดือนแล้ว ที่ตัดสินใจโพสต์เนื่องจากมีคนมาถามวันละหลายคน ขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง แต่ไม่อยากตอบอะไรซ้ำ ๆ อีก ขอชี้แจงว่าไม่ได้โกธรไม่ได้เกลียดไม่ได้มีปัญหาร้ายแรง ยังคงมีความปรารถนาดีให้กันเช่นเดิม แต่ตนอยากจะอยู่ในจุดที่เชื่อว่าดีและสบายใจที่สุด ขออวยพรให้พี่เคนมีความสุข เราเศร้าวันนี้เพื่อเตรียมรับความสุขในครั้งต่อไป

ล่าสุด หนุ่ม "เคน ปรัชญา มีบำรุง" หรือ "เคน วงซีล" ก็ได้เปิดใจพูดถึงเรื่องความรักที่เพิ่งจบลงไปว่า

หลังจากที่เรียนรู้กันมาสักระยะ ทำให้รู้ว่าแต่ละคนมีความเป็นตัวของตัวเองที่เข้ากันไม่ได้ ถ้าปรับแล้วต่างคนต่างเหนื่อย แปลว่าคงจะมาสุดทางแล้ว ยกตัวอย่างว่า คนหนึ่งชอบร้อนคนหนึ่งชอบเย็น จะดีกว่าไหมถ้าเจอคนที่ชอบเหมือนกัน ต่างฝ่ายก็จะไม่ต้องทนอะไร

การเลิกกันในครั้งนี้เพื่อหาจุดลงตัวของตัวเอง หากยื้อต่อไปอนาคตอาจจะต่อติดกันยาก ทำให้คุยกันไม่ได้ เป็นเพื่อนกันเจอกันในโซนที่โอเคดีกว่า

จากการที่ "น้ำตาล" โพสต์อาจจะมีอารมณ์บ้างจากการโดนคนรอบข้างกดดัน แต่เราจบกันด้วยดี เชื่อว่าทุกคนคงเคยผ่านประสบการณ์แบบนี้กันมาบ้าง ยอมรับว่ามีเสียดายเวลาบ้าง แต่มันก็คุ้มค่าที่ได้อยู่ด้วยกัน ถือว่าไม่มีอะไรเสียเปล่า

สำหรับร้านข้าวมันไก่ที่ทำร่วมกัน ยังคงทำร่วมกันอยู่ มีประชุม มีคุยงานก็คุยกัน แต่ในช่วงนี้ก็ได้ตกลงกันแล้วว่าคุยกันแค่เรื่องงาน เพราะไม่อยากให้ต่างคนชินภาพเดิม ๆ รอให้ทำใจกันให้ได้ก่อน ตอนนี้ตนขอให้เวลากับตัวเอง ขอทำงานก่อน เรื่องชีวิตคู่ก็ขอให้เป็นไปตามชะตาชีวิต ไม่ขอวิ่งไขว่คว้าความรักคำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่