"ช้าง" จับมือทีมชาติไทย "ช้างศึก" เปิดตัวแคมเปญ #เล่นไม่เลิก เชียร์ไทยไปบอลโลก

"ช้าง" จับมือทีมชาติไทย "ช้างศึก" เปิดตัวแคมเปญ #เล่นไม่เลิก เชียร์ไทยไปบอลโลก

1
29 ส.ค. 62
วันที่ 28 สิงหาคม 2562 ณ สนามศุภชลาศัย “เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดตัวแคมเปญ “#เล่นไม่เลิก” ด้วยการขนทัพเหล่านักเตะ โค้ช และตำนานของวงการฟุตบอล มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวและความทุ่มเท กว่าจะก้าวสู่เส้นทางของฟุตบอลทีมชาติ กับคำมั่นว่า จะ #เล่นไม่เลิก รวมตัวกันมามากมายทั้ง ซิโก้-เกียรติศักดิ์, เทิดศักดิ์ ใจมั่น, โค้ชเตี้ย-สะสม และเหล่าแฟนบอลที่เป็นศิลปินดาราดังมากมาย ที่ชื่นชอบและเป็นแฟนตัวยงฟุตบอลไทย อาทิ ตูน-บอดี้สแลม, ก้อย-รัชวิน, อาเล็ก-ธีรเดช, เกรท-วรินทร, บอย-ปกรณ์, ปั๊บ-โปเตโต้, พีเค, กาละแม, ศิลปินดาราจาก GMM และ GMM TV ฯลฯ และแฟนบอล กว่า 5,000 คน ที่มาร่วมกันส่งแรงใจ แรงเชียร์ให้ทีมฟุตบอลไทย #เล่นไม่เลิก

  

โดยงานบนเวทีเริ่มจากการนำนักเตะชื่อดัง รวมถึงตำนานที่เกี่ยวข้องกับทีมชาติไทยได้ขึ้นมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์และความภาคภูมิใจในการได้เป็นส่วนหนึ่งอันยิ่งใหญ่ของทัพช้างศึก อาทิ ลีซอ-ธีรเทพ วิโนทัย ในฐานะนักเตะที่รับใช้ทัพช้างศึกมาทั้งชุดเล็กและชุดใหญ่, โค้ชเตี้ย-สะสม พบประเสริฐ ,ตำนานศูนย์หน้าและกุนซือทีมช้างศึก ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง, เทิดศักดิ์ ใจมั่น อดีตห้องเครื่องทีมชาติไทย ก่อนที่จะเชิญนักร้องวงร็อคชื่อดัง ตูน-บอดี้แสลม หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย ขึ้นมาร่วมพูดคุยในฐานะตัวแทนของคนไทยทั้งประเทศ

ซึ่งนอกจากการพูดคุยอย่างสนุกสนานแล้ว ทางคุณฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการฟุตบอลไทยและทีมช้างศึก มากว่า 20 ปี ได้กล่าวความรู้สึกของการร่วมมือกันในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ได้เห็นการรวมพลังกันของทุกฝ่าย และเห็นความสามัคคีในการร่วมแรงร่วมใจกันเชียร์ช้างศึก รวมถึงได้เห็นความมุ่งมั่น และความพยายามของนักเตะ และทีมโค้ชผู้ช่วยที่ไม่ว่าอย่างไรก็จะทุ่มเทกันสุดตัวแบบไม่เคยย่อท้อ กับคำมั่นว่าจะเล่นไม่เลิก” และยังคงยืนยันที่จะสนับสนุนทีมชาติไทยต่อไป ด้วยการมอบเงินจำนวน 1,100,000,000 บาท (หนึ่งพันหรึ่งร้อยล้านบาท) ให้กับทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ในการดำเนินงานร่วมกัน ท่ามกลางสักขีพยานเรือนหมื่นที่มาให้กำลังใจอย่างล้นหลามและก่อนปิดฉากการประกาศความร่วมมืออย่างยิ่งใหญ่อลังการ ก็ได้วงสวนพลูคอรัส มาบรรเลงเพลงชาติไทยให้กับทุกคนที่อยู่ในสนามได้ขับขานเพลงชาติไปพร้อมกัน ก่อนที่จะมีโชว์เซอร์ไพรส์จากศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ในประเทศไทย BNK48 ออกมาแสดงมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน ส่งทัพกองเชียร์ช้างศึกกลับบ้านอย่างมีความสุขติดตามรายละเอียดของแคมเปญ #เล่นไม่เลิก เพิ่มเติม ได้ที่ Facebook/ChangWorld

ข่าวที่เกี่ยวข้อง