"แพทริเซีย" แทงสถานะ "โน้ต" แค่คนรู้จัก ชี้สัมพันธ์ "พีช" มาถึงจุดที่ต้องเลิก เสียใจมากแต่เป็นคนเก็บอาการ

"แพทริเซีย" แทงสถานะ "โน้ต" แค่คนรู้จัก ชี้สัมพันธ์ "พีช" มาถึงจุดที่ต้องเลิก เสียใจมากแต่เป็นคนเก็บอาการ

1
22 ส.ค. 62
"แพทริเซีย กู๊ด" เฉยไม่ไหวหลังเจอดราม่าโถมราวพายุ ทั้งปมเลิก "พีช พชร" ซ้ำเจอลือสนั่นแอบกิ๊ก "เติร์ด 9by9" ลับหลังพีช และประเด็นสุดท้ายที่เรียกว่าระอุโซเชียล ภาพหลุดร่วมโต๊ะดินเนอร์ใต้แสงเทียนกับไฮโซหมื่นล้าน "โน้ต วิเศษ" ภาพลักษณ์นางเอกใสๆ แบ๊วๆ ถูกชาวเน็ตแซะเหวอะ ยกให้เป็น "คาสโนวี่ตัวแม่" เรียบร้อย

ล่าสุดวันที่ 22 ส.ค. 62 ตามเวลานัดหมาย "แพทริเซีย" เผชิญไมค์สื่อ พูดหมดปมเลิก "พีช พชร" พร้อมรวบตึงเคลียร์ทุกดราม่าว่า
โดยรวมก็เป็นไปตามที่ "พีช" แถลงก่อนหน้า การสื่อสารเป็นเรื่องที่ทำให้เราต้องจบกันจริง ช่วงที่แย่สุดก็คือช่วงที่ตนไปต่างประเทศ
ใช้คำว่าเลิกเป็นการตัดสินใจร่วมกัน ยืนยันสาเหตุเลิกไม่เกี่ยวกับ "โน้ต วิเศษ"

สำหรับความสัมพันธ์กับ "โน้ต" ไม่ใช่อย่างที่ทุกคนเข้าใจ เพราะตนกับโน้ตยังอยู่ในฐานะ "คนรู้จัก" โดยตนรู้จักฝ่ายชายผ่านพี่ที่รู้จักซึ่งเป็นเพื่อนของโน้ตเช่นกัน ภาพหลุดกินข้าวเป็นภาพหลังจากกลับจากเมืองนอกแล้ว เป็นงานวันเกิด มีพี่ๆ ชวนไป ตนก็ไปไม่ได้คิดอะไรและตนยังพาเพื่อนไปด้วย
จากนั้นก็มีเจอโน้ตตามงานบ้าง ยืนยันฝ่ายชายยังไม่ได้จีบ
ส่วนเรื่องโน้ตโพสต์ไอจีทำนองออกมาปกป้อง ตนมองว่าเป็นสิทธิ์ของเขา ซึ่งตนก็อยากขอโทษด้วยที่โดนลากเข้ามาเอี่ยว
กับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่มีใครสบายใจ ตนไม่โกรธที่พีชพูดว่า "ไม่ตั้งใจ" เข้าใจว่าทำไมเขาพูดแบบนั้น เข้าใจเรื่องภาพว่าทำไมคนถึงโยง

ความสัมพันธ์กับพีชตลอดเวลาที่คบกันต่างฝ่ายต่างต้องปรับ เราให้โอกาสกันและกันทั้งคู่ ทุกๆ ปัญหาที่เกิดขึ้น เราพยายามปรับแล้ว เต็มที่ตลอดเวลาที่คบกัน
เขาพยายามยื้อ ตนก็พยายามเหมือนกัน

สำหรับประเด็นไอคอนรูป "หมี" ยอมรับว่าสื่อถึงโน้ตจริง แต่ในทำนองแซวๆ กันเล่นมากกว่า ข่าวลือกิ๊ก "เติร์ด" และมีไอจีลับที่เต็มไปด้วยรูปเติร์ด ขอเคลียร์ว่า มีไอจีอีกหนึ่งไอจีจริง เพราะตนชอบถ่ายรูปฟิล์ม พอถูกจับตาก็ไม่ได้ลบรูปหรืออะไร ก็ปกติ ส่วนความสัมพันธ์รู้จักกันเพราะ "เติร์ด" เป็นรุ่นน้องที่คณะ

หลังเกิดเรื่องมีคอมเมนต์ถล่ม ยอมรับแรกๆ ก็กังวลใจเพราะข่าวไปไกล สุดท้ายเลยเลือกที่จะไม่อ่านคอมเมนต์ แต่ที่ซีเรียสที่สุดตอนนี้คือการที่ครอบครัวถูกดึงเข้ามาในเรื่องนี้ด้วย

ความรู้สึกหลังเลิก "พีช" ตนรู้สึกเสียใจ เราคบกันมาตั้งนาน ตอนนี้ก็ยังรักเขาอยู่ แม้จะเสียใจมากแต่ตนเป็นคนที่เก็บอาการ
เมื่อวานเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกัน เขาก็ให้กำลังใจ ตนรู้สึกว่า ยังไงพีชก็เป็นคนสำคัญในชีวิต ขอบคุณที่ออกปกป้อง
กว่าจะใช้คำว่าเลิกไม่ง่าย แต่มันมาถึงจุดที่เราคิดไม่ตรงกัน ย้ำจนถึงตอนนี้ก็ยังคงรักพีชอยู่

ชีวิตต่อจากนี้หลังเจอกระแสโจมตีหนัก "แพทริเซีย" กล่าวว่า ชีวิตมันก็ต้องก้าวต่อไป เราได้เรียนรู้ เราจะโตขึ้น

ปิดท้ายประเด็นชาวเน็ตแซะ เห็นใสๆ แต่ร้ายไม่เบา "แพทริเซีย" แจง จริงๆ ตนไม่ใช่คนใสๆ เป็นคนตรงๆ มากกว่า แต่คนอาจติดภาพลักษณ์จากละคร พร้อมยืนยันทิ้งท้าย โน้ต ไม่ใช่มือที่สาม ส่วนโอกาสพัฒนามีไหม ขอให้เป็นเรื่องของอนาคตข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่