โรคจิตปีนบ้านเข้ามาดมชุดชั้นใน-เลียรองเท้า ก่อนปีนกลับออกไป เมินของมีค่า

26 มี.ค. 66

สาวผวา! โรคจิตปีนบ้านเข้ามาดมเสื้อใน-เลียรองเท้า ก่อนปีนกลับออกไป เมินของมีค่า กล้องวงจรปิดบันทึกพฤติกรรม-ใบหน้า ไว้ชัดเจน แจ้งความแล้ว

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวงจรปิด พร้อมข้อความ "เตือนคนโรคจิต พร้อมระบุ พิกัดซ.ปลักหว้า 7 (ท่าเคียน) บุคคลอันตรายภัยสังคม #ดมเสื้อใน #ดมเลียยันรองเท้า เหตุเกิดเมื่อคืนตอนตี 2 #โชคดีทีคนในบ้านไม่มีใครเป็นอันตราย มีผู้เข้าไปคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก

ซึ่งภาพในกล้องวงจรปิด จะเห็นมีชายคนหนึ่ง สวมเสื้อสีดำแขนยาวและกางเกงยีนส์สีขาว สวมหมวกแก็ปสีขาว ปืนข้ามกำแพงมาแล้วเดินไปดมชุดชั้นในที่แขวนอยู่ที่ราวและเดินไปดมรองเท้าพร้อมทั้งเลียรองเท้าก่อนจะปืนกำแพงออกไป

0220

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวมีรั้วล้อมรอบ ได้พบกับ น.ส.เรณู อายุ 28 ปี เจ้าของบ้าน และเจ้าของชุดชั้นในและรองเท้าที่โรคจิตเข้ามาดม ก่อนจะพาผู้สื่อข่าวไปดูปรากฎว่ายังมีรอยรองเท้าติดอยู่ที่กำแพงบ้าน และไปดูจุดที่ราวตากชุดชั้นใน จุดที่วางรองเท้า

น.ส.เรณู เล่าว่า มีผู้ชายเข้ามาจากหน้าปากซอยแล้วปีนเข้ามาดมเสื้อในและดมรองเท้าตามคลิป โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงตี 2 เกือบตี 3 ของวันที่ 25 ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยเห็นผู้ชายลักษณะเดียวกันนี้ปีนเข้ามานั่งอยู่ในบ้าน แต่ตอนนั้นยังไม่มีกล้องเลยไม่ได้แจ้งตำรวจ พอหลังจากนั้นตนก็เลยติดกล้องวงจรปิดแล้วสามารถจับภาพคนร้ายได้จึงเอาไปแจ้งตำรวจ หลังจากนี้ตนจะติดรั้วให้สูงขึ้นอีกและถ้ามีอะไรผิดสังเกตจะโทรฯ แจ้งตำรวจให้เข้ามาดู

0220033032

เมื่อคืนเกิดเหตุประมาณเกือบตี 3 แม่ที่นอนอยู่ในบ้านได้ยินเสียงแต่ไม่ได้ออกมาดู ตนจึงมาไล่กล้องวงจรปิดดูจนพบคนร้ายปีนเข้ามา หลังจากเกิดเรื่องตนกลัวมาทุกวันนี้ก็ยังนอนไม่หลับเลย ซึ่งหลังจากมีการโพสต์คลิปลงไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้ระวังตัว ส่วนชุดชั้นในทั้งหมดที่คนร้ายเข้ามาดมตัวเองได้ทิ้งไปหมดแล้วไม่กล้าเอามาใส่ต่อ โดยส่วนตัวแล้วตัวเองคิดว่าคนร้ายเป็นโรคจิตแน่นอน เพราะปีนเข้ามาแค่ดมอย่างเดียว ส่วนรองเท้าที่แพงหรือทรัพย์สินอื่นๆ ก็ไม่ได้สูญหาย

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่