ตาวัย 60 ช็อกดับคาไร่มันชาวบ้าน คาดอากาศร้อนจัดหลงทางไม่มีน้ำกิน

25 มี.ค. 66

ตาวัย 60 ช็อกดับคาไร่มันชาวบ้าน หลังหายออกจากบ้านท่ามกลางอากาศร้อนจัด คาดหลงทางไม่มีน้ำกินทำให้ช็อกเสียชีวิตดังกล่าว

ชาวบ้านตามหาข้ามวันไม่พบ ตาวัย 60 ปี ชาว อ.นางรอง บุรีรัมย์ หายออกจากบ้าน สุดท้ายพบเสียชีวิตตายคาร่องมันสำปะหลังของชาวบ้าน เสียชีวิตได้ 1 วันซึ่งเป็นวันที่อุณภูมิสูง 39 องศา ญาติไม่ติดใจสาเหตุคาดอากาศร้อนจัดทำให้ช็อกเสียชีวิต

วันที่ 25 มี.ค.66 พ.ต.ต.ธงรัฐฐ์  เขียวสนาม สารวัตร(สอบสวน)สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนพบศพชายอยู่กลางไร่มันสำปะหลังของชาวบ้าน ที่บ้านไทยทอง ต.หนองโบสถ์ อ.นางรอง จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณร่องมันสำปะหลังต้นมันอายุได้ประมาณ 1 เดือน พบศพชายทราบชื่อ นายบุญศักดิ์ สงวนนามสกุล อายุ 60 ปีอยู่เลขที่ 9 ม. 14 บ้านไทยทอง ต.หนองโบสถ์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ลักษณนอนหงาย สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น  ท่ามกลางอากาศร้อนกว่า 39 องศา ตรวจสอบไม่พบบาดแผลตามร่างกายหรือร่องรอยการต่อสู้บริเวณที่พบศพ

สอบถามนายลุน สงวนนามสกุล อายุ 66 ปี ชาวบ้านในหมู่บ้านและเป็นคนพบศพคนแรก เล่าว่า ก่อนหน้านี้ผู้ใหญ่บ้านได้ประกาศให้ช่วยกันตามหาคนหาย ชาวบ้านได้ออกเดินไปตามทิศทางที่ผู้ตายจะไป ส่วนตนเดินตามหาตั้งแต่เช้าก็ไม่พบ จึงลองเดินทวนทิศ ที่ชาวบ้านไม่คิดว่าจะเดินทางมาทางนี้ จนกระทั่งพบร่างของผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ด้านนายพนม สุขรินทร์  อายุ 57 ปี ผู้ใหญ่บ้าน 14 บ้านไทยทอง กล่าวว่า สาเหตุของการเสียชีวิตของนายบุญศักดิ์ ชาวบ้านเชื่อว่า น่าจะเกิดจากเมื่อวานนี้ 24 มี.ค.อากาศร้อนจัด มีอุณภูมิถึง 39 องศา เชื่อว่าผู้ตายน่าจะช็อกเพราะอากาศร้อน และคาดว่าก่อนจะเสียชีวิตผู้ตายน่าจะหลงทางก่อน ประกอบกับไม่มีน้ำดื่ม และไม่มีคนมาเห็นช่วยได้

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่