ดราม่าเดือด! #แบนหนิงไอลีน ไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมงาน กรณีเล่าถึงฉากจูบ “ชาล็อต”

25 มี.ค. 66

ดราม่าเดือด! #แบนหนิงไอลีน ไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมงาน ฉวยโอกาสฉากจูบกับ ชาล็อต ออสติน ทำเอาแฟนคลับไม่พอใจและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก

 

กำลังเป็นประเด็นดราม่าร้อนในโลกออนไลน์ ติดเทรนทวิตเตอร์ กับแฮชแท็ก #แบนหนิงไอลีน กรณีที่ หนิง ไอลีน นักร้องสาวค่ายไทดอลมิวสิคเจ้าของเพลงดัง เขาคือมีใหม่ไวแท้ ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งเกี่ยวกับการทำงานร่วมกับ นางงาม สาวสวยอย่าง ชาล็อต ออสติน รองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ในเอ็มวีเพลงดังกล่าว

หนิง ไอลีน

โดยในรายการดังกล่าวบางช่วง หนิงได้กล่าวถึงฉากจูบว่า “อย่างฉากจูบกับชาล็อต ไม่อยากให้ตัดออก ถ่ายจริงมีเต็มๆ ปากเลย” (ฉากจูบ คนถามฉวยโอกาสหรือเปล่า?) บอกตรงนี้เลยว่า “ฉวย” ด้านพิธีกรก็ได้เสริมขึ้นมาว่า “เอ็มวีฉัน จะทำอะไรก็ได้” ซึ่งหนิงก็ได้บอกว่า “ตามบท ที่เหลือมันก็กำไร” พิธีกรได้มีการถามต่อว่า ได้มีการรีเควส หรือขอแก้บทอะไรหรือไม่ ซึ่ง หนิง ก็ได้ตอบว่า “ถ้าให้หนูแก้นะ มากกว่านั้น อันนี้ตามบท” , “เหมือนผู้กำกับเข้าใจหนูอย่างไรก็ไม่รู้ เดี๋ยวเทคๆ หนูชอบผู้กำกับมาก เพลงหน้าหนูอาจจะเอาผู้กำกับคนเดิมค่ะ”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับไม่พอใจและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก พร้อมใจกันออกมาติด แฮชแท็ก #แบนหนิงไอลีน พร้อมเรียกร้องให้ค่ายต้นสังกัด และนักร้องสาวออกมาแสดงความรับผิดชอบเพราะมองว่าเป็นการไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมงาน

s__113590350

หนิง ไอลีน

หนิง ไอลีน

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่