หนุ่มยืมมือถือเมียไปคุยบนดาดฟ้าอพาร์ตเมนต์ ย่านบางมด พลัดตกลงมาอาการสาหัส

18 มี.ค. 66

หนุ่มผู้ช่วยผู้จัดการร้านอาหารขอยืมโทรศัพท์เมีย ไปคุยบนบนดาดฟ้าอพาร์ตเมนต์ ย่านบางมด พลัดตกลงมาอาการสาหัส

เมื่อเวลา 22.47 น. วานนี้ (17 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางมด ได้รับแจ้งมีชายพลัดตกจากที่สูง เหตุเกิดภายในอพาร์ตเมนต์ พระรามที่ 2 ซอย 28 จึงรีบรุดจัดกำลัง พร้อมประสานอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเร่งรัดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงพบจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณด้านข้างอพาร์ตเมนต์ เป็นลักษณะอาคารสูง 3 ชั้น ผู้ได้รับบาดเจ็บพลัดตกลงมาจากชั้นดาดฟ้าซึ่งมีความสูงทั้งสิ้น 6 เมตร ในลักษณะนอนหงายหน้าอยู่กับพื้น ในสภาพหายใจรวยริน มีบาดแผลแตกขนาดใหญ่บริเวณศีรษะและใบหน้า แขนข้างขวาหักผิดรูป ส่วนขาข้างขวาก็หักผิดรูปเช่นกัน ลักษณะการแต่งกายสวมใส่กางเกงขายาว สีดำ เสื้อโปโลแขนสั้นสีดำ ไม่สวมรองเท้า ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บต่อมาชื่อ นาย เอกชัย อายุ 26 ปี ทำงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านบางบอน อาสาสมัครกู้ภัยให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น และใช้อุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่สูงนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บขึ้นมาจากด้านล่างอย่างทุลักทุเลขึ้นมาสู่ด้านบนแล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลบางประกอก 3 อย่างเร่งด่วน

1679102047938

จากการสอบถาม น.ส.พันนิดา อายุ 21 ปี เป็นแฟนของผู้บาดเจ็บ บอกเล่าว่า แฟนตนทำงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการร้านอาหารแถวบางบอน เลิกงาน 3 ทุ่ม กลับมาถึงบ้านตอน 4 ทุ่ม ตอนนั้นตนเลี้ยงลูกเล็กวัย 2 เดือน อยู่ภายในห้อง เค้าก็มาขอยืมโทรศัพท์ไปโทร แต่ตนก็ไม่รู้ว่า เค้าไปโทรที่ไหน จนประมาณ 4 ทุ่ม 10 นาที น้องสาวตน มาบอกที่ห้องว่า แฟนตนตกลงไปข้างล่าง ตนจึงลงมาดู

ส่วนทางด้าน น.ส.นิราพร น้องสาวของแฟนผู้บาดเจ็บ บอกว่าตนพักอยู่อีกห้องนึง แล้วพี่เขยตนก็โทรมาบอกว่า ตนตกตึก ช่วยโทรแจ้งตำรวจที ตนจึงเดินไปที่ห้องที่สาวเพื่อบอก แล้วก็พากันลงมาดู แฟนตนก็ลงมามองหาและคอยตะโกนเรียกไปด้วย จนเจอว่าตกตรงไหน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สรุปสาเหตุของการเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวต้องรอให้ผู้ได้รับบาดเจ็บอาการดีขึ้นหรือพอที่จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดได้ถึงจะไปสอบถามอีกครั้ง

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่