ออกหมายจับ "บิ๊ก" น้องชายเบนซ์ เดม่อน แฟนสาวอดีตดาราโดนด้วย

27 ก.พ. 66

ออกหมายจับ "บิ๊ก" น้องชาย เบนซ์ เดม่อน แฟนสาวอดีตดาราโดนด้วย! คดีเว็บพนันระอุอีกหลัง "อัจฉริยะ" แฉชุดใหญ่มี ตร.สอท.ร่วมด้วย

เมื่อวันที่ 27 ก.พ. พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. พล.ต.ต.วิวัฒน์ คําชํานาญ รอง ผบช.สอท มอบหมายให้พนักงานสอบสวน บช.สอท. นำหลักฐานเพื่อขออำนาจศาลอาญาออกหมายจับ นายกิตติพงษ์ ขจรบุญถาวร หรือ “บิ๊ก” ซึ่งเป็นน้องชายคนที่ 3 ในพี่น้องตระกูล 4 บ. กับพวก รวม 7 คน ในข้อหา “ร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศการโฆษณาหรือชักชวนโดยตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่น เข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่น ซึ่งไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน และ ร่วมกันฟอกเงิน”

ด้าน พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดี มาเก๊า 888 ว่า วันนี้ ทางพนักงานสืบสวนที่รับผิดชอบในคดีจะนำพยานหลักฐานเข้ายื่นต่อศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก เพื่อขออำนาจออกหมายจับ นายกิตติพงษ์ ขจรบุญถาวร หรือ “บิ๊ก” น้องชายคนที่ 3 พี่น้องตระกูล 4 บ. และพวกใน 2 ข้อหา คือ “ร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศการโฆษณาหรือชักชวนโดยตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่น เข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่น ซึ่งไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน และร่วมกันฟอกเงิน”

ส่วนกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้นำหลักฐานข้อมูลแผ่นป้ายไวนิลที่อ้างว่าเป็นรายชื่อข้าราชการตำรวจที่พัวพันกับเว็บพนันออนไลน์ ตั้งแต่ระดับอดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จนถึงร้อยตำรวจโท

พล.ต.ท.วรวัฒน์ กล่าวว่า ตามนโยบายของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ถ้าหลักฐานถึงใครไม่ว่าจะเป็นตำรวจหรือเป็นใครหลักฐานต้องถึง ซึ่งมีรายชื่อตำรวจ สอท. 6 คน ส่วนตัวเชื่อว่าเป็นภาพตำรวจทั้งหมด ในส่วนของ สอท.เองก็ต้องตรวจสอบและรายงานอยู่แล้ว และไม่มั่นใจว่ารายชื่อบางคนมีขึ้นมาได้อย่างไร หากมีความเชื่อโยงไปถึงก็ต้องดำเนินการอย่างเด็ดขาด

มีรายงานว่าศาลอาญาได้ออกหมายจับ นายกิตติพงษ์ ขจรบุญถาวร หรือ “บิ๊ก” อายุ 32 ปี, นายวัลลภ กาญจนปภากุล อายุ 61 ปี , น.ส.ภูลดา ลือชาธรรม อายุ 32 ปี , นายณัฐกร แขกเมฆ อายุ 31 ปี, น.ส.ศิริลักษณ์ เอี่ยมใหญ่ อายุ 25 ปี, นายสมสิทธิ์ ถนอมวัตร อายุ 30ปี , และ น.ส.ธนัฎฐา แสนสุข อายุ 39 ปี ตามหมายจับศาลอาญาเลขที่ 564-570/2566 ลงวันที่ 27 ก.พ.

ในความผิดฐาน “ร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศการโฆษณาหรือชักชวนโดยตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่น เข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่น ซึ่งไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน และร่วมกันฟอกเงิน” 

หลังทางชุดทำงานได้ยื่นหลักฐานการสืบสวนพบทั้ง 7 คนมีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายเว็บไซต์พนันออนไลน์ มาเก๊า 888  โดยในรายของ นายณัฐกร แขกเมฆ ทำหน้าที่ดูแลเต็นท์รถหรู อู่รถหรูให้เบนซ์ เดม่อน  ขณะเดียวกันพบว่า น.ส.ภูลดา ลือชาธรรม อายุ 32 ปี เคยผ่านเวทีประกวดชื่อดัง และเป็นแฟนสาวนายบิ๊กด้วย

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่