มาดูกันเยอะ ๆ นะ! 6 สาว GFRIEND อ้อน ก่อนพบกันในคอนเสิร์ตใหญ่ รับประกันความสนุก

มาดูกันเยอะ ๆ นะ! 6 สาว GFRIEND อ้อน ก่อนพบกันในคอนเสิร์ตใหญ่ รับประกันความสนุก

1
27 ก.ค. 62
วันที่ 26 ก.ค. 62 ผู้จัดไฟแรงอย่าง Star Show พา 6 สาว  GFRIEND (จีเฟรนด์ หรือ ยอจาชินกู) ประกอบไปด้วยสมาชิก SOWON (โซวอน) , YERIN (เยริน), EUNHA (อึนฮา), YUJU (ยูจู), SINB (ชินบี) และ UMJI (ออมจี) ไอดอลสายหวานจากสังกัด Source Music จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 2019 GFRIEND ASIA TOUR [GO GO GFRIEND!] in Bangkok ที่โรงแรม Grande Centre Point ทองหล่อ (สุขุมวิท 55) ร่วมทักทายและตอบคำถามสื่อมวลชน ก่อนคอนเสิร์ตในวันที่ 27 ก.ค. กรกฎาคมนี้ ณ BCC Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

GFRIEND

Q:  ไม่ได้มาเมือไทยตั้ง 2 ปีแล้ว รู้สึกยังไงกับการต่อนรับจากบัดดี้ชาวไทยบ้าง?

เยริน - ตั้งแต่เดินทางมาถึงสนามบินที่ประะเทศไทย แฟน ๆ เดินทางมาต้อนรับเยอะมากเลยค่ะ รู้สึกอบอุ่นและประทับใจมาก ๆ  รอคอยที่จะเจอทุกคนในคอนเสิร์ตมาก ๆ เลยค่ะ

Q: ประทับใจอะไรในบัดดี้ชาวไทยบ้าง?

โซวอน - ความรักของบัดดี้ชาวไทยอบอุ่นมาก ๆ เลยค่ะ ชอบที่สุดคือเสียงเชียร์ของทุก ๆ คน และพลังของทุกคนที่มีเยอะมาก ๆ ทำให้พวกเราได้เติมพลังได้เยอะตามไปด้วยค่ะ


Q: พอกลับมาเมืองไทย ก็มีของขวัญพิเศษ ซึ่งก็คือเอเชียทัวร์ 2019 GFRIEND ASIA TOUR [GO GO GFRIEND!] in Bangkok ตื่นเต้นไหม เพราะที่เคยมาเป็นงานแฟนมีทติ้ง แต่คราวนี้เป็นการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย มีความพิเศษหรือเตรียมพร้อมมายังไงบ้าง?

ออมจี - อยากมาประเทศไทยมาก ๆ เลยค่ะ ตื่นเต้นที่จะได้เจอกับทุกคน เพราะว่า 2 ปีก่อนที่มาเมืองไทยจำได้ว่าแฟน ๆ ทุกคนสนุกสนานและน่ารักกันมาก เลยทำให้คิดถึงบัดดี้ชาวไทยมากค่ะ ครั้งนี้ที่ได้มีโอกาสมาเมืองไทยอีกครั้งเลยรู้สึกดีใจมากเลย นอกจากบัดดี้ชาวไทยก็คิดถึงความเป็นไทย อาหารไทย และทุกอย่างของเมืองไทยด้วยค่ะ

เยริน - ในระหว่างเพลงถ้าทุกคนตั้งใจฟังกันดี ๆ ทุกคนจะบอกได้ว่ามีเนื้อเพลงภาษาไทยซ่อนอยู่ เลยอยากให้ทุกคนมาหาเราในคอนเสิร์ต ตั้งใจฟังและลองหาดูค่ะว่าซ่อนอยู่ตรงไหนQ: สาว ๆ เพิ่งคัมแบคกับมินิอัลบั้มล่าสุด Fever season ไปเมื่อต้นเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา อยากให้พูดถึงคอนเซ็ปต์มินิอัลบั้มชุดนี้ และเพลงไตเติ้ลอย่าง Fever มีความหมานว่ายังไงบ้าง?

โซวอน  -  Fever ในที่นี้หมายถึงสิ่งที่จะไม่ลดลงค่ะ  ซึ่งก็คือแพสชั่นของ GFRIEND ที่จะไม่ลดลงค่ะ

Q: เมื่อต้นปี สาว ๆ มาในลุคสวยหวานจากอัลบั้มเต็ม Time for us พอคัมแบคครั้งนี้ในมินิอัลบั้ม Fever Season เปลี่ยนมาเป็นลุคสวยเฉี่ยวขึ้น สาว ๆ ชอบลุคไหนมากกว่ากัน คิดว่าต่างกันยังไงบ้าง?

ออมจี - ชอบทั้ง 2 คอนเซ็ปต์เลยค่ะ ในช่วงที่เราปล่อย Time for us ออกมาเป็นช่วงที่เกาหลีอากาศหนาวมาก ๆ จึงเป็นเพลงที่จะให้ความอบอุ่นในอากาศที่หนาวเย็นได้ ส่วน Fever Season จะเป็นเพลงที่ให้ความรู้สึกเย็น เหมาะกับช่วงนี้ที่เป็นหน้าร้อนของเกาหลีค่ะ ทั้ง 2 อัลบั้มมีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันแต่มีเสน่ห์มาก ๆ เลยชอบทั้งคู่เลยค่ะQ: ตอนนี้ที่เมืองไทยเป็นฤดูฝน อยากให้แนะนำเพลงที่เหมาะกับฤดูฝนให้บัดดี้ชาวไทยหน่อย? 

ยูจู - ถ้าทุกคนตั้งใจฟังเพลงในทุก ๆ อัลบั้มของเรา จะมีเพลงที่เกี่ยวกับฝนเสมอ ๆ เลยค่ะ ครั้งนี้อยากแนะนำ RED UMBRELLA ค่ะ เป็นเพลงที่พวกเราฟังกันบ่อยมากเลย

Q: ได้มาเมืองไทยทั้งที อยากทำอะไรหรือไปเที่ยวที่ไหนบ้าง?

อึนฮา - ไม่ได้มาเมืองไทยนานอยากกิน ปูผัดผงกะหรี่ มากเลยค่ะ คิดถึงอาหารไทยมาก ๆ เลย ผัดไทย หรือต้มยำกุ้ง ก็อยากกินค่ะ


Q: เวลานอกตารางงาน แต่ละคนมีเวลาพักผ่อนหรือชอบทำกิจกรรมยามว่างอะไรบ้าง ทำร่วมกับสมาชิกในวงด้วยไหม

ออมจี - ช่วงทำงานจะมีเวลา่างให้พักผ่อนระหว่างงานอยู่แล้วค่ะ เลยอยู่ด้วยกันกับสมาชิกแทบตลอดเวลาเลย เวลาทำงานถ้าได้อยู่ด้วยกันก็จะสนุกสนานมาก แต่งานจบแล้วส่วนใหญ่ก็จะนอนกันค่ะ พักผ่อนด้วยการนอนกันอย่างเต็มที่เลย

Q: มักเห็นสาว ๆ อัพไอจีภาพน่ารัก ๆ ให้บัดดี้เห็นตลอด แล้วมาเมืองไทยเตรียมแอคชั่นน่ารัก ๆ อะไรไว้อัพลง SNS ที่ไทยบ้างไหม?

เยริน - มาอยู่ในประเทศไทยเราต้องถถ่ายภาพให้ทุกคนรู้ว่าอยู่ในเมืองไทยค่ะ แบคกราวน์ต้องสื่อถึงความเป็นไทย ถ้ามีโอกาสจะลองถ่ายให้ดูออกมาเป็นไทยค่ะ


Q: ได้ข่าวว่าในคอนเสิร์ต สาวๆ เตรียมยูนิตพิเศษมาโชว์ด้วย แอบเล่าให้ฟังหน่อยได้ไหม

ยูจู - เพลงที่เตรียมมาแสดงในการแสดงยูนิตมีความพิเศษมาก ๆ ตรงที่เป็นเพลงที่เกิดมาก่อนที่พวกเราจะเดบิวท์ นอกจากยูนิตพิเศษ VTR คอนเสิร์ตก็มีความสนุกสนานมาก ๆ เลย อยากให้ทุกคนตั้งใจดูกันค่ะ

Q: ฝากผลงานและเอเชียทัวร์ครั้งนี้

โซวอน - มาดูกันเยอะ ๆ นะคะ  (ภาษาไทย)

ออมจี - ชื่อคอนเสิร์ตของเราครั้งนี้คือ 2019 GFRIEND ASIA TOUR [GO GO GFRIEND!] in Bangkok แค่ชื่อ ก็ GO GO GFRIEND! แล้ว มั่นใจและสัญญาได้เลยว่าจะสนุกสนานมาก ก็อยากให้ทุกคนมากันเยอะ ๆ มาสนุกและสร้างความทรงจำไปด้วยกันค่ะมั่นใขนาดนี้ ใครที่มีบัตรอยู่ในมือก็พร้อมไปสนุกกับทั้ง 6 สาว  GFRIEND ในคอนเสิร์ต 2019 GFRIEND ASIA TOUR [GO GO GFRIEND!]in Bangkok รับประกันได้เลยว่าไม่ผิดหวัง!

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่