หมายจับ "เบนซ์ เดม่อน" พี่ชายคนโต ตระกูล 4 บ. เอี่ยว มาเก๊า 888

5 ก.พ. 66

ศาลอาญา ออกหมายจับ เบนซ์ เดม่อน พี่ชายคนโตของตระกูล 4 บ. เอี่ยวเว็บพนัน มาเก๊า 888 ตรวจกล้องวงจรปิด พบออกจากคอนโด คืนวันที่ 2 ก.พ.66

วันที่ 5 ก.พ. มีรายงานว่า พล.ต.อ.ดํารงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. สั่งการให้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รอง ผบช.สอท.,พล.ต.ต. ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง ผบก.สอท.1 พ.ต.อ. กฤตัชญ์ บำรุงรัตนยศ รองผบก.สอท.1 สนธิกำลังตำรวจบช.สอท. ตำรวจชุด pct และชุดปฎิบัติการพิเศษคอมมานโด เปิดปฎิบัติการ มาเก๊า 888 Ep-3 ปูพรม 30 จุดทั่วประเทศ ในการติดตามผู้ต้องหาตามหมายจับ 12 หมายที่ยังคงหลบหนี และตรวจค้นสถานที่สำคัญ เพื่อหาพยานหลักฐานหาความเชื่อมโยงทางคดี

โดยจุดสำคัญคือการเข้าตรวจค้น คอนโดหรูย่านสุขุมวิท ซึ่งจากแนวทางสืบสวนพบว่าเป็นที่พักของเครือข่ายพี่น้อง 4 บ. โดยเฉพาะ “เบนซ์ เดม่อน” หรือ นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร อายุ 37 ปี พี่ชายคนโตในตระกูล 4 บ.

อย่างไรก็ตาม การตรวจค้นครั้งนี้เป็นการแสวงหาพยานหลักฐานทางคดีเพื่อดำเนินการดูในส่วนของความผิดที่เกี่ยวข้อง โดยในเวลา 14:00 น. วันนี้ทางพล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. จะเรียกประชุมชุดสืบสวนที่บช.สอท. เพื่อติดตามความคืบหน้าการตรวจค้นทั้ง30จุดทั่วประเทศวันนี้ และจะมีการแถลงความคืบหน้าให้สื่อมวลชนในเวลา 15:00 น.

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ศาลอาญา ออกหมายจับ เบนซ์ เดม่อน เอี่ยวเว็บพนันมาเก๊า 888 ตรวจกล้องวงจรปิด พบออกจากคอนโดเมื่อคืนวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา

สำหรับหมายจับตั้งข้อหาในความผิดฐาน รวมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศการโฆษณาหรือชักชวนโดยตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่น เข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่น ซึ่งไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน, ร่วมกันฟอกเงิน

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่