ยาดมโป้ยเซียน
“ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ” ขอยืนหนึ่งบนเวที! ปัด “หลิว อาจารียา” ตกสังเวียน

“ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ” ขอยืนหนึ่งบนเวที! ปัด “หลิว อาจารียา” ตกสังเวียน

5
22 ก.ค. 62
ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND วันอังคารที่ 23 กรกฎาคม นี้ พบกับซุป’ตาร์หน้าใหม่ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่! “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” สาวน้อยวัยใสเจ้าของเสียงร้องเพลงฮิต 200 ล้านวิว!! “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ที่วันนี้ขอสลัดไมค์มายืนเป็นนักสู้ดวลเกมคำถามกับสาวเสียงหวานตัวแม่อย่าง “หลิว – อาจารียา พรหมพฤกษ์” พร้อมกับเหล่านักสู้รอบวงอย่าง “ดีเจเจ็ม – ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี, ดีเจมะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร, เก้า – เกริกพล เพชรรัตน์, เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และเหล่านักสู้ทางบ้านที่ดีกรีไม่ธรรมดา!!!ลิลลี่ เผยว่า “ครั้งนี้เป็นการมาเล่นเกมโชว์ครั้งแรกในชีวิตหนูเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก ๆ ก่อนจะมาหนูกับพี่เจนนี่ก็ไปทำการบ้านมาหนักมากค่ะ ทั้งย้อนดูรายการตอนที่ผ่าน ๆ มา ตอนดูอยู่ที่บ้านก็ตอบได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่คิดว่าวันนี้มั่นใจว่าจะมาสู้พี่หลิวได้ เล็กแบบหนูก็ไม่หมูนะคะ”

นอกจากนี้ “ลิลลี่ และ เจนนี่” ยังเผยในรายการอีกว่า “ตอนนี้คิวงานเต็มไปถึงปีหน้าแล้วค่ะ จริง ๆ มีงานโชว์ต่างประเทศติดต่อมาด้วยแต่ว่ายังไม่มีคิวว่างให้” ทำเอาเหล่าดาราแขกรับเชิญ ทุกคนถึงกับปาดเหงื่อเหตุเพราะอิจฉาซุป’ตาร์คนใหม่!!!

ติดตามชมความสนุกได้ในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 23 – วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 19.00 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่