การ์ดกร่างบุกชกแท็กซี่หน้าแหกฉุนจอดขวางหน้าตลาด โชเฟอร์ร้อง 3 วันคดีอืด (คลิป)

25 ม.ค. 66

กรณีเพจเฟชบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 5.2" ได้ลงเรื่องราวว่า #เรื่องจากกลุ่ม #ขอความช่วยเหลือค่ะ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 ม.ค. 2566 เวลา 19.48 น. เนื่องจากแฟนมีอาชีพขับรถแท็กซี่ค่ะ และได้ไปส่งผู้โดยสารที่บริเวณหน้าตลาดนัดแห่งหนึ่ง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร ได้มีชายกลุ่มหนึ่งซึ่งเป็นการ์ดรับรถและโบกรถอยู่บริเวณดังกล่าว และการ์ดคนหนึ่งที่1 ได้เดินมาบอกแฟนให้รีบขับรถออกจากบริเวณนี้ แฟนจึงได้แจ้งกับการ์ดคนที่1 ว่า ผมได้รับงานแกร็ปต่อ ผมขอคุยกับผู้โดยสารแปปนึง การ์ดคนที่1 ได้รับทราบ ขณะแฟนกำลังโทรติดต่อสอบถามผู้โดยสารเพื่อขอทราบจุดบริเวณที่ให้ไปรับ แต่ทันใดนั้นมีการ์ดคนที่2 เดินมาทางฝั่งคนขับ มาบอกแฟนให้รีบขับรถออกจากบริเวณนี้ทันที พร้อมตะโกนโวยวายข้างๆรถแท็กซี่ของแฟน แฟนจึงได้เดินลงจากรถ แล้วก็ไปบอกการ์ดคนที่2 ว่าได้รับงานผู้โดยสารต่ออยู่ ขอติดต่อผู้โดยสารแปปนึง หลังจากนั้นการ์ดคนที่2 ได้ใช้กระบอกไฟฉายฟาดใส่แฟน และเกิดการชุลมุนเกิดขึ้น ช่วงเกิดการชุลมุนแฟนบอกไม่รู้ตัวเลย ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง มารู้ตัว มีการ์ดอีกคนล็อคตัวเองไว้ด้านหลัง มีเลือดไหล ปวดระบมตรงศรีษะ และลำตัวไปหมด แฟนจึงตั้งสติโทรหาตำรวจ และมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิเข้ามาทำแผล พร้อมพาไปแจ้งความที่ สน. ห้วยขวาง และได้ดำเนินการส่งตัวแฟนไปตรวจบาดแผลบนร่างกายเบื้องต้นที่โรงพยาบาลตำรวจ และเมื่อวานวันที่ 24 ม.ค 66 คุณหมอได้นัดแฟนไปพบอีกครั้ง และคุณหมอได้สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมได้แจ้งว่าผลตรวจร่างกายออกแล้ว จึงให้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมารับเอกสาร

ทางแฟนกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากวันที่ไปแจ้งความ แฟนบอกว่า เหมือนไม่ได้ความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ #วอนผู้ใหญ่โปรดช่วยเหลือประชาชนหาเช้ากินค่ำด้วยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 เรามีลูกเล็กที่ต้องดูแล ค่ารักษาพยาบาลแฟนก็ได้ออกเองค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าอะไรค่ะ ประชาชนอย่างเราก็ได้แค่รอค่ะ #โปรดช่วยเหลือแฟนหนูด้วยนะค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

721181

วันที่ 25 ม.ค. 66 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางมาพบกับ นายธเนฐ หว่าหลิ่ง อายุ 41 ปี ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 66 เวลา 19.40 น. ตัวเองได้ไปส่งลูกค้าแถวบริเวณหน้าตลาดนัดที่เกิดเหตุ หลังจากลูกค้าลงรถไป ก็มีงานจากแกร็บคาร์เด้งเข้าในมือถือตัวเอง ตัวเองจึงไปจอดรถที่บริเวณถนนด้านหน้าตลาด แต่ไม่ได้จอดบังประตูทางเข้าออกตลาด

406619

ระหว่างนั้นได้มีการ์ดของตลาดเป็นผู้ชายคนหนึ่ง เดินเข้ามาหาตัวเอง พร้อมบอกว่า "จอดไม่ได้ออกไปเลย" จากนั้นตัวเองก็ขยับรถไปด้านหน้าเล็กน้อยเพื่อคุยกับลุกค้าในแอปฯ จากนั้นได้มีการ์ดของตลาดเป็นผู้ชายคนที่ 2 เดินเข้ามาหาตัวเองอีก พร้อมกับพูดไล่ตัวเองว่า "ออกไปเลย ออกไปเลย ไม่ต้องมาจอด" ตัวเองจึงตอบไปว่า "ขอคุยกับลูกค้าแป๊บนึง" จากนั้นตัวเองก็กดโทรศัพท์ต่อ การ์ดก็ยังไล่ตัวเองไม่เลิก ตัวเองจึงเปิดประตูรถออกไป และพูดคำหยาบว่า "เ-ี้ยไรวะ"

864967

จากนั้นการ์ดคนแรกก็เข้ามาจับตัวเองไว้ การ์ดคนที่ 2 ก็เข้ามาต่อยตัวเอง ตอนนั้นตัวเองรู้สึกเหมือนโดนการ์ดเอาไฟฉายตีเข้าที่ศีรษะ และหน้าผาก แล้วก็โดนหมัดหลายครั้ง จนตัวเองรู้สึกมึน จากนั้นตัวเองก็รีบตั้งสติวิ่งมาขับรถ แล้วไปแจ้งความเอาไว้ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ คดีก็ไม่มีความคืบหน้า ฝั่งคู่กรณีที่เป็นการ์ดและเจ้าของตลาดดังกล่าว ก็ไม่มีการติดต่อมาหาตัวเองแต่อย่างใด ตัวเองกลัวจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงมีการร้องเรียนสื่อให้ช่วย

348387

ตนขอยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับการ์ดคู่กรณีมาก่อน ก่อนหน้านี้ตัวเองก็เคยไปส่งลูกค้า แล้วก็จอดรถรับลูกค้าจุดนั้นมาก่อน ก็ไม่เคยมีปัญหาแบบนี้ เหตุที่เกิดขึ้นก็อยากให้คู่กรณีมารับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลกับตัวเอง เพราะตัวเองก็เป็นฝ่ายที่เสียหาย แล้วตัวเอง ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ไปขอกล้องวงจรปิดที่ตลาดดังกล่าวมาดู เพราะตัวเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าช่วงเกิดเหตุมีคนที่รุมทำร้ายตัวเองทั้งหมดกี่คนกันแน่

854664

ทีมข่าวได้ภาพจากกล้องวงจรปิดก่อนจะเกิดเหตุเวลา 19.48.11 น. ของวันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา ผู้บาดเจ็บได้ขับรถแท็กซี่คันสีส้ม ไปส่งลูกค้าที่หน้าตลาด เวลา 19.49.17 น. คาดว่าจะเป็นตอนเกิดเหตุ แต่กล้องมองไม่เห็นเหตุการณ์ เนื่องจากมีป้ายมาบังมุมภาพตรงเกิดเหตุเอาไว้

794394

ทีมข่าวเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ ถนนถัดจากประตูทางเข้าตลาด สอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ของตลาดในออฟฟิศภายในตลาด ซึ่ง เจ้าหน้าที่ที่อยู่กะกลางวัน ยังไม่ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น เนื่องจากยังไม่มีใครมาแจ้งข้อมูล และทางการ์ดเฝ้าตลาดก็ยังไม่ได้รายงานมาด้วย จึงตอบอะไรไม่ได้

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม