สาวเจอเงาดำเดินผ่านประตู ขนลุกเมื่อรู้ว่าหญิงชราข้างห้อง ตายปริศนามาแล้วหลายวัน

25 ม.ค. 66

สาวเจอเงาดำเดินผ่านประตู ขนลุกเมื่อรู้ว่าหญิงชราข้างห้อง ตายปริศนามาแล้วหลายวัน คาดอาจเป็นวิญญาณมาขอความช่วยเหลือ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก อาคารเคหะสุขสวัสดิ์ 38 จึงเร่งรุดจัดกำลัง พร้อมประสานแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งรัดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุพบเหตุเกิดภายในห้องเลขที่ 510/218 เคหะสุขสวัสดิ์ 38 อาคาร G ชั้นที่ 2 ซอยสุขสวัสดิ์ 38 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงบางประกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมอาสาสมัครมาถึงพบกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งออกมาจากภายในห้องดังกล่าวและพบว่าประตูหน้าห้องถูกล็อกจากด้านในห้อง อาสาสมัครจึงค่อยๆ งัดบานเกล็ดเพื่อเปิดออกดูภายในห้อง พองัดได้บานแรกก็ต้องผงะเมื่อกลิ่นเน่ารุนแรงพุ่งออกมาจากภายในห้องดังกล่าว

1674634066292

ก่อนจะพบกับศพเจ้าของห้องเป็นหญิงอายุ 75 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายอยู่บนที่นอน ศพเน่ามีแมลงวันและหนอนจำนวนมากไต่ตอม และการแต่งกายสวมเพียงเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีน้ำเงิน ส่วนท่อนล่างเปลือยเปล่า อาสาสมัครพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการงัดประตูห้องเพื่อตรวจสอบเบื้องต้น แต่งัดประตูอย่างไรก็ไม่ออกไม่ว่าจะทำทุกวิถีทางก็แล้วจึงเป็นที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมาก สุดท้ายต้องใช้วิธียกมือไหว้แล้วขออนุญาตผู้ตาย แล้วใช้วิธีถีบประตูเข้าครั้งนี้แค่ถีบเบาๆ เพียงครั้งเดียวประตูก็เปิดออกอย่างง่ายดาย จึงเป็นที่น่าประหลาดใจและก็แปลกใจยิ่งนัก

1674634112805

จากการสอบถามนางสาวศิริพร อายุ 56 ปี เช่าห้องอยู่ชั้นเดียวกัน บอกเล่าว่าตนกำลังจะมาขอเช่าห้องจากผู้ตาย แต่พอเดินมาก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้องแล้วเรียกยังไงคนในห้องก็ไม่เปิดออกมา จึงลงไปแจ้งกับทางนิติให้ขึ้นมาช่วยดูแล้วก็เลยแจ้งตำรวจ พอเปิดประตูออกมาก็พบว่าเป็นแบบนี้แล้ว ส่วนคนข้างห้องมาเล่าให้ฟังว่าเมื่อวานตอนช่วงหัวค่ำยังเห็นเงาดำๆ เดินออกมาจากห้องผู้ตายแล้วก็เดินกลับเข้าไปในห้อง เหมือนกับว่าวิญญาณของผู้ตายอาจจะมาขอความช่วยเหลือก็เป็นได้ แต่เรื่องแบบนี้ตนเชื่อแน่นอนว่าวิญญาณคนตายนั้นมีจริง ผู้ตายเป็นคนดีไม่เคยมีเรื่องมีราวกับใครเลย แล้วก็อยู่แต่ในห้องตลอด ผู้ตายเคยขายลอตเตอรี่ แถวตลาดรุ่งเจริญสาธุประดิษฐ์ แต่ตอนนี้ให้น้องชายขายแทนคงจะไปขายไม่ไหวแต่ก็เห็นเขาออกไปดูที่ร้านบ่อยๆ ส่วนผู้ตายไม่เห็นออกจากห้องมาตั้งแต่วันปีใหม่แล้ว

1674634128264

ส่วนทางด้าน นางสาวเล็ก อายุ 47 ปี เป็นผู้เช่าห้องของผู้ตายกล่าวว่า เมื่อวานนี้เป็นวันที่จะจ่ายค่าเช่าห้องแล้วก็มาเรียกแต่เรียกอย่างไรก็ไม่ยอมเปิดประตูออกมา พอเมื่อเช้าก็มาเรียกอีกรอบก็ไม่ยอมเปิด ก็เลยคุยกับลูกสาวว่าสงสัยคงนอนตายอยู่ในห้องแล้ว ก็ไม่คิดว่าจะเป็นจริง สองวันมานี้สะดุ้งตื่นตอนเที่ยงคืนทุกวันเหมือนจะมีอะไรมาดลใจให้นอนไม่หลับ ก็คิดว่าน่าจะเป็นผู้ตายที่อาจจะพยายามมาขอความช่วยเหลือก็เป็นได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์นิติเวชศิริราช ตรวจสอบแล้วคาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วมากกว่า 2-3 วัน จึงมอบหมายให้อาสาสมัครนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวชศิริราช ก่อนที่จะสรุบถึงสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงได้แล้วจะติดต่อให้ญาติมารับเอกสารไปรับร่างผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่