ผบ.ตร.ขยับแล้ว หลัง "ดิว" แฉ 4 นายตำรวจ บ. เอี่ยว "มาเก๊า 888"

25 ม.ค. 66

ผบ.ตร. สั่งตรวจสอบ ใครคือ 4 นายตำรวจ บ. เอี่ยวเว็บพนัน มาเก๊า 888 ตามที่ "ดิว อริสรา" ดาราสาวแฉ พร้อมแกะรอยตำรวจเทาแฝงตัวในองค์กร อำนวยความสะดวกเว็บพนัน

วันที่ 25 มกราคม 2566 ที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้สั่งการให้ตรวจสอบเว็บพนันออนไลน์ "มาเก๊า 888" ต่อเนื่อง

หลังมีข่าวว่า ตำรวจไม่มีหลักฐานแน่ชัดพอที่จะเอาผิดได้ ซึ่งคดีนี้ยังไม่จบเพียงแต่ต้องตรวจสอบให้ได้ข้อมูลที่แน่ชัด และหากมีความคืบหน้าก็จะชี้แจงให้ทราบต่อไป 

ทั้งนี้การตรวจสอบจะต้องให้มีความครอบคลุมโดยเฉพาะประเด็นที่มี ดาราสาวท่านหนึ่ง ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่ามี ตำรวจ อักษร บ. 4 นาย เข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งเรื่องนี้ ผบ.ตร.กล่าวว่าอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ขอเวลาในการตรวจสอบก่อน แต่ยืนยันว่าการสอบสวนยังคงเดินหน้าต่อไป เพียงแต่ที่ตำรวจไม่ออกมาพูดหรือเปิดเผยรายละเอียดเพราะเกรงว่าจะกระทบกับรูปคดี ซึ่ง ผบ.ตร.ก็ได้ย้ำว่าตำรวจจะออกมาชี้แจงหลังจากที่มีข้อมูลครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว

ส่วนที่มีข้อมูลว่า คนที่ทำงานในเว็บพนันแฝงตัวเป็นตำรวจไปอยู่ ตามหน่วยงานต่างๆ นั้น หลังจากได้รับรายงานข่าวก็ได้สั่งเร่งให้มีการตรวจสอบ ถ้าหากพบว่ามีจริงก็ต้องถูกลงโทษ

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่