รวบยกแก๊ง 5 โจ๋รุมโทรม ม.2 ยัวะจัดหวิดเขวี้ยงหิน เหยื่อยันถูกไล่ออก (คลิป)

24 ม.ค. 66

จากกรณี เมื่อวันที่ 23 ม.ค. 66 ที่ ที่ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี คลองเจ็ด ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 28 ปี พร้อมด้วย ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.พิจิตร เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ว่า ด.ญ.บี ลูกสาว ถูกรุ่น น.ส.ซี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นรุ่นพี่ ม.3 ลวงไปให้นักเรียนชาย ม.2 จำนวน 5 คน กระทำอนาจาร

442445

ล่าสุดวันที่ 24 ม.ค. 66 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุป่าอ้อยหลังโรงเรียน โดยเดินเท้า กว่า 1 กิโลเมตร จากโรงเรียนเลาะไปด้านหลังยังจุดเกิดเหตุ โดยได้พาผู้เสียหายไปชี้จุดต่าง ๆ พร้อม พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม รอง ผบก.ภ.จ.พิษณุโลก และ พ.ต.อ.สุเมธ เงินบำรุง ผกก.สภ.หนองโสน

643107

ขณะเดียวกันที่สถานีตำรวจภูธร หนองโสน ทางด้านเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวน ได้นำตัวผู้เกี่ยวข้องในคดี นักเรียนชายมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 2 จำนวน 5 คน มาสอบปากคำ โดยแบ่งเป็นห้องสำหรับสอบปากคำ 2 ห้อง จะทยอยนำตัวนักเรียนชายผู้ก่อเหตุทั้ง 5 เข้าไปสอบปากคำ โดยจะเห็นได้ว่า ทางด้าน ด.ช.ทุย (นามสมมติ) ผู้ก่อเหตุ นั่งให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจภายในห้องพนักงานสอบสวน นานกว่าหลายชั่วโมง

783438

จนกระทั่ง ด.ช.ทุย (นามสมมติ) ผู้ก่อเหตุ กำลังเดินออกมาเพื่อจะเข้าห้องน้ำ พบเจอกับทีมข่าวอัมรินทร์ ทีวี ได้ขอเข้าพูดคุย โดยทีมข่าวได้สอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าได้ไปก่อเหตุจริงหรือไม่และคลิปที่ออกมานั้น เพราะเหตุใดถึงถ่ายคลิปวิดีโอดังกล่าว โดยทางด้าน ด.ช.ทุย (นามสมมติ) นิ่งเงียบไม่ตอบคำถามใด ก่อนเดินเข้าห้องสืบสวนไป

เพียงประมาณ 10 นาทีต่อมา ทางด้าน ด.ช.ทุย (นามสมมุติ) หนึ่งในผู้ก่อเหตุ ได้เดินออกมาอีกครั้ง เพื่อเข้าห้องน้ำ โดยทีมข่าวได้กระเซ้าถามว่า ก่อเหตุเพราะอะไรและได้ไปข่มขืน ด.ญ.บี จริงหรือไม่ ก่อนจะเดินหายไปเข้าห้องน้ำ ครู่เดียวเดินกลับมา นิ่งเงียบ ก่อนจะเข้าประตูห้องสืบ แล้วพูดว่า “เฮ้ย มึงจะถ่ายอะไรนักหนาวะเห้ย“ ก่อนจะเข้าห้องสืบไป

806150

ต่อมาทีมข่าวอัมรินทร์ทีวี ได้พบเจอ นางแป้น (นามสมมติ) แม่ของ ด.ช.ขบ (นามสมมติ) ขับรถจยย. มายัลสถานีตำรวจภูธร หนองโสน พร้อมลูกชาย โดยขณะนั้นทีมข่าวสังเกตเห็น ด.ช.ขบ สวมใส่เสื้อผ้าชุดนักเรียน ก่อนจะเข้าห้องสืบสวนบริเวณ หลังสถานีตำรวจ หายไปนานร่วมกว่า 2-3 ชั่วโมง เพียงไม่นาน ระหว่างที่ทีมข่าวกำลังพยายามขอเข้าพูด กับ ด.ช.ขบ (นามสมมติ) หนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุ แต่ได้ถูก ด.ช. ขบ พยายามจะเดินออกไปอย่างเร็ว และหยิบก้อนอิญมอญ ทำท่าขู่ว่าจะเขวี้ยงใส่ช่างภาพและทีมข่าวอมรินทร์

143787

ต่อมาทางด้านนางแป้น (นามสมมติ) แม่ของ ด.ช. ขบ ได้เดินออกมาจากห้องพนักงานสอบสวน ก่อนจะควบรถจยย. คันที่มาส่ง ด.ช.ขบ เมื่อช่วงกลางวันที่ผ่านมา ออกจากโรงพัก ทีมข่าวได้เข้าพูดคุยกับคุณแม่ระบุว่า ตนเองไม่ใช่แม่ของเด็ก ตนเองไม่รู้จัก เมื่อทีมข่ามถามว่าแล้วเข้าไปห้องพนักงานสืบสวนสอบสวนทำไม วันนี้มีเรื่องเดียว เรื่องเด็กข่มขืนกระทำชำเรา

407688

ทีมข่าวได้ถามย้ำว่า ลูกชายแม่ได้ ข่มขืนกระทำชำเราด้วยไหม ได้เล่าอะไรไหม ทางด้าน นางแป้น บอกว่า “ไม่มีอะไร ไม่มีอะไรค่ะ“ โดยทีมข่าวก็ได้บอก ว่าแม่เข้าไปในห้องสืบกับลูกชายด้วยก่อน ขณะนั้นก็ขับรถออกจากโรงพักทันที

101299

ทางด้าน นายพีรพงศ์ หมอนทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ให้ข้อมูลกับทีมข่าวระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 9 ม.ค. 66 และมาทราบเรื่องในวันที่ 13 ม.ค. 66 ที่ผ่านมา โดยในช่วง 12.00 น. เด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.2 หายออกไปจากห้องในช่วงพักเที่ยงไปยัง บริเวณป่าหลังโรงเรียน โดยเป็นการนัดแนะกันกับกลุ่ม นักเรียนชาย ม.2 ทั้ง 5 คน เนื่องจากวันดังกล่าวนักเรียน 5 คนนั้น อาจจะเล็ดลอดออกไป

โดยได้พูดคุยกับเด็กทั้ง 5 คนแล้ว ได้บอกว่า กระทำความผิดโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยได้มีการลงเป็นบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษรแล้ว ซึ่งเด็กนักเรียนชายทั้ง 5 นั้นยอมรับว่า เชิญชวนเด็กหญิงมาที่ป่าหลังโรงเรียน โดยได้ทำท่าทีให้ซื้อขนมซื้อบะหมี่กึ้งสำเร็จรูปไปให้ที่ด้านหลังโรงเรียน ก่อนได้กระทำการมีเพศสัมพันธ์กันจริงและถ่ายคลิปเอาไว้ ซึ่งตัวเด็กเองนั้นก็ได้เล่าบอกตนเองว่าเคยกระทำลักษณะนี้มาแล้วเช่นกัน แต่เพียงแค่ครั้งนี้มีการถ่ายคลิปเกิดขึ้น

โดยในส่วนกลุ่มผู้กระทำความผิดนั้น ทางโรงเรียนได้เชิญผู้ปกครอง และตัวเด็กมารับทราบข้อกล่าวหา และอบรบสั่งสอนแล้ว อีกทั้ง ได้แนะนำให้ย้ายสถานการศึกษาไปอยู่ในโรงเรียนอื่น โดยทางโรงเรียนเป็นผู้ติดต่อประสานโรงเรียนปลายทางให้แล้ว และเด็กก็ทำเรื่องเสร็จสิ้นหมดแล้ว และผู้ปกครองยินยอม โดยตนเองหวังว่า หากผู้เสียและผู้ก่อเหตุ อยู่ในโรงเรียนเดียวกันนั้น อาจจะเกิดความเครียด ความกดดันได้

ส่วนทางด้านเด็กนักเรียนหญิงผู้เสียหายนั้น ไม่ได้ไล่ออกแต่อย่างใด เพียงแค่ให้นักเรียนพักอยู่ที่บ้านจนสภาพจิตใจดีขึ้น แล้วค่อยกลับมาเรียนได้ ในระหว่างที่อยู่บ้านนั้นก็จะให้ครูส่งงานให้นักเรียนทำและส่งชิ้นงานกลับมา โดยจะนำสื่อการสอนต่าง ๆ ไปไว้ที่บ้านและให้ครูคอยตามดูแลใกล้ชิด

อย่างไรก็ตาม ยืนยันว่าทางโรงเรียนนั้นก็มีมาตรการที่เข้มงวดเพิ่มขึ้น หลังจากนี้จะมีครูคอยตรวจสอบดูแลอยู่บริเวณโดยรอบของโรงเรียน หวั่นว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีก ยอมรับว่าปัจจุบันนี้ทางโรงเรียนเองนั้นยังไม่มีรั้วรอบขอบชิดนักเรียนสามารถเล็ดลอดออกจากนอกโรงเรียนได้ในฐานะที่ตนเองพึ่งจะดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งนี้ได้เพียงแค่ 3 เดือน ตนเองก็จะปรับปรุงโรงเรียนให้ดียิ่งขึ้น

697670

ทีมข่าวได้พูดคุยกับ น้าลี (นามสมมติ) น้าของผู้เสียหาย ระบุว่า หลานสาวตนเองไม่ได้เล่าอะไรให้ตัวเองฟังเลย อาการเปลี่ยนไป ซึม เงียบ ๆ เก็บตัว จนกระทั่งวันหนึ่งหลานชายตนเองที่เรียนอยู่ในโรงเรียนดังกล่าว ชั้น ม.5 มาบอกว่า มีคลิปหลุด เมื่อเปิดดูคลิปแล้วนั้นตนเองยอมรับว่าตกใจมากเนื่องจากว่าภาพที่เกิดขึ้นเป็นหลานสาวของตนเองเพียงแค่ดูแวบเดียวก็ทราบเลยว่าใช่

ตอนนี้เสียใจมากเนื่องจากกลุ่มที่ก่อเหตุก็เป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ชั้นเดียวกันกับหลานสาวของตนเอง ตนเองมองว่าอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุดกับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ เนื่องจากยังเป็นเด็กแต่ก็มารวมหัวกันก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวแบบไม่สำนึกผิดแต่อย่างใด อีกทั้งยังได้เรียนตามปกติไม่ได้ถูกย้ายโรงเรียนตามที่ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวไป มีเพียงแต่หลานสาวของตนเองที่ไปโรงเรียนแล้วใส่ชุดนักเรียนจนวันนั้น ถูกครูไล่ออกมาจากโรงเรียน ไม่ให้ไปเรียน

ตอนนี้ตนเองก็ยังไม่ได้รับการติดต่ออะไรหรือการเยียวยาจากฝั่งผู้ก่อเหตุเลยมีเพียงแค่ คำที่ดูถูกหลานสาวตนเอง ซึ่งทางครอบครัวเองนั้นก็อยากจะให้หลานสาวตนเองได้รับความเป็นธรรมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่เป็นผู้ที่ยินยอมให้ถูกกระทำกับเหตุการณ์ดังกล่าว

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม