วิวาห์ล่มสาวช็อกบุกจับบ้านเล็กดันเจอตอ ผัวขอเลิกผุดคลิปอี๋อ๋อเมียเก่ายั่ว (คลิป)

24 ม.ค. 66

จากกรณีผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่งโพสต์คลิป เมียหลวงไปหาสามีที่โกดังแห่งหนึ่ง และมีปากเสียงตบตีกัน โดยพบว่ามีผู้หญิงอีกคนนั่งอยู่หน้ารถของสามี

129236153812

จากคลิปเมียหลวงพยายามบอกให้ผู้หญิงรายดังกล่าวลงมาจากรถ และมีการเคาะรถ โดยมีความความระบุว่า คืนวันที่ 22 ม.ค. เวลา 01.00 น. เมียหลวงตามจับผัวคาหนังคาเขา เจอสาวคนสนิทนั่งหน้ารถไปทำงานกับผัวด้วย 

866516

ล่าสุดวันที่ 24 ม.ค. 66 ทีมข่าวอมรนิทร์ ทีวี ได้พูดคุยกับ น.ส.ดารินี กิจติราช อายุ 28 ปี เมียหลวงที่อยู่ในคลิป เล่าว่า ตนคบกับ นายต้อย (นามสมมติ) สามี มาได้ประมาณ 3 ปีแล้ว ไม่มีลูกด้วยกันแต่ตนมีลูกติดจากสามีเก่า 4 คน

โดยปกตินายต้อย ทำงานเป็นลูกจ้างที่หน่วยงานแห่งหนึ่งตอนกลางวัน และช่วงกลางคืนจะรับงานเสริมเก็บเต็นท์ จัดบู๊ทงาน
วันศุกร์ที่ 20 ม.ค. 66 นายต้อยบอกตนว่า จะต้องไปรับงานเสริมช่วงเวลากลางคืนไม่ได้กลับบ้าน

589201

จนวันเสาร์ที่ 21 ม.ค. 66 ก็ยังไม่ได้กลับบ้าน และตนเห็นผู้หญิงรายหนึ่งโพสต์ภาพคู่กับนายต้อย ตนจึงโทรศัพท์ไปสอบถามเพื่อนร่วมงานนายต้อย จึงรู้ความจริงว่านายต้อยไปนอนบ้านของผู้หญิงอีกคน ซึ่งเป็นภรรยาเก่าที่เคยมีลูกด้วยกัน จากนั้นเวลา 23.00 น. ตนจึงบุกไปที่โกดังที่ทำงานของนายต้อยย่านบางกรวย พบนายต้อยกำลังทำงานอยู่จึงเข้าไปสอบถาม ด้วยความโมโหก็มีการดึงแขนให้หยุดและกระชาก อีกฝ่ายก็ผลักตนจนกระแทกกับรถ พร้อมพูดในทำนองว่าผู้หญิงอีกคนเป็นเมียพร้อมด้วยโวยวายใส่ตน

ตนจึงเดินไปกระชากสร้อยอีกฝ่าย นายต้นใช้มือตีมาโดนคอหอยตน ด้วยความโมโหตนจึงตบหน้านายต้อย อีกฝ่ายก็ตบหน้ากระชากตนและตีศอกใส่ นายต้อยจึงพูดว่า เมียกู กูจะไปเอ-กันที่ไหนก็ได้ ระหว่างนั้นตนก็เห็นว่าผู้หญิงอีกคนนั่งอยู่ในรถ ตนจึงเดินไปเคาะกระจกเรียกผู้หญิงลงมา แต่ผู้หญิงไม่ยอมลงมา ตนยืนเรียกอยู่นานมากแต่ผู้หญิงไม่ยอมลงมา ตนก็ทุบกระจกแรง ๆ และขู่ว่าพกอาวุธต่าง ๆ มา ทั้งที่ไม่ได้พกมาจริง โดยตนพูดว่าของในรถเป็นของตน คือชุดแต่งรถต่าง ๆ ราคาหลักหมื่น

โดยตนเรียกผู้หญิงตั้งแต่เวลา 01.30 น. จนถึงเวลา 04.00 น. วันที่ 22 ม.ค. 66 ผู้หญิงถึงยอมลงมา ซึ่งผู้หญิงเข้ามากอดขอโทษ พร้อมเล่าว่าเป็นภรรยาเก่าของนายต้อย ที่เคยมีลูกด้วยกันแต่เลิกตั้งแต่ลูกอยู่ในท้อง เลิกกันรวมเวลาประมาณ 13 ปีแล้ว แต่ลูกอยากเจอพ่อจึงทักมาหาและนัดไปเจอกัน โดยนายต้อยอ้างว่าเลิกกับตนไปแล้ว

698777

ทั้งนี้ สิ่งที่เสียใจที่สุดคือเรื่องที่ตนกับนายต้อยวางแผนจะแต่งงานกันเดือน ก.ย. นี้ ซึ่งนายต้อยก็ซื้อแหวนทองครึ่งสลึงหมั้นตนเอาไว้ และวางแผนไว้ทุกอย่างแล้ว นอกจากนี้ลูกชายคนสุดท้องวัย 2 ขวบเศษ เป็นคนที่นายต้อยเลี้ยงมาตั้งแต่อายุ 1 เดือนเศษก็ติดนายต้อยมาก เรียกหาพ่อตลอด ตอนนี้ลูกก็ถามหาแต่นายต้อย บอกว่าคิดถึงตนก็ไม่รู้จะตอบลูกอย่างไร

โดยตอนนี้ตนเสียใจมาก การที่ผู้หญิงอ้างว่าไม่มีอะไร ตนมองว่าเป็นไปไม่ได้เพราะอยู่ด้วยกันขนาดนั้น ส่วนสถานะของตนกับนายต้อยตอนนี้รอให้นายต้อยกลับมาคุย เพราะเจ้าตัวบอกว่าจะมาเคลียร์คืนนี้ ส่วนจะกลับไปคบกันหรือไม่ ส่วนตัวยังรักนายต้อย แต่ครอบครัวของตนไม่เอานายต้อยแล้ว เพราะอีกฝ่ายเคยทำร้ายตน โดยการเอาหัวโขกพื้นเลือดอาบมาแล้วเพราะความเมา ตนก็ยังตอบไม่ได้ว่าจะเดินหน้าต่ออย่างไรขอพ

880961897189664789785511

ทีมข่าวได้แชตสนทนาที่ น.ส.ดารินี คุยกับ น.ส.กวาง ภรรยาเก่านายต้อย ขณะที่เกิดเหตุในโกดังซึ่ง น.ส.กวาง นั่งอยู่ในรถ มีการสอบถามเรื่องที่นายต้อยไปนอนบ้าน น.ส.กวาง ซึ่ง น.ส.กวาง ก็ยอมรับว่าไปนอนจริง แต่นอนกันคนละห้อง ขอให้เชื่อใจในฐานะผู้หญิงด้วยกัน

120850

ขณะที่ น.ส.สาละวิน คล้ายนาค หรือ กวาง อายุ 29 ปี ภรรยาเก่า เล่าว่า ตัวเองกับนายต้อยเลิกกันมา 13 ปีแล้ว ตั้งแต่ตนตั้งท้องลูกชาย จนตอนนี้ลูกชายอายุ 13 ปี

777563

โดยที่ผ่านมาไม่เคยติดต่อกับนายต้อยเลย จนล่าสุดลูกชายถามหาพ่อตนจึงค้นหาชื่อนายต้อยในเฟซบุ๊กและทักไปคุย ถามว่ามีแฟนไหม นายต้อยยืนยันว่าไม่มี ตนจึงบอกว่าลูกชายอยากเจอมาหาได้ไหม นายต้อยจึงมาหาลูกชายที่บ้านตน ซึ่งนายต้อยก็นอนที่บ้านตนกับลูกชายแต่ไม่ได้นอนกับตน

279848

หลังจากนั้นนายต้อยก็บอกว่า อยากเลิกกับ น.ส.ดารินี แต่ฝ่ายหญิงตามตื้อ จึงบอกให้ตนถ่ายคลิปคู่กันลงเฟซบุ๊ก เพื่อให้ผู้หญิงมาเห็น ตนก็ถ่ายลงไป จากนั้น น.ส.ดารินี ก็เข้ามาคอมเมนต์ด่าตน จนวันเกิดเหตุตนนั่งรถนายต้อยไปเพราะตนจะไปซื้อมะพร้าวมาขาย นายต้อยอาสาจะไปส่ง แต่ต้องแวะที่ทำงานก่อน แล้วก็เจอ น.ส.ดารินี ตามคลิป

สาเหตุที่ตนไม่ลงจากรถตั้งแต่แรก เพราะกลัวว่าลงไปแล้ว น.ส.ดารินี จะโมโหและเข้ามาทำร้าย จึงล็อกประตูนั่งในรถ บอกให้อีกฝ่ายใจเย็น ๆ ยืนยันตนกับนายต้อยอยู่ในสถานะพ่อกับแม่ของลูกไม่ได้กลับมาคบกัน และถึงนายต้อยจะเลิกกับภรรยาแล้วตนก็ไม่เอา ตนให้นายต้อยมานอนที่บ้านได้เพราะสงสารหากไม่มีที่ไป และเคยพูดว่าสามารถมาหาลูกได้ พาแฟนมาด้วยก็ได้ เพราะระหว่างเรา 2 คน ไม่ได้เป็นอะไรกัน

698777

ทั้งนี้วันเกิดเหตุมีคลิปช่วงที่ น.ส.ดารินี เข้าไปที่โกดังและโวยวาย บอกว่าปล่อยให้ตัวเองอดข้าวไม่ยอมกลับบ้าน ซึ่งเพื่อนร่วมงานนายต้อยพยายามห้าม แต่ น.ส.ดารินี ไม่ฟังบอกว่าอย่ามายุ่ง

746114

ด้าน นายต้อย สามี  ยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนกลับไปหา น.ส.กวาง จริง เลิกกันไป 13 ปี ไม่เจอเห็นหน้าลูกแล้ว น.ส.กวางทักเฟซบุ๊กมาหาว่าลูกอยากเห็นหน้าพ่อเลยเดินทางไปหา และไปนอนที่บ้าน น.ส.กวางจริง แต่นอนข้างล่างบ้านไม่ได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวถ่ายคลิปด้วยกันเฉย ๆ ตนอยู่กับลูกเป็นส่วนใหญ่ 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันที่ปะทะกันที่ น.ส.กวาง ต้องนั่งรถไปดวยเพราะเขาจะไปซื้อมะพร้าวตนอาสาไปส่ง ขอยืนยันว่าไม่ได้กลับไปคบกัน และตนไม่ได้ทำร้าย น.ส.ดารินี ด้วย แต่จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนคงต้องลดความสัมพันธ์กับ น.ส.ดารินี กลับไปเป็นเพื่อนกันเพราะไม่อยากมีปัญหา 

เพราะที่ผ่านมา ตนมีลูกติดจากอดีตภรรยาอีกคนหนึ่งที่ไม่ใช่ลูกกับ น.ส.กวาง แต่เวลาที่จะกลับไปหาลูกพอ น.ส.ดารินี รู้ก็หึงหวงอีก ตนเลยบอกกับ น.ส.กวาง ว่าอยากเลิกกับ น.ส.ดารินี เลยมีการถ่ายคลิปแนบชิดโพสต์ลงไปในเฟซบุ๊ก

977034

ส่วนเรื่องที่ น.ส.ดารีนี บอกว่าจะแต่งงานกันในเดือน ก.ย. ตนยืนยันว่าไม่มีการพูดคุยเรื่องแต่งงานทองที่ซื้อให้ก็เพราะฝ่ายหญิงอยากได้เลยซื้อให้เพื่อตัดความรำคาญ ส่วนกำกนดงานหมั้นที่มีการ์ดออกมาตนยืนยันว่าไม่แต่งเหลือความสัมพันธ์แบบเพื่อนเท่านั้น ตอนนี้ผมทำงานกลางคืนใช้ชีวิตและไปนอนที่บ้านของพี่สาว แต่เมื่อคืนก็เดินทางไปหา น.ส.กวาง อยู่เพราะต้องเอาเงินไปให้ลูก 

759993

ซึ่งหลังจากสัมภาษณ์ นายต้อย ได้โทรศัพท์ไปพูดคุยกับ น.ส.ดารินี นายต้อยระบุว่า ถ้าเคลียร์กันไม่ได้ก็เป็นเพื่อนกันดีกว่า ซึ่ง น.ส.ดารินี ก็พยามพูดให้เข้ามาเครียร์กัน  

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม