สุดพีกเฒ่าปลอมเฟซลวงเด็ก 17 คดีอื้อ เหยื่อเก่าแฉฉุดขังทรมานย่ำยีจนท้อง (คลิป)

24 ม.ค. 66

จากกรณีนางสาวนิภา อายุ 25 ปี น้าสาวของนางสาวตุ๊กตา อายุ 17 ปี ได้แจ้งความเนื่องจากหลานสาวหายตัวไปกับชายแปลกหน้า คาดว่าถูกหลอกลวงด้วยเงินและโทรศัพท์มือถือไอโฟน 2 เครื่อง ซึ่งต่อมานางสาวนิภาได้ร้องทุกข์ต่อนายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา และสื่อมวลชนขอให้ช่วยเหลือตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น

203049

ซึ่งคาดว่าชายคนดังกล่าวคือ นายนพดล (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี โดยนางสาวนิภาได้โทรศัพท์สอบถามหลานสาวว่าอยู่ที่ไหน อยู่กับใคร นางสาวตุ๊กตาเอาแต่เงียบ ตอบเพียงว่า "หนูมาอาศัยเขาอยู่ ไม่มีใครทำอะไรหนู"

601036

ล่าสุด วันที่ 26 ม.ค. 66 นางสาวไก่ (นามสมมติ) พี่สาวบุญธรรมของนายนพดล เปิดเผยว่า ตนจะเดินไปลงบันทึกประจำวันที่สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อความปลอดภัย เพราะไม่สบายใจที่ถูกเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับนายนพดล หรือ ไข่ ผู้ต้องสงสัยล่อลวงเด็กสาวอายุ 17 ปี ตนยังกังวลเรื่องความปลอดภัย เนื่องจากนายนพดลมีพฤติกรรมที่เป็นภัยต่อสังคม ตนไม่ได้เกี่ยวข้องกับนายนพดลทางสายเลือด เพียงแต่โตมาด้วยกัน เนื่องจากพ่อแม่ได้รับตนกับนายนพดลมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม

574511

พฤติกรรมของนายนพดลนิสัยไม่ดีมาตั้งแต่เด็ก ทั้ง ๆ ที่ทางบ้านส่งเสียให้นายนพดลเข้าเรียนโรงเรียนประจำ ป็นโรงเรียนเอกชนชื่อดังใน จ.สมุทรปราการ แต่สุดท้ายนสยนพดลก็หนีเรียน ทำให้ถูกไล่ออก ทางบ้านก็ยังให้โอกาสส่งนายนพดลไปเรียนโรงเรียนเอกชนอีกแห่งหนึ่งใกล้บ้าน แต่นายนพดลก็ยังก่อเรื่อง พาเพื่อนเข้ามาขโมยทรัพย์สินภายในบ้าน จนทางครอบครัวต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม สามารถจับกุมตัวนายนพดลได้ที่สถานบริการแห่งหนึ่ง ขณะที่กำลังเสพสุขอยู่กับบรรดาหญิงขายบริการบนเตียง

903917

โดยหลังจากนายนพดลถูกดำเนินคดี และถูกส่งเข้าสถานพินิจฯ ผ่านไปไม่นานนายนพดลก็ได้รับการปล่อยตัว ซึ่งทางบ้านก็ยังคงให้โอกาสนายนพดลกลับตัว โดยให้มาช่วยทำงานอยู่ที่บ้าน แต่นายนพดลก็ยังมีพฤติกรรมขโมยเอาข้าวของที่บ้านไปขายอีก หลังจากนั้นนายนพดลก็หายตัวออกจากบ้านไป เรียนจบเพียงชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ทราบภายหลังว่านายนพดลไปมีครอบครัวอยู่ที่ จ.จันทบุรี ก่อนจะติดคุกในคดีพรากผู้เยาว์ที่ จ.กำแพงเพชร ซึ่งเมื่อพ้นโทษออกมา นายนพดลก็ได้ติดต่อไปหาครอบครัว แต่ไม่มีใครต้อนรับนายนพดล

216187

ด้วยความสงสาร ตนจึงให้นายนพดลมาพักอยู่ด้วยที่อะพาร์ตเมนต์ย่านทองหล่อ แต่ไม่ถึงเดือนนายนพดลก็ก่อเหตุซ้ำ ขโมยของภายในห้องพัก ได้แก่ โน้ตบุ๊กของลูกสาวของตน เงินติดช่อดอไม้รับปริญญา ตนจึงไล่นายนพดลไป พร้อมตัดขาดความสัมพันธ์จากนั้นเป็นต้นมา รวมระยะเวลาล่วงมากว่า 10 ปีแล้ว

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนไม่แปลกใจว่าทำไมนายนพดลจึงก่อเหตุ เพราะปกตินายนพดลมีพฤติกรรมชอบทำตัวเป็นป๋า สายเปย์ ทั้ง ๆ ที่ไม่มีเงิน อีกทั้งยังชอบเที่ยวผู้หญิง อย่างไรก็ตาม ตนอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวนายนพดลให้ได้ เพราะตนมั่นใจว่านายนพดลไม่สามารถกลับตัวเป็นคนดีได้แล้ว "อยากให้นายนพดลสำเหนียกตัวเอง หากเกิดชาติหน้า ก็ขอให้นายนพดลอธิษฐานขอพรให้ตัวเองให้ดี เพราะที่ผ่านมานายนพดลไม่เคยสรรค์สร้างอะไรให้ที่บ้าน และยังทำให้ที่บ้านเดือดร้อน"

765493

นางสาวหน่อย อายุ 18 ปี อดีตเหยื่อของนายนพดล ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กว่า เมื่อปี 2562 ขณะนั้นตนอายุ 16 ปี ตนได้ติดต่อกับชายหนุ่มคนหนึ่ง อายุ 24 ปี ผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งพูดคุยกันได้ไม่กี่วัน ด้วยความรู้สึกชอบและพูดคุยกันถูกคอ อีกฝ่ายจึงนั่งรถทัวร์มารับตนที่ จ.ศรีสะเกษ แต่เมื่อตนเห็นหน้าว่าอีกฝ่ายเป็นชายอายุเกือบ 50 ปี ตนก็รู้สึกตกใจ แต่อีกฝ่ายบอกว่า "รักกันที่ใจ ไม่ใช่ใบหน้า" พร้อมขู่ตนให้เดินทางไป จ.สมุทรปราการ ด้วยกัน ตนทนอยู่กับอีกฝ่ายประมาณ 3 เดือน ตนอยากหนีกลับบ้านทุกวัน แต่เมื่อตนจะกลับบ้าน ตนก็ถูกอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายจนร่างกายเขียวช้ำ

820769

ทั้งนี้ นายนพดลได้อนุญาตให้ตนติดต่อครอบครัวบ้าง บังคับให้ตนพูดว่าตนไม่อยากกลับบ้าน นอกจากนี้ยังบอกกับครอบครัวของตนว่าจะพาตนกลับบ้าน แต่ก็ไม่เคยทำ ครั้งล่าสุดขณะที่ตนนั่งรถไฟกับนายนพดล นายนพดลถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจล็อกตัวเพราะมีหมายจับลักทรัพย์รถจักรยานยนต์ ตนจึงเดินทางกลับบ้าน จ.ศรีสะเกษ

อย่างไรก็ตาม ตนถูกย่ำยีร่างกายและจิตใจ ตนกลับบ้านไม่ได้ จนครอบครัวของตนตรอมใจหลายครั้ง แม่ของตนเกือบจะผูกคอตาย ซึ่งเมื่อตนหนีออกมาได้ ทราบภายหลังว่าตนตั้งครรภ์ ได้คลอดลูกที่บ้านเกิด ในกรณีของตน ครอบครับของตนแจ้งความหลายครั้ง แต่คดีไม่คืบหน้า ตนรู้สึกสงสารนางสาวตุ๊กตา อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นเหยื่อรายล่าสุดของนายนพดล อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวนายนพดลให้ได้ เพื่อที่นายนพดลจะได้ไม่ไปทำร้ายคยอื่นอีก เพราะเท่าที่ผ่านมานายนพดลก่อเหตุมาหลายครั้งแล้ว

 

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม