สาวผวา! เจอลูกค้าประจำล็อกคอกระชากจูบ เจ้าตัวรับปิดปากเงียบกลัวตกงานแฉเมา (คลิป)

24 ม.ค. 66

จากกรณีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยแพร่คลิปพร้อมระบุว่า “ได้ดูข่าวที่มีคนขึ้นมาแย่งไมค์นักดนตรีร้องบนเวที ก็นึกถึงเหตุการณ์ครั้งหนึ่งที่ตัวเองเคยประสบพบเจอเมื่อปี 2560 ปัญหาแบบนี้มานานแล้ว แย่กว่าการโดนแย่งไมค์เสียอีก ตอนนั้นตัวเองคุมอารมณ์ได้ไงก็ไม่รู้นะ อาจเพราะเพิ่งได้ลงประจำร้านนี้ได้ไม่กี่อาทิตย์เลยค่อนข้างเกรงใจเจ้าของร้าน ไม่อยากให้บรรยากาศมันเสีย แต่ที่เสียไปแล้วคือ “เสียความรู้สึก” และ ”เสียขวัญ” มาก คุณอาจจะลืมเหตุการณ์ในวันนั้นไปแล้ว แต่เราไม่ลืมค่ะ จำไปจนตลอดชีวิต"

752014

โดยในคลิปปรากฎภาพขณะหญิงสาวที่มีการเล่นดนตรีบนเวที แล้วมีชายกระโดดขึ้นเวทีพยามที่จะเข้าไปกอดและคว้าผู้หญิงที่ปรากฎในคลิปเข้ามากอดและหอม

719534

ล่าสุดววันที่ 24 ม.ค. 66 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปพูดคุยกับ น.ส.เกศมณี กระวลกิจ นักร้องสาวผู้เสียหายเจ้าของคลิป เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อปี 60 ซึ่งตัวเองมีอาชีพนักร้อง วันเกิดเหตุตัวเองได้ไปทำการแสดงที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซอยประชาอุทิศ 26 กรุงเทพมหานคร ระหว่างทำการร้องเพลงได้มีชายดังกล่าวซึ่งเป็นลูกค้าเดินมาหน้าเวที แล้วพูดว่า “ขอขึ้นมาเล่นได้ไหม” จากนั้นนักดนตรีมือกีตาร์ในวงของตัวเองได้บอกกับชายคนก่อเหตุว่า “ต้องขออนุญาตเจ้าของร้านก่อนครับ ถ้าเจ้าของร้านอนุญาต พวกผมก็ไม่ให้เล่นได้”

366108

หลังจากนั้น ตัวเองก็ร้องเพลงต่อ แล้วเห็นว่าชายรนดังกล่าวเดินมาจากด้านหลังเวที พวกตัวเองเลยคิดว่าเขาน่าจะเดินไปขอเจ้าของร้านมาแล้ว พี่มือกีตาร์ในวงจึงยื่นกีตาร์ให้เขาเล่น พอเขาเล่นจบได้ 1 เพลง ชายคนดังกล่าวก็เข้ามาประชิดร่างกายตัวเอง พยายามจะกระชากตัวเองเช้าไปจูบ ไปหอม ตอนนั้นตัวเองตกใจจนทำอะไรไม่ถูก พอตั้งสติได้ก็คิดว่าไม่อยากทำให้บรรยากาศในร้านเสีย เนื่องจากตัวเองก็เพิ่งเข้ามาทำงานในร้านดังกล่าวได้ 2 สัปดาห์ หลังเกิดเหตุจึงไม่มีการแจ้งความหรือเอาผิดลูกค้าคนดังกล่าว เนื่องจากเกรงใจเจ้าของร้าน

แต่ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ตัวเองจะดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าวแน่นอน เพราะอยากให้เป็นอุทาหรณ์ ไม่รู้ว่าเขาทำแค่กับตัวเอง หรือไปทำกับคนอื่นด้วย หลังจากเกิดเหตุ 1 สัปดาห์ ตัวเองก็ลาออกจากร้านที่เกิดเหตุทันที ตัวเองอยากฝากถึงลูกค้า ที่มีพฤติกรรมดังกล่าว ว่าอยากให้เขารู้จักให้เกียรตินักร้อง นักดนตรีที่ทำการแสดง และไม่ควรแสดงพฤติกรรมดังกล่าวกับอาชีพพวกตัวเองอีก เพราะพวกตัวเองก็อยากทำตามหน้าที่ให้ออกมาราบรื่นที่สุด

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม