“มิน พีชญา” ควัก 100 ล้าน ลงทุนสร้างหมู่บ้านจัดสรร #นิสัยดีมีหมู่บ้าน

7 ม.ค. 66

มิน พีชญา ทุ่มเงิน 100 ล้าน สร้างหมู่บ้านจัดสรรขายที่ จ.ขอนแก่น ลั่นเกิดเป็นผู้หญิงต้องไม่หยุดสวยและไม่หยุดหาเงิน เพราะถ้ามีเงินแล้วเราจะหาผู้ชายเมื่อไรก็ได้

 

ยกตำแหน่งนางเอกโสด สวยและรวยมากให้ไปเลยค่ะ สำหรับสาว “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” ที่ล่าสุดเผยภาพเดินคุมงาน หลังแอบซุ่มเงียบควักกระเป๋านำเงินเก็บจากการทำงานในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 17ปี ผุดธุรกิจสร้างหมู่บ้านจัดสรรของตัวเองขายที่บ้านเกิดจังหวัดขอนแก่น โดยเจ้าตัวได้โพสต์ไอจีส่วนตัวว่า...เกิดเป็นผู้หญิงต้องไม่หยุดสวยและไม่หยุดหาเงินนะคะ เพราะถ้ามีเงินแล้วเราจะหาผู้ชายเมื่อไรก็ได้ค่ะ #ทำงานเก่ง น่ารัก นิสัยดีมีหมู่บ้าน

มิน พีชญา

พร้อมกับเผยอีกว่า...“โสดและสวยอันนี้มินยอมรับค่ะ(หัวเราะ) แต่รวยมากอันนี้ไม่ได้ขนาดนั้นค่ะ จริงๆ ธุรกิจสร้างบ้านจัดสรรนี้ ถือเป็นครั้งแรกกับการลงทุนทำธุรกิจที่ใช้เม็ดเงินมากขนาดนี้

คืออย่างที่หลายคนรู้ว่าครอบครัวมินทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์อยู่แล้ว เราเห็นคุณพ่อคุณแม่ทำมาตั้งแต่เด็ก มันเหมือนกับซึมซับมาเรื่อยๆ พอเราโตขึ้น เราก็เลยอยากที่จะทำธุรกิจอะไรสักอย่างเป็นของตัวเองบ้าง มินก็เลยลองปรึกษาครอบครัวว่าเราอยากทำธุรกิจสักอย่าง คุณพ่อก็เลยแนะนำให้เราลองทำธุรกิจหมู่บ้านจัดสรรดู มันก็เลยออกมาเป็นธุรกิจครั้งนี้ค่ะ แต่มีคุณพ่อเค้าก็ยังช่วยดูแลและให้คำแนะนำมินอยู่นะคะ

มิน พีชญา

ส่วนงานในวงการบันเทิงก็ยังทำเหมือนเดิม ยังรับงานอยู่เหมือนเดิม ติดต่อเข้ามาได้เลยนะคะ ฝากขายงานด้วย(หัวเราะ) เพราะมินสามารถทำงานในวงการและทำธุรกิจควบคู่กันไปได้ค่ะ” สร้างหมู่บ้านครั้งนี้ลงทุนเยอะมั้ย? “ก็นิดนึงค่ะ แต่ก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไรขนาดนั้น” ลงทุนไปกี่ร้อยกี่พันล้าน? “ถ้ารวยเป็นพันล้านขนาดนั้นมินนอนเล่นอยู่บ้านแล้วค่ะ(หัวเราะ) เอาเป็นว่าแค่ที่ดินอย่างเดียวก็ 100 ล้านบาทขึ้นแล้วค่ะ” จากนักแสดงสู่นักธุรกิจเป็นยังไงบ้าง? “เหนื่อยค่ะ(หัวเราะ)

มิน พีชญา

แต่ก็สนุกนะคะ เพราะเราได้คิด ได้ออกแบบ ได้ลงไปดูแล ไปควบคุมดูแลงานด้วยตัวเอง ต้องบอกก่อนนะคะว่ามินไม่ได้ทำเล่นๆ ครั้งนี้เราจริงจังมาก ทำทุกอย่างเกือบทุกขั้นตอน เรียกว่าแค่ไม่ได้ไปฉาบปูนเองดีกว่า(หัวเราะ) แซวๆ ค่ะ คือเราอยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดค่ะ” หมู่บ้านอยู่ที่จังหวัดไหน? “จังหวัดขอนแก่นบ้านเกิดมินเลยค่ะ” คาดหวังยังไงกับธุรกิจสร้างหมู่บ้านจัดสรรครั้งนี้? “คาดหวังค่ะ เพราะเราลงทุนไปเยอะ(หัวเราะ)

แต่เอาจริงๆ เราอยากให้ทุกคนชอบ เพราะอย่างที่บอกว่าเราลงไปดูแลเองเกือบทุกขั้นตอน เรียกว่าเลือกวัสดุแต่ละชิ้นด้วยมือตัวเองเลยก็ว่าได้ ยังไงมินก็ขอฝากธุรกิจครั้งนี้ของมินด้วยนะคะอยู่ที่จังหวัดขอนแก่นค่ะ

แต่มินขออวดหน่อยแล้วกันนะคะ หมู่บ้านของป๊าที่มินลงมาช่วยบริหาร ตอนนี้เฟสแรกขายหมดแล้ว กำลังขายเฟส 2 ส่วนเฟส 3 กำลังเกลี่ยดินอยู่ เอาเป็นว่าใครอยากได้บ้านดีๆ ราคามิตรภาพ สามารถมาชม มาจับจอง มาซื้อกันได้เลยค่ะ มินดูแลเต็มที่แน่นอน”

มิน พีชญา

มิน พีชญา

มิน พีชญา

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่