“บิ๊กเอ็ม” ขอโทษสื่อสารผิดพลาด ยืนยันไม่ได้รับจ้างถูกรางวัลที่ 1 แค่ได้รับส่วนแบ่ง

31 ธ.ค. 65

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ขอโทษสื่อสารผิดพลาดทำให้เกิดความเข้าใจผิด ไม่ได้เป็นผู้ถูกรางวัลที่ 1 แค่ได้รับส่วนแบ่งจากเจ้าของลอตเตอรี่เท่านั้น ยืนยันว่าไม่ได้รับจ้างไปสมอ้างว่าถูกรางวัลที่ 1


จากกรณีที่พระเอกหนุ่ม บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เมื่องวดวันที่ 1 ตุลาคม 2565 รับเงินมูลค่ากว่า 24 ล้านบาท พร้อมทั้งระบุข้อความว่า…อ๊าคคคคคคคคคคคคคค จะช๊อคกลางงานอีเว้นท์ เฮ้ยยย ตบหน้าตัวเองงงงงงงง เฮ้ยยยยยย ฝันไปรึป่าวกฤตฤทธิ์

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

ล่าสุดหนุ่ม บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ได้โพสต์ข้อความชี้แจงไว้ดังนี้ ผมกราบขอโทษครับ สำหรับโพสแรกที่ผมโพสต์ในไอจี ว่าถูกรางวัลที่ 1 มันเกิดจากความตื่นเต้น ทำให้ผมเข้าใจคลาดเคลื่อนและสื่อสารผิดพลาด ซึ่งที่จริงผมไม่ได้เป็นผู้ถูกรางวัลที่ 1 แต่ได้รับส่วนแบ่งจากการที่พี่โอ๊ตถูกรางวัลที่ 1 เนื่องจากในวันที่ผมกับพี่สาวคนสนิทไปส่งสบู่นายา พี่โอ๊ตบอกว่า ถ้าพี่โอ๊ตเขาถูกรางวัลที่1 เขาจะแบ่งเงินรางวัลให้ผม

ซึ่งเขาทำจริงตามคำพูดจริงๆ ครับ มีคนสงสัยว่า ทำไมผมไม่เอาเงินกลับวันที่แสดงคอนเสิร์ต เพราะผมไม่มีทีมงานเก็บเงินและเงินสดจำนวนเยอะมาก แต่หลังจากวันนั้น ผมได้ให้พี่สาวคนสนิทคนเดิม ไปรับเงินสดแทน ปัจจุบันผมใช้เงินไปบางส่วนแล้วและเหลือบางส่วนครับ ผมต้องขอโทษแฟนคลับ และทุกคนที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดครับ ผมขอยืนยันอีกครั้งว่า ผมไม่ได้รับจ้างไปสมอ้างว่า ถูกรางวัลที่1 ตามข่าวที่แพร่หลายอยู่ในปัจจุบันนี้ครับ

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่