คุมตัว ”จิ๊บ ป่าถล่ม” ออกจากรพ. หลังกินยาฆ่าตัวตายหนีคดีฆ่าเปลือยสาวเสิร์ฟ ตร.ตั้ง 4 ข้อหาหนัก

คุมตัว ”จิ๊บ ป่าถล่ม” ออกจากรพ. หลังกินยาฆ่าตัวตายหนีคดีฆ่าเปลือยสาวเสิร์ฟ ตร.ตั้ง 4 ข้อหาหนัก

1
5 ก.ค. 60
จากกรณี คดีฆ่าเปลือย นส.ศรีประภา โคสินธิ์ หรือน้องฝ้าย อายุ 25 ปี ชาวบ้านแพรกตะคร้อ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นหญิงสาวหน้าดี ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟร้านอาหารแซบอีสานใน อ.ปราณบุรี โดยพบศพน้องฝ้ายถูกฆ่าเปลือยอย่างโหดเหี้ยมในห้องเช่าเลขที่ 19/309 ม.2 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์  โดยพบศพเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 27 มิถุนายน 2560 (อ่านข่าว : “จิ๊บป่าถล่ม” ผู้ต้องสงสัยฆ่าเปลือยน้องฝ้าย กินยาฆ่าตัวตาย หลังเจ้าหน้าที่ปิดล้อมบ้าน)

เจ้าหน้าที่คุมตัว "จิ๊บ ป่าถล่ม" เข้าสอบปากคำ


ล่าสุด 5 กรกฎาคม 2560 พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรปราณบุรีได้นำหมายจับ ศาลหัวหิน เลขที่ จ.141/2560 ลงวันที่ 30 มิถุนายน 2560 ไปที่โรงพยาบาลหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อควบคุมตัว นายพรชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี หรือ "จิ๊บ ป่าถล่ม" ผู้ต้องหาฆ่าโหดสาวเสิร์ฟ

ทั้งนี้พนักงานสอบสอบ ได้ควบคุมตัว"จิ๊บ ป่าถล่ม" กลับมาสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรปราณบุรี โดยมี มารดา ภรรยา ทนายความ เข้ารับฟังโดยไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปร่วมรับฟัง โดยแจ้งข้อกล่าวหา ทั้งหมด 4 ข้อหาคือ ฆ่าคนตายโดยเจตนา, หน่วงเหนี่ยวกักขังให้เสียอิสรภาพจนถึงความตาย, กระทำอนาจาร และลักทรัพย์ในเคหะสถานพล.ต.ต.ประเสริฐ  ศิริพรรณาภิรัตน์ ผู้บังคับการ (ผบก.) ประจำกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์  เปิดเผยว่า ล่าสุดได้เข้าเยี่ยมนายจิ๊บเพื่อดูอาการล่าสุด พร้อมพูดคุยกับทีมแพทย์ที่ทำการรักษา  แพทย์ระบุว่า นายจิ๊บปลอดภัยดี และมีความแข็งแรงมากพอแล้ว คงเหลือจะต้องตรวจด้านสุขภาพจิตเพิ่มเติมเท่านั้น พร้อมมอบหมายให้พนักงานสอบสวน สภ.ปราณบุรี ควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมเบื้องต้นนายจิ๊บ ยังไม่ยอมให้ความร่วมมือในการสอบปากคำ แต่ทางตำรวจมีหลักฐานสำคัญหลายอย่างที่สามารถเอาผิดได้ โดยเฉพาะของกลางที่เป็นทรัพย์สินของผู้ตาย อาทิ สร้อยคอทองคำ ที่นำไปจำนำร้านทอง รวมถึงภาพวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ในที่ต่างๆทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่มีความหนักใจในคดีนี้ เพราะมีหนักฐานแน่นหนา

อย่างไรตาม ยังต้องรอแพทย์ด้านสุขภาพจิต ทำการตรวจด้านจิตของนายจิ๊บ อย่างละเอียดอีกครั้งว่าจะต้องรักษาด้านจิตเพิ่มเติมอีกหรือไม่ แต่หากแข็งแรงดีแล้ว จะนำตัวฝากขังผลัดแรกที่ศาลจังหวัดหัวหินต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่